Hướng Dẫn Cách Chơi Art Of Conquest Việt Nam, Art Of Conquest Việt Nam

Các điểm cần lưu ývà cách sắp xếp quân và tướngcủa tộc Lich trong Art Of Conquest một cách hiệu quả nhất

MMORTS là thể loạigame online có lối chơi chiến thuật thời gian thực. Trong vài năm gần đây thể loại này đã trở nên hấp dẫn và thu hút đông đảo các game thủ trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Cách chơi art of conquest

Theo xu hướng đóthìnhà phát triển Lilith Games – cha đẻ của tựa game nổi tiếngHeroes Tactics cũng đã cho ra đời một tựa gameMMORTS với tên gọiNghệ thuật chinh phục. Đúng như sự mong đợi của NPH, sau khi ra mắt một thời gian tựa gam chiến thuật này đã trở thành một trong nhữngtựa game hot nhất không thể bỏ qua trên nền thiết bị di độngtrong thể loại MMORTS.

*

Khi tham gia game, các game thủ sẽ chọn cho mìnhchủng tộc và bắt đầu xây dựng và bảo vệ lãnh thổ của mình bằng đội quân này. Bài viết này sẽ hướng dẫn các newbie về các điểm cần lưu ývà cách sắp xếp quân và tướngcủa tộc Lich trong Nghệ thuật chinh phục một cách hiệu quả nhất.

Chủng tộc Lich – hay còn được nhiều người chơi gọi là chủng tôc ” Tà môn ngoại đạo ” bởi chủng tộc này không chỉ có vẻ ngoài đáng sợ, mà còn sở hữu số lượng quân khổng lồ với những hiệu ứng rất độc, rất dị đến từ các loại binh chủng lẫn các Hero, đặc biệt là Hồi sinh các chiến binh hình người thành đội quân xương kinh dị theo phe mình, rất giống với loài White Walkers trong Game of Thrones.

*

Giống như các tộc khác của Nghệ thuật chinh phục, Lich cũng có những ưu nhược điểm riêng cũng như cách chơi riêng. Để có thể sử dụng chủng tộc này một cách hiệu quả nhất thì người chơi đặc biệt là những newbie nên chú ý những điểm sau:

Nhược điểm : Nếu người chơi không nạp thẻ thì sẽ không có tướng hỗ trợ, quânlính thủ trên thành yếu, chết không được hồi sinh, đi cướp kém hơn cung tộc Human.Ưu điểm của Lich: Sở hữubọ cạp( nước + đá xanh ) mua chỉ tốn nước là tài nguyên dễ kiếm( vàng chỉ dùng nâng cấp bọ cạp ),nhện( nước + đá tim ),máu nhiểu, đòn dame mạnh, khả năng kháng phép 50%, đánh đến chết không bỏ chạy, khi chết vẫncó thể hồi sinh.

Cách sử dụng Lich Nhện và Bò Cạp cho newbie:

*

Bước cần chuẩn bị:

-Khi bắt đầu Game mua gói Vip 30 ngày giá 22k. Cái này rất quan trọng nếu như bạnmuốn mạnh, với gói Vip bạn có 10 phút tăng tốc miễn phí, 120 slot đồng, 40 slot bạc, 6 slot vàng, 100 linari + 3 bình tl/ 1 ngày trong 30 ngày, đặt trước xây dựng và nâng cấp 3 lot mỗi loại + gói gift được thêm tài nguyên và thẻ tăng tốc 1 giờ. Với 100 linari mỗi ngày sử dụng để mua gói tài nguyên 15k mỗi loại giá 198 linari thỉnh thoảng xuất hiện trong shop( không nạp thẻ có thể check shop mua gói tài nguyên 198 linari hoặc 2980 vàng xuất hiện random).

– Nạp giftcode nếu có.

Các việc cần làm:

-Level 1 vào game với 10 phút tăng tốc bạn lên level nhà chính nhanh nhất có thể, lên mỗi cấp bắt đầu mở map, đánh hết Dungeon trên map. Chú ý dùng tốt 3 slot đặt hàng xây dựng có được, chỉ xây nhà đủ sao( điểm thịnh vượng )để lên nhà chính cấp tiếp theo, ưu tiên xây các nhà theo yêu cầu nhiệm vụ chính tuyến trước để tiết kiện thời gian, tranh thủ thêm tài nguyên, cup, ưu tiên tiếp theo là xây nhà nghiên cứu, cổng thành, nhà lính kiếm (bọ cạp), nhà sản xuất nước (elixir). Các gói tăng tốc có được chỉ dùng để tăng tốc xây nhà, căn chỉnh hợp lý thì chỉ trong vòng 2h đồng hồ đầu là có thể bắt đầu click lên level 7.

-Level 7 chuyển lich bắt đầu tăng hỗ trợ nhện để lên nhện trước, nhện tốn nước và đá tím, bọ cạp cần nước và đá xanh nên đi cướp cũng chú ý cướp nước, đá xanh, đá tím. Level 11 xây nhà nghiên cứu cấp 3 có thể tăng nhện bạc.

Xem thêm: Butt Plug Là Gì – Trong Thế Giới Sextoy

-Đánh hết 3 boss ban đầu để kiếm tài nguyên, item, cup.

-Sau khi xây nhà nghiên cứu bắt đầu nâng hỗ trợ cung bạc lên lev 5, sao cho lên nhà chính lev 5 có nhà nghiên cứu cấp 2 là nâng được cung bạc. Mua nhiều nhất cung bạc có thể để vứt vào thủ thành, cố gắng mua 2-3 đội cung bạc thủ thành.

Cách sắp xếp quân Li Nghệ thuật chinh phục:

*

– Sắp xếp khi công thành:

+Level 5-6 sau khi mở được Grimms, tốt hơn là máy bắn đá thì bắt đầu đi đánh Small City. Mang 3 xe bắn đá đặt 3 góc, Arvyl vào xả skill mưa sao băng, Vega bật khiên, Avalon skill 1. Do có 10 phút tăng tốc nên bạn có thể spam lính kiếm để đánh thành, cố gắng chiếm thành làm leader hoặc hỗ trợ king dom chiếm tất cả các thành Small City từ sớm tạo cơ sở phát triển về sau. Sau khi chuyển lich ở lev 7 bắt đầu mua full bọ cạp đồng, dùng bọ cạp đồng tank, cung, nhện đứng sau. Đánh nhà level 11 thành city thiếu might thì mua lính xương bạc (vàng + đá đỏ) để tăng might, do vàng đá đỏ lich không cần nhiều, sau vứt xương vào thủ thành.

+Đánh nhà cướp tài nguyên: Theo quan điểm của đa số người chơi cũlà đánh tiết kiệm quân, sử dụng thể lực hiệu quả cao nhất nên công thành có thủ chỉ dùng nhện đồng Tank, chỉ đánh nhà giàu, máu tường mỏng. Tranh thủ đi cướp ngay từ lev đầu vì địch thủ yếu, tn nhiều,ưu tiên nước, đá xanh, đá tím. Đánh như công thành, không bao giờ khinh địch, địch có thủ thì luôn phải mang 3 xe bắn đá. Dùng đội hình công thành, nhện đồng tank để tiêu hao, cung hoặc nhện hàng sau. Quét hết thủ thì bắt đầu cho cung vào farm. Sai lầm chủ yếu của đa số newbielà đánh bừa bãi, tốn thể lực, vì thực ra thể lực của mỗi người đều như nhau, bình thể lực trên map giới hạn, level lên càng sau càng khó.Game thủ nào biết sử dụng thể lực hợp lý thì nhanh giàu, tích nhiều tài nguyên.

– Sắp xếp khi thủ nhà:

*

+ Lich có điểm yếu là lính Ranger trên thành hơi yếu, chết không được hồi sinh nên kết hợp thủ với Human là tốt nhất, nếu không thì lên 14-15 có cung nhà rừng thì ném 4-5 đội lính ranger level 7 vào thủ. Mid game cho 15-20 nhện bạc thủ thành, còn lại full quân cận chiến, ưu tiên bọ cạp bạc, đồng, org bạc level 6.

+ Vào trận luôn có 8 nhện, còn lại là cận chiến. Thủ như vậy muốn công nhà lich thì xác định được không bằng mất, mà phải 2-3 người cùng cấp trở lên mới công được, chỉ khi lính tank chết hết nhện mới chết nên không cần cung nhiều và lính tank càng nhiều càng tốt để tiêu hao. Mình đi cướp thấy lich cũng ngại đánh, vì nếu thủ bằng bọ cạp, nhện, kể cả đồng nó cũng đánh đến chết ko chạy như Human, kháng phép 50%. Đánh hết thủ nhà họ cũng xác định quân mất quá nửa. Thường chỉ thù ghét nhau lắm mới kéo quân đi quây.

– Sắp xếp khi đánh Boss, Đi ải, Dungeon:

+ Boss là tài nguyên dự trữ nên chỉ nênđánh khi cần tài nguyên và tốn quân ít nhất. Đánh học viện( Tactic )khi dư thừa thể lực, khi có nhện bạc 1 mình Avalon có thể đi gần hết ải 1. Đánh Dungeon ban đầu cho hết tướng ra trận để nhanh chóng farm lev 10, sau chỉ nên cho 1 tướng đánh để farm item.

Xem thêm: Ttc Là Gì ? Ttc Là Gì, Nghĩa Của Từ Ttc

Trên đây là bài viết hướng dẫn cơ bản về tộc Lich trong Art Of Conquest cho các bạn newbie có thể tham khảo. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Chuyên mục: PHẦN MỀM

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *