Hướng Dẫn Cách Tải Valorant, Cách Tải Và Cài Đặt Valorant Trên Pc

Chỉ sau vài ngày ra mắt, tựa game bắn súng chiến thuật mới của Riot: Valorant đã chính thức đánh bại hàng loạt đối thủ nặng ký trên bảng xếp hạng, game có lối chơi tương đồng với CSGO đang cuốn hút nhiều streamer và lượng người xem cực cao.

Bạn đang xem: Cách tải valorant

Hiện tại Định giá trị vẫn đang trong quá trình phát triển và nhà phát hành chỉ cho phép một lượng người nhỏ tham gia trải nghiệm, nhưng không sau, bạn hãy tải và cài đặt Valorant trên PC của mình ngay, chuẩn bị sẵn sàng để chơi ngay khi game Opne Beta nhé.

*

Bước 2: Sử dụng tài khoản Riot Game để Đăng Nhập, nếu chưa có click Tạo Mới Ngay để đăng ký cho mình một tài khoản Riot Games. Lưu ý bạn cần để Location (khu vực) tạo tài khoản là SEA bởi NPH chỉ mới cho phép các nước trong khu vực ngoài Việt Nam chơi, quốc kha khác không thể trải nghiệm.=> Tham khảo Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản Riot Games

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn click ô Kiểm Tra Trạng Thái ngay phía bên dưới.

Bước 4: Hệ thống chỉ cho phép bạn tải và cài đặt Valorant trên PC sau khi liên kết tài khoản Riot Games với Twitch, xem Stream trên Twitch => click Kết Nối Tài Khoản như hình minh họa bên dưới.

Tiếp theo đăng nhập tài khoản Twitch và thực hiện theo các bước hướng dẫn để liên kết tài khoản Valorant với Twitch, nếu chưa có thì bạn hãy tạo một tài khoản Twitch mới.

– Hướng dẫn tạo tài khoản Twitch

Cho phép kết nối từ tài khoản Riot Games với tài khoản Twitch của bạn.

Bước 5: Bây giờ nhiệm vụ của bạn phải Xem Stream Valorant trên Twitch => click Xem như ở dưới hình để vào xem stream trên trang Twitch, bạn có thể xem bất kỳ video nào cung được miễn sao đúng game Valorant, chỉ cần 1 lúc thôi nhé.

Xem thêm: Tải Cheat Airport City Island 5 Mod Apk 3, Tải Cheat Airport City

Bước 6: Khi xem được một khoảng thời gian nhất định, bạn quay trở lại trang và nhấn tải bản cài đặt Valorant trên PC => click Tải về.

File cài đặt Valorant trên PC có dung lượng tương đối nhẹ nhàng, chỉ khoảng 70MB => click trực tiếp vào file Cài đặt Valorant khi quá trình tải hoàn tất.

Bước 7: Nhấp chuột Tải về để bắt đầu cài đặt Valorant trên PC, nếu bạn muốn thay đổi thư mục lưu trữ file cài đặt Valorant thì click Tùy chọn nâng cao.

Bước 8: Tiếp theo bạn cần đăng nhập tài khoản Riot Games, điền thông username và password vào ô trống => click dấu mũi tên đỏ đăng nhập.

Bước 9: Xuất hiện danh sách điều khoản, tại đây bạn di chuyển hết (kéo thanh trượt) xuống dưới cùng coi như đã đọc xong => nút Accept nổi lên và bạn click vào đó.

Game Valorant tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất, thời gian và dung lượng được hiển thị ở ngay phía dưới bên phải giao diện, tốc độ nhanh hoặc chậm đều tùy thuộc vào đường truyền Internet của bạn.

Xem thêm: Marketing Specialist Là Gì, Để Trở Thành Marketing Specialist Bạn Cần Làm Gì

Ngay sau khi tải và cài đặt game Valorant thành công, bạn nhấn chữ Play nằm ngay chính giữa màn hình để bắt đầu trải nghiệm trò chơi trên máy tính. Trong một số trường hợp bạn đọc phải chuyển đổi IP sang Singapore nếu như gặp phải thông báo, phần mềm Hola VPN chính là sự lựa chọn hợp lý nhất.- Cách Fake IP bằng HOLA trên máy tính

https://sydneyowenson.com/huong-dan-tai-va-cai-dat-valorant-tren-pc-57710n.aspx Ngay sau khi cài đặt Valorant trên PC xong bạn có thể sử dụng tài khoản phía trên đăng nhập game, nhưng vẫn chưa chơi được đâu vì Valorant đang trong quá trình phát triển, chỉ một số game thủ được NPH mời mới có thể chơi. Đừng quên tham khảo cấu hình chơi Valorant trên PC mượt, không lag xem máy của bạn trải nghiệm được trên khung hình nào nhé.

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *