Hướng Dẫn Cách Chơi Nối Chữ Là Gì Trên Facebook, Quy Tắc Luật Chơi Nối Từ

Cách nối từ truyền thống là như vậy. Nhưng mà cộng đồng mạng thì lại lắm trò lắm, nghĩ ra được vô số luật chơi khác.

Ví dụ như nối chữ trong Hóa học lại dùng các công thức của hóa học. Người chơi đầu thì sẽ đưa ra một phản ứng hóa học, rồi sau đó người tiếp theo sẽ dùng chất cuối trong biểu thức đó để có thể tạo ra được phản ứng mới… Cứ như vậy cho tới khi xuất hiện chất mà không thể có phản ứng hóa học với chất khác, hoặc là người chơi không biết viết công thức với chất đó, thì lúc đó người đó thua.

Chơi game nối từ Tiếng Anh thì có khá nhiều cách. Cách dùng âm tiết cuối cùng để nối từ, như là MacBook – BookShelf – Selfie… chẳng hạn. Hoặc là có thể lấy chữ cái cuối cùng của từ trước đó, để có thể nối thành từ tiếp theo. Ví dụ như là MacbooK – Key…

Nhiều người còn có cách lách luật rất là hay như sau. Giác Mạc – Mạc Bục. Vậy nghĩa của từ đó là gì, vâng đó là phát âm của Macbook theo giọng của miền Trung. Ngoài ra cũng có khá nhiều app chơi nối từ online khá thú vị. Bên cạnh game nối từ tiếng Việt online cũng có nhiều app để chơi game nối từ tiếng anh online để các bạn có thể rèn luyện thêm được từ vựng.

Biến thể của trò chơi nối từ

Tổng hợp game nối từ auto thắng

Vụn (trong nghĩ vỡ vụn, mảnh vụn, xé vụn,…)Rói (trong nghĩa của tươi rói, roi rói…)Gú (trong nghĩa của gái gú…)Vợi (nghĩ của vời vợi…)Đợ (nghĩa của ở đợ..)Nhau (nghĩa của nhau nháu…)Ngoét (nghĩa của chua ngoét…)Rưởi (nghĩa của rác rưởi…)Tuyền (nghĩa của đen tuyền…)Đượi (nghĩa của đĩ đượi…)Bời (nghĩa chơi bời…)Cộ (nghĩa là xe cộ…)Hoắc (nghĩa là thối hoắc)Bẽo (nghĩa là bạc bẽo)Đẽo (nghĩa là lẽo đẽo)Hoắt (nghĩa là nhọn hoắt)Đẽ (từ sau của Đẹp đẽ)Chơi nối từ tắn (trong tươi tắn)Xe (trong chơi nối từ xe cộ)Xắn (trong chơi nối từ xinh xắn)Biếc (trong chơi nối từ xanh biếc)Nạ (trong chơi nối từ mặt nạ)Chơi nối từ nái (trong heo nái)Bời (trong chơi nối từ chơi bời)Ngừ (trong chơi nối từ cá ngừ)Mẽ (trong chơi nối từ mạnh mẽ)

Một số ví dụ về chơi nối từ

Chơi nối từ nhà

Nhà xây – xây tường – tường rào – rào cản – cản trở – trở ngại,…

Chơi nối từ đường phố

Đường phố – phố cổ – cổ vật – vật phẩm – phẩm chất – chất cấm,…

Chơi nối từ tuệ

Tuệ tĩnh – tĩnh tâm – tâm thần – thần tiên – tiên tửu,…

Chơi nối từ xao xuyến

Xao xuyến – xuyến chi – chi trả – trả phí,…

Chơi nối từ tình yêu

Tình yêu – yêu cầu – cầu mong – mong muốn,…

Chơi nối từ hài hước

Thao thức – Thức ăn – Ăn mày – Mày ngu,…

Bí quyết chơi nối từ

Bạn thực sự là có thể đạt được kết quả tốt trong bất kỳ trò chơi hoặc là kỹ năng nào. Chỉ cần là bạn chơi một cách thường xuyên và được luyện tập càng nhiều thì sẽ càng tốt. Bạn có thể mua thêm sách Scrabble và các công cụ hữu ích khác có sẵn để hỗ trợ và rèn luyện kỹ năng trò chơi nối chữ.

Bạn để ý đến những từ mang tính bất thường. Bạn cho rằng có rất nhiều từ không được tính điểm. Trên thực tế thì bạn lại có thể nói thành từ. Chẳng hạn “C” tức “Cee”. Hay F, tức là ef. Đừng quên có cả những chữ cái của hy lạp. Hoặc có thể là tên của một nhóm hội. Bạn cũng có thể có thể tùy ý ghép nối chúng lại với nhau. Chẳng hạn “phi”, “beta”, “kappa”…

Các từ gồm có hai chữ cái rất là hữu ích trong khá là nhiều trường hợp. Đặc biệt là nếu nó có thể mang lại phần thưởng gấp đôi hoặc có thể là gấp ba cho bạn. “Q”, “X”, “J”, “Z” và các ký tự khác có nhiều nguyên âm cũng là một kiến ​​thức tốt. Các ký tự dài thường được sử dụng khá là phổ biến.

Tổng hợp ảnh chế nối từ, Captain America chơi nối từ

Dưới đây là tổng hợp một số ảnh chơi nối từ captain mà các bạn có thể tham khảo.

Trên đây là thông tin về game nối từ mà các bạn có thể tham khảo. Nếu có vấn đề thắc mắc cần được giải đáp thì vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn một cách kịp thời.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *