Hướng Dẫn Cách Chơi Gta V Roleplay Trên Máy Tính, Pc, Hướng Dẫn Cài Đặt Gta V Roleplay

Khoảng một tháng trở lại đây GTA V Roleplay đột nhiên thịnh hành trở lại tại Việt Nam bởi sự tham gia của nhiều streamer nổi tiếng như Độ Mixi, Bô “xanh lá”, Mimosa, Rip113… Nếu bạn vẫn chưa biết cách để tham gia vào cuộc chơi đầy thú vị này thì hãy đọc bài hướng dẫn sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi gta v roleplay

Nhập vai GTA V

*

Nhập vai GTA V là một bản mod multiplayer của GTA V (phiên bản PC). Vào game, bạn sẽ được nhập vai vào những nhân vật do server tạo ra, trở thành một công dân của thành phố Các vị thánh. Tại đây, bạn có thể kiếm tiền để mua nhà, mua xe, tương tác với người chơi khác như một xã hội thực sự vậy. Để kiếm tiền nhanh hơn, bạn có thể chọn cách phạm pháp, nhưng đồng thời cũng sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, bạn sẽ bị truy lùng bởi lực lượng hành pháp và phải ngồi tù cho những hành vi xấu của mình (nếu bị bắt). Nhập vai GTA V thực sự là một bản mod rất thú vị và đáng để trải nghiệm.

Cách cài đặt

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã có tài khoản steam đã mua GTA V bản quyền nhé. Nếu bạn đã mua game rồi thì chúng ta hãy đến các bước tiếp theo.

*

Vì bản chất của Nhập vai GTA V là một bản mod của GTA V nên bạn sẽ không thể cứ đăng nhập vào là chơi được. Để tham gia Nhập vai GTA V, bạn sẽ cần tải xuống một trình cài đặt có tên gọi là Năm triệu, thông qua nó, bạn có thể kết nối với các server rồi chơi online với những người chơi khác.

*

Trang Patreon của nhà phát triển Số nămM.

Xem thêm: Cách Chơi Top – Eleven Quản Lý Bóng Đá Hiệu Quả Cho Người Mới

Bạn có thể tải trình cài đặt Năm triệu tại đường link dưới đây:

https://fivem.net/

*

Sau khi click vào liên kết, bạn sẽ được chuyển đến trang web của Năm triệu, click vào “Download client” để bắt đầu tải nhé.

*

Trước khi cho phép bắt đầu tải thì trang web của Năm triệu sẽ hiện lên phần điều khoản sử dụng của họ, click vào “Sure, I agree!” để đồng ý và bắt đầu tải.

*

Sau khi đã tải xong thì bạn có thể chạy file FiveM.exe để bắt đầu cài bản mod.

*

Bạn nhớ đừng bật GTA 5 trong lúc này nhé, nếu không FiveM sẽ báo lỗi đấy

*

Khi FiveM.exe chạy, nó sẽ tiến hành quét để tìm thư mục cài game.

*

Nếu FiveM.exe không thể tìm thấy thư mục cài game thì nó sẽ nhờ bạn dẫn link bằng tay.

Xem thêm: It’S Lit – Điều gì có nghĩa là Lit

*

Sau khi đã xác định được thư mục cài GTA V, Năm triệu sẽ yêu cầu bạn cấp quyền cho nó để tiến hành update game.

*

Dung lượng của bản cập nhật này sẽ vào khoảng hơn 1GB, trong điều kiện tốc độ đường truyền là 16Mbs (thuộc hàng bét nhất hiện nay) thì bạn cũng chỉ cần đợi khoảng khoảng 10 đến 12 phút là cập nhật xong.

*

Sau khi cập nhật xong, Năm triệu sẽ yêu cầu bạn cấp quyền vượt tường lửa, click vào “Allow Access” để đồng ý

Và thế là xong rồi đấy, bây giờ bạn chỉ cần chọn server mà chơi thôi!

*

Giao diện chính của Năm triệu

*

Để tìm một Sever, bạn chỉ cần click vào thẻ server rồi chọn server mà chơi thôi. còn nếu bạn muốn tìm một server của người Việt thì hãy bắt đầu tìm kiếm bằng những từ khóa tiếng Việt như “Anh Em”, “Viet Nam”…

Trên đây là bài hướng dẫn chi tiết về cách để cài đặt bản mod GTA V Roleplay. Hi vọng sẽ giúp các bạn có thể cài đặt thành công và tham gia vào cuộc chơi siêu thú vị này.

Chuyên mục: PHẦN MỀM

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *