Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Tướng Kayle

Kayle từ khi được làm lại đang nổi lên là một trong những vị tướng cực mạnh trong cả Rank lẫn các giải đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên cô ta không phải là không có điểm yếu. Trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn các bạn chi tiết cách khắc chế Kayle TOP, Mid; cùng điểm những tướng khắc chế Kayle đường trên và đường giữa; cách lên đồ và chọn bảng hỗ trợ tốt nhất nên mang theo khi đối đầu với Kayle TOP Mid trong LMHT.

Bạn đang xem: Cách khắc chế kayle

MỤC LỤC

II. Cách khắc chế KayleIII. Cách lên đồ và tướng khắc chế Kayle Top và MidTướng khắc chế Kayle TopTướng khắc chế Kayle Mid – đường giữa

I. Nhược điểm của Kayle

Thời gian đầu Kayle cực kỳ yếu cần phải đến cấp 11 thì Kayle mới đạt được ngưỡng sức mạnh đột biến nhờ chuyển thành tướng đánh xa.Kayle không cơ động nếu bị gank sẽ bị hạ gục 100%.Cần thời gian fam rất dài để mạnh.Chiêu cuối mặc dù bất tử thế nhưng kỹ năng này sẽ bị chậm lại một khoảng thời gian ngắn – thời gian này Kayle cũng không thể gây sát thương – Điểm mạnh này cũng là điểm yếu của cô ta.

*

Kayle cần lên cấp 11 và có 2 món mới đủ mạnh.

II. Cách khắc chế Kayle

1. Khắc chế Kayle giai đoạn đi đường

Kayle ở thời gian đầu cực kỳ yếu – không những yếu mà cô ta còn là tướng đánh gần. Bất kỳ một vị tướng có khả năng áp sát nào điều có khả năng bán hành và hạ gục cô ta.Hãy sử dụng kỹ năng đóng băng lính gần trụ của mình bởi Kayle không có kỹ năng chạy trốn điều này khiến Kayle không thể làm gì (không có kinh nghiệm cũng không đủ tiền lên trang bị)Kỹ năng Hào Quang Trừng Phạt (Q) của Kayle gây sát thương đối phương, trừ giáp, kháng phép và làm chậm mục tiêu. Đòn tấn công này sẽ phát nổ và gây sát thương lên kẻ địch ở gần mục tiêu đó => Kỹ năng này có tầm đánh khá gần vì vậy hãy giữ khoảng cách để né tránh kỹ năng này. Khi kích hoạt kỹ năng Kiếm Tinh Hỏa (E) Kayle có khả năng đánh xe vì thế hãy lùi ra xa khi Kayle kích hoạt. Khi kỹ năng này hết liệu lực hãy lao vào và hạ gục cô ta.Until Thần Linh Định Đoạt (R) của Kayle giúp cô ta bất tử và sau 1 giây nữa khi thanh kiếm giáng xuống có khả năng cầm chân bạn – thế nên hãy chạy ra khỏi vùng này để tránh Kayle dồn sát thương.Kayle sau khi sử dụng xong Until thì cô ta cực kỳ yếu ớt nên hãy chuyển sang tấn công cô ta ngay lúc này.

Tóm lại cách khắc chế Kayle: Gank liên tục ở cấp độ đầu và chọn những vị tướng gây dame cao, áp sát mạnh thời gian đầu game bán hành cô ta.

2. Khắc chế Kayle trong combat tổng

Thông thường Kayle chỉ đi tham giao giao tranh tổng khi đã đạt cấp 11 và có trên 2 món bởi vì cô ta có thể đánh xa. Tuy nhiên tầm đánh cô ta không rộng như bạn nghĩ. Hãy cầm những vị tướng khắc chế Kayle có CC khống chế cầm chân và dồn sát thương vào cô ta để câu đi Until Thần Linh Định Đoạt (R)Đừng bao giờ solo 1-1 với cô ta khi cấp 11 và có trên 2 món trang bị.

=> Đó đơn giản chỉ cần vậy thôi là Kayle phế toàn tập trong giap tranh rồi.

*

Khắc chế Kayle giai đoạn đầu để cô ta không phát huy được sức mạnh.

3. Khắc chế Kayle bằng trang bị

Sát thương của Kayle thuần 100% phép thuật hãy mang theo trang bị kháng phép. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên lên những trang bị cộng thêm máu và full sát thương để hạ gục cô ta hơn là đồ kháng phép. Bởi Kayle “quạt” thì chỉ có tank thuần mới chịu nổi thôi.

4. Phép bổ trợ đối đầu với Kayle

*
*
*

+ Tốc biến: Bắt buộc

+ Thiêu đốt: Ở cấp đầu Kayle khá yếu nếu chọn những vị tướng khắc chế Kayle thì bạn nên cầm thiêu đốt để bán hành từ những cấp độ đầu.

+ Kiệt sức: Khi ở cấp 11 là lúc cô ta đạt ngưỡng sức mạnh mới cầm theo kiệt sức để giảm khả năng gây sát thương cô ta.

III. Cách lên đồ và tướng khắc chế Kayle Top và Mid

Cách khắc chế Kayle hiệu quả 100% đó chính là Camp mid và top. Không có bất kỳ một kỹ năng chạy trốn nào. Kayle bị Camp thì chỉ có phế mà thôi.

Tướng khắc chế Kayle Top

1. Khắc chế Kayle Mid hoặc Top bằng Akali

*
*

Akali: Được xem là một trong những khắc chế cứng của Kayle khi vừa mới ra mắt – Vị tướng sát thủ Akali gần như có thể bán hành cho Kayle ở mọi trình người chơi. Trong những cặp đấu tay đôi Kayle hoàn toàn không có một cách nào có thể chống lại lượng sát thương khổng lồ của Akali.

Nếu Kayle mạnh ở những đòn quạt (E) thì bạn là người chơi Akali chỉ cẩn sử dụng Bom Khói (W), trong khi chiêu cuối của Kayle gần như vô dụng trước một cú (E) đơn giản của Akali và sau đó khi Kayle hết R thì Akali sẽ kích hoạt lại E của mình và hạ gục Kayle.

2. Khắc chế Kayle Top bằng Jayce

*
*

Jayce: Vị tướng này gây áp lực cực lớn cho Kayle bởi ngay từ cấp 2 thì Jayce đã có thể combo Cầu sấm (Q) + (E) – cổng gia tốc và chuyển sang dạng búa (Q) Nện + thiêu đốt là có thể hạ gục Kayle rồi.

+ Cầm Jayce đi đường với KayleTop:

Khi đi đường với Kayle thì Jayce chỉ cần làm một việc khá đơn giản đó là liên tục sử dụng W – Tích tụ đánh thường, sau đó sử dụng combo Cầu sấm (Q) + (E) – cổng gia tốc rồi chuyển sang dạng búa lao dồn sát thương. Bạn hãy yên tâm với bộ combo này thì dù những người chơi cơ bản cũng có thể khiến Kayle không thể fam lính.

Nếu muốn có chỉ số lính, Kayle sẽ buộc phải sử dụng kĩ năng. Nhưng với lượng năng lượng ít ỏi đầu trận thì sẽ không thể Spam liên tục được. Còn đối với người chơi Kayle cố rướn ăn lính thì chắc chắn cô ta sẽ bị hạ gục và thọt càng thêm thọt bởi vì một khi Jayce có đồ thì anh ta cực kỳ đáng sợ.

3. Khắc chế Kayle Top bằng Riven

*

Riven: Cơ động, áp sát nhanh ngay từ những cấp độ đầu tiên là sự đáng sợ của Riven khi đối đầu với Kayle.

Xem thêm: Hack Thời Loạn 2014 Hack Game Thời Loạn Mobile, Thời Loạn Cho Android

-> Cách thức cầm Riven đối đầu với Kayle:

Từ cấp 1 bạn có thể sử dụng Q- Tam bộ kiếm liên tục để rỉa máu Kayle tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên chờ đến cấp 2 hoặc cấp 3 rồi sử dụng combo Q- Tam bộ kiếm + choáng bằng W- kình lực

*

và tạo giáp bằng E – Anh dũng

*

rồi hạ gục Kayle thôi.

Với combo Q + W + E thì không cần Until R thì Riven cũng đủ bán hành Kayle.

4. Khắc chế Kayle Top bằng Kennen

*
*

Biết rôi: Kennen có kỹ năng tăng tốc độ di chuyển và khả năng tạo CC choáng không chế Kayle cực tốt. Thế nên kèo đối đầu này Kennen hoàn toàn đè đường cô ta.

Hãy liên tục tận dụng đòn đánh tay, đi lên tấn công Kayle (một mẹo nhỏ cho bạn là: Nên đứng xa lính để tránh bị sát thương lan từ Kayle, tốt nhất bạn nên đứng gần bụi để vừa tấn công vừa núp bụi tránh bị trả lại sát thương). rồi sau đó dùng (Q) – Phi tiêu sấm sét(W)- Giật sét để làm choáng Kayle

Combo đơn giản Kennen với Kayle: Rỉa máu từ xa bằng Q để tích choáng rồi lao lên bằng E dồn sát thương.

5. Khắc chế Kayle bằng Jarvan IV

*

J4: Ngay từ cấp độ 2 với combo Hoàng Kỳ Demacia (E) + Giáng Long Kích (Q) + Nội tại thì J4 là nỗi ám ảnh với những vị tướng đầu game như Kayle.

– Fam đến cấp 2 rồi sử dụng combo cở bản (E) + (Q) + Thiêu đốt là 100% Kayle sẽ đi bụi.

Combo này được sử dụng từ đầu đến cuối game. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng trúng nhé nếu không thì Kayle rỉa máu bạn tới khi bạn bay màu đó.

Nói chung Khắc chế Kayle đường trên bằng J4 là sự lựa chọn hoàn hảo.

6. Khắc chế Kayle Top bằng Wukong

*

Wukong: Bộ combo khá đơn giản của WK khi đạt cấp 3 đó là: E – Cân Đẩu Vân + Q – Thiết Bảng Ngàn Cân rồi tàng hình rút lui bằng W – Chim Mồi để rỉa máu lần đầu. Và cực kỳ lưu ý khi rỉa máu được rồi thì khi kỹ năng bạn vừa hồi thì bạn lại tiếp tục sử dụng chúng rồi kết hợp Thiêu đốt hạ gục Kayle. Đây là cách ăn chiến công đầu dễ nhất để sau đó bán hành Kayle cả trận đấu.

7. Khắc chế Kayle Top Renekton

*
*
*

Renekton: Nói về độ cơ động, áp sát mạnh từ Cắt và Xắt kết hợp kỹ năng (Q) rỉa máu thì Renekton có lẽ là nỗi ám ảnh của Kayle những cấp độ đầu tiên.

Bộ kỹ năng của Renekton được sinh ra là để quấy rối, tiếp cận và hạ gục những vị tướng yếu đuối như Kayle. Khi ở những cấp độ 3 hãy lưu ý Tích lượng nộ, cỡ 50 điểm là có thể lao lên với E lần 1 qua lính để tiếp cận rồi W + Q dồn sát thương và sử dụng E lần 2 về tránh bị trả sát thương lại nếu thấy Kayle ít máu thì hạ gục cô ra luôn.

Nói chung ở thời gian đầu Kayle không có một cách nào để hạ gục bạn với lượng sát thương ít ỏi đó cả đó là chưa kể R – Thần cà sấu của Renekton còn được tăng máu.

8. Khắc chế Kayle Top bằng Pantheon

*

Đền: Đối với Kayle mà nói thì đền đầy đủ khả năng để bán hành 1 vị tướng quá yếu ớt như Kayle giai đoạn đầu game bởi kỹ năng áp sát làm choáng mạnh mẽ từ (W) rồi bồi thêm 1 tấn sát thương cùng thiêu đốt ở cấp độ đầu thì Kayle chỉ biết im im và feed mà thôi..

Tướng khắc chế Kayle Mid – đường giữa

1. Khắc chế Kayle bằng Xerath

*

Xerath: Là vị tướng có tầm hoạt động skill trong top xa nhất bản đồ trên LMHT khả năng đẩy đường cùng cấu máu mạnh mẽ từ Q – Xung Kích Năng Lượng khiến Kayle không thể làm gì. Đồng thời còn 2 kỹ năng vừa làm chậm và làm choáng bằng E – Diện Tích Cầu + W – Vụ Nổ Năng Lượng khiến Kayle không thể làm được gì khi đi đường.

2. Khắc chế Kayle Mid bằng Azir

*
*

Azir: Tay dài + khả năng rỉa máu bằng Lính cát của Azir là vô địch trong kèo đối đầu của Kayle vs vị hoàng đế sa mạc này.

3. Khắc chế Kayle Mid bằng Vikor

*
*
*

Tuần: Tầm tay dài hơn rỉa máu cực mạnh bằng (E) Nét vẽ chết chóc, sát thương mạnh hơn và có khả năng tăng tốc bằng kỹ năng (Q) thì Kayle hoàn toàn bị Vikor bán hành nếu đi đường với anh ta.

4. Khắc chế Mia đường giữa bằng Malzahar

*

Malzahar:

Thế mạnh của Malzahar đó là có nội tại chống lại được 1 kỹ năng từ kẻ địch có (Q) câm lặng cùng (E) và until Âm ti trói buộc (R) thì Malzahar có khả năng khiến Kayle lên bảng đếm số khi chưa kịp làm gì.

5. Khắc chế Kayle Mid bằng Anivia

*
*
*

Anivia: Thế mạnh của vị chim thần này đó là khả năng dồn sát thương được khởi động từ kỹ năng làm choáng sẽ khiến Kayle không thể đi đường với Anivia.

Xem thêm: Hỏi Về Gpu Intel Hd Graphics 5500 Chơi Được Game Gì, Laptop Ibm Lenovo Thinkpad

Mặc dù là tướng mạnh về late thế những để khắc chế Kayle Top hoặc mid vẫn cực kỳ đơn giản. Chỉ cần chọn những vị tướng khắc chế Kayle giai đoạn đầu game đấu – có khả năng lao vào áp sát nhanh chóng, tầm tay dài kết hợp với CC khống chế là Kayle hoàn toàn không được chơi game. Nếu trong bài hướng dẫn này còn sai sót về cách khắc chế hay chọn bảng bổ trợ đối đầu với Kayle thì đừng quên cho chúng tôi biết nhé. chúc bạn bán hành Kayle thành công.

Chuyên mục: Review tổng hợp

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *