Hướng Dẫn Chơi Arc Warden Dota 2, Hướng Dẫn Chơi Hero Zet

1 Đánh giá tổng quan sức mạnh của Arc Warden Dota 23 Hướng dẫn cách lên đồ Dota 2 Arc Warden4 Cách chơi Arc Warden trong Dota 2 ở vị trí Carry, Pusher và Ganker hay nhất

Được nhận xét là một Ganker xuất sắc cùng lối chơi bá đạo, Arc Warden ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trên đấu trường chuyên nghiệp của thế giới Dota. Tuy nhiên, mặc dù nổi tiếng và được nhiều game thủ yêu thích, những không phải ai cũng biết cách chơi Arc Warden trong Dota 2. Đặc biệt là những game thủ mới và ít kinh nghiệm. Vì vậy, bài viết hôm nay, motoavangard.com sẽ chia sẻ tới các bạn cách đánh, lên đồ và build skill cho nhân vật này.

Đánh giá tổng quan sức mạnh của Arc Warden Dota 2

Có rất nhiều bài viết về cách chơi Arc Warden trong Dota 2. Nhưng, ít bài viết nào cập nhật đầy đủ các thông tin chi tiết cần thiết về hero này. Trong đó, các thông tin cơ bản về chỉ số, ưu-nhược điểm chiếm một vị trí quan trọng. Cho nên, để bổ sung, chúng tôi xin cung cấp một vài đánh giá tổng quan về hero này như sau:

Chỉ số cơ bản

Str: 24 +1.9Agi: 15 +1.8Int: 24 +2.1Phe: ScourgeTốc độ chạy: 295Giáp ban đầu: 0Damage ban đầu: 40-50Tầm đánh: 625

Đánh giá: Trong Dota 2, Arc Warden là hero thuộc nhóm Intel với lượng chỉ số tương đối cao. Đồng thời, lượng chỉ số của Strength cũng rất lớn khiến cho hero này không cần lo lắng về vấn đề máu. Tuy nhiên, Arc Warden khá yếu đuối và tốc độ chạy không được nhanh cho lắm khiến cho bản thân sẽ bị các hero địch “đì đọt” đầu game.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi arc warden dota 2

Ưu điểm

Chỉ số Intel cộng theo từng level khá cao giúp hero không thiếu mana.Sở hữu bộ skill đa năng, có thể gank lẻ và tham gia combat cực tốt.Hỗ trợ teammate cực tốt.Khả năng đẩy trụ cực ổn.Harrass/gank khá ổnLà hero tay dài có tầm đánh khá xa.Skill Magnetic Field cực bá đạo.

*

Đánh giá tổng quan sức mạnh của Arc Warden

Nhược điểm

Yếu đuối, giáp mỏng.Tốc độ di chuyển chậm, không có skill chạy trốn.Kỹ năng farm không cao.

Bảng kỹ năng cho Arc Warden trong Dota 2

Tuôn ra

*

Từ trường

*

AOE: 375Tăng Attack Speed: 50/ 60/ 70/ 80Cast range: 900Arc Warden thay đổi vùng không gian, tạo ra một khu vực từ trường có AOE 375, 100% miss và tăng tốc độ đánh cho đồng đội đứng trong đó.​

Spark Wraith

*

Thời gian tồn tại: 50 giây nếu không có mục tiêu​Cooldown: 4 giây​Damage: 150/200/250/300​Mana tiêu tốn: 50​Phạm vi tấn công mục tiêu: 375​Cast range: 2000​Arc Warden tạo ra 1 cái bẫy trong khoảng thời gian 3 giây. Sau khi triệu hồi xong, bẫy này tự tìm đến mục tiêu gần nhất trong phạm vi 375 AOE và gây damage phép thuật.

Tempest Double

*

Tiêu tốn: 30% / 15% / 0% lượng mana và máu hiện tại​Tồn tại trong 20 giây​Cooldown: 65/ 60/ 55​Không thể copy item Ward, Smoke hoặc Refresher Orb.​Bản sao gây 100% damage và nhận 100% damage như bản gốc.​Tạo ra một phân thân hoàn hảo trong vòng 20 giây. Giống hệt về máu, mana, có thể sử dụng bất kỳ skill hoặc item nào mà bản thể chính có.

Hướng tăng kỹ năng: Nhìn vào hệ thống kỹ năng ở trên, các bạn có thể xây dựng cách chơi Arc Warden trong Dota 2 hiệu quả bằng cách cộng 1 điểm vào skill Flux đầu tiên. Sau đó, đồng thời tăng tối đa điểm cho 2 skill Magnetic Field và Spark Wraith. Trong đó, skill Spark Wraith được nâng tối đa trước. Còn Ultimate vẫn lấy theo đúng level.

Hướng dẫn cách lên đồ Dota 2 Arc Warden

Cách chơi Arc Warden trong Dota 2 khá đa dạng. Các bạn có thể build đồ cho hero này theo hướng Supporter hoặc Ganker. Trong bài viêt này, chúng tôi sẽ tập chung vào những item có thiêng hướng hỗ trợ Arc Warden đi Gank tốt hơn.

Trang bị đầu game

Tango

*

Giúp hồi máu khi bị harass.Tăng khả năng trụ lane.

Chữa bệnh Salve

*

Tác dụng lên bản thân/đồng độiHồi máu trong thời gian ngắn

Cành sắt

*

+1 Sức mạnh + 1 Nhanh nhẹn + 1 Trí tuệ

Magic Stick

*

Hỗ trợ trụ lane.Dùng để đối đầu với những mục tiêu nhiều skill.

Xem thêm: Cách Vần Gà Chọi Non – Cách Vần Gà Chọi Tơ Từ 6

Trang bị giữa game

Arcane Boots

*

+ 45 Tốc độ Di chuyển + 250 Năng lượng

Dagon

*

Chai

*

Regen 90 hp và 60 mana trong 2.5 giây.Dùng để chứa rune.Giải quyết vấn đề mana

Dao găm

*

Tăng sự cơ động cho hero. Có thể kết hợp với ultimate để sử dụng thành công.Tăng khả năng làm choáng.Truy đuổi, tạo combo bất ngờ.

Trang bị cuối game

Trái tim của Tarrasque

*

+ 40 Strength+ 400 Health+Max Health Regen 1%Tăng tốc độ đánhKhả năng hồi phục và sống sót trong combat.

Black King Bar

*

+10 Strength+24 Attack damageTăng khả năng sống sót trong combat.

Ống của cái nhìn sâu sắc

*

+ 8.5 HP Tái sinh + 30% Kháng phép

Bloodstone

*

+ 425 Máu + 425 Năng lượng + 10% Kháng phép + 16 Trí tuệ

Cách chơi Arc Warden trong Dota 2 ở vị trí Carry, Pusher và Ganker hay nhất

Vâng! Sau khi tìm hiểu kỹ về bộ kỹ năng và hướng lên đồ cho Arc Warden, các bạn có thể bắt tay vào việc luyện tập điều khiển hero này. Cách chơi Arc Warden trong Dota 2 rất đa dạng, người chơi vừa có thể đảm nhận vai trò Carrier tay dài vừa có thể làm Ganker mẫu mực. Kết hợp với việc Push trụ nhanh. Để có cách đánh hoàn chỉnh, các bạn hãy tham khảo phần nội dung dưới đây:

Giai đoạn đầu trận

Khởi đầu trận đấu, Arc Warden khá yếu đuối và mỏng manh. Cho nên khả năng để có thể tồn tại được trong giai đoạn đầu là khá thấp. Vì vậy, sau khi pick Arc Warden, các bạn hãy sử dụng 603 gold có được để mua các item giúp tăng/hồi máu, trụ lane tốt hơn. Trong trường hợp nếu Team bạn thiếu Support, bạn có thể mua thêm gà hoặc cắm mắt để tự hỗ trợ cho mình và đồng đội. Bên cạnh đó, Magic Stick cũng là item khá hữu dụng cho Arc Warden khi đụng hộ với những đối thủ có nhiều skill.

*

Thời điểm đầu Arc Warden nên tập trung đi farm

Sau đó, bạn hãy đưa Arc Warden đi theo hướng Top lane hoặc Bot lane để tránh bị gank trong thời điểm này. Tập trung vào farm để lên đồ sớm nhất. Đặc biệt, bạn cần chú ý tới Mini map liên tục để tránh bị gank trộm và chết oan uổng. Farm được khoảng thời gian, bạn có thể lợi dụng ưu điểm tầm đánh xa và thời gian cooldown ngắn, tốn ít mana của skill Spark Wraith hiệu để turn-creep.

Giai đoạn giữa trận

Tới giữa game, lúc này bạn đã có Ultimate và thể lực của Arc Warden cũng tăng lên đáng kể. Bạn có thể kết hợp cùng với đồng đội để đi gank và push trụ. Hãy ngưng việc đi farm lại và tập trung tổ chức, phối hợp ăn ý với team mình để đạt được nhiều thành quả trong giai đoạn Midgame.

Xem thêm: Bạn Gái Thích Xem Phim Mát Bất Ngờ Phát Hiện Nhân Vật Chính Là Vợ Mình Là Gì

*

Phối hợp ăn ý cùng đồng đội đi Gank và đẩy trụ

Lúc này, bạn có thể spam skill Spark Wraith liên tục vì Arc Warden có thừa mana. Bên cạnh đó, skill Flux cần người chơi phải có sự tính toán và tinh ý để không bị “lỗi” trong combat. Quan trọng hơn, trong quá trình combat xảy ra hoặc team bạn đang push trụ, hãy đặt Magnetic Field để nâng cao khả năng chiến thắng.

Giai đoạn cuối trận

Về cuối game, hãy cố gắng lên nốt những item còn lại. Mặc dù sức mạnh của Arc Warden chủ yếu nhờ cậy vào hệ thống skill. Nhưng giai đoạn này, cả Spark Wraith và Flux đã không còn mạnh như trước. Bên cạnh đó, thời điểm này combat tổng nổ ra rất nhiều. Cho nên, hãy luôn sử dụng BKB để bảo toàn tính mạng cho mình và dùng Heart of Tarrasque để hỗ trợ đồng đội tốt nhất. Magnetic Field vẫn cần được sử dụng và đặt đúng chỗ để có thể tăng tốc đánh cho đồng đội.

Bên cạnh đó, bạn hãy lựa chọn nhưng mục tiêu Support yếu đuối để focus chúng trước. Sức mạnh của Arc Warden hoàn toàn có thể kết liễu được những kẻ địch này. Cố gắng chiến thắng trong combat và cùng teammate đi ăn Roshan. Cuối cùng, tập trung push thẳng vào Foutain của kẻ địch để kết thúc game hoàn mỹ.

Trên đây là tất cả những thông tin, kiến thức cần biết về cách chơi Arc Warden trong Dota 2motoavangard.com muốn chia sẻ tới các bạn. Những bạn nào chưa biết cách điều khiển nhân vật này có thể coi đây là một tài liệu tham khảo để luyện tập. Ngoài ra, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết những cách chơi mới của Arc Warden nếu các bạn biết nhé!

Chuyên mục: PHẦN MỀM

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *