Hóa ra cầu thủ Son Heung-min cũng là fan cứng của LMHT

Người hâm mộ LMHT trên toàn thế giới khi biết tin này đang mong muốn một sự kết hợp giữa Son Heung-min và Faker trong game.

Son Heung-min là một trong những ngôi sao bóng đá Hàn Quốc, hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Tottenham Hotspur ở giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh – Premier League. Trong một buổi phỏng vấn cùng Pro:Direct Soccer, Son Heung-min đã tiết lộ rằng bản thân thường chơi LMHT khi có thời gian rảnh rỗi.

“Tôi thường dành nhiều thời gian ở nhà, tôi là kiểu người thích ở nhà hơn. Và tôi thường chơi game lúc rảnh rỗi, mấy môn như Liên Minh Huyền Thoại….” Tuy vậy anh chỉ chơi được chút ít bởi vì phải dành thời gian luyện tập ở ngoài sân bóng.

Son Heung-min cũng tiết lộ một số đồng đội của mình cũng thích chơi game. Ví dụ như Dele Alli thường xuyên kêu gọi anh chơi Call of Duty cùng, nhưng niềm đam mê với trò MOBA của Riot Games vẫn lớn hơn.

LMHT phát triển rất mạnh ở Hàn Quốc khi các ngôi sao của tựa game này cũng được biết đến không kém gì những ca sĩ hay diễn viên nổi tiếng nhất. Khi biết được thông tin này, fan hâm mộ của LMHT đang rất mong chờ một ngày nào đó Son Heung-min và Faker có thể cùng nhau chơi 1 ván game thoải mái, khi 2 người từng xuất hiện chung trong 1 video quảng cáo trong quá khứ :

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Học chơi Kog’Maw Đường Giữa theo giáo án của Showmaker

Sự kết hợp của 2 huyền thoại ở Hàn Quốc chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của fan.

Sau hơn 12 năm phát hành, tựa game LMHT đã thu hút mọi đối tượng trong xã hội, từ những game thủ bán chuyên, không chuyên cho đến những người chơi lớn tuổi hay thậm chí là các ngôi sao ở những lĩnh vực khác. Có thể kể đến trong số này như thủ môn Tấn Trường, G-Dragon, HeeChul của Super Junior, Châu Kiệt Luân,…

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *