Hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ Chiêm Tinh Học

Sự kiện tinh tú độc đáo này trong Tốc Chiến chắc chắn sẽ đưa trải nghiệm của bạn lên một tầm cao mới với nhóm trang phục Chiêm Tinh cực đẹp

Khi sự kiện tinh tú bắt đầu, 2 nhiệm vụ sẽ được mở khóa hàng ngày vào 7h01 sáng (giờ Việt Nam) trong suốt thời gian diễn ra sự kiện! Tuy nhiên, quyền năng của vũ trụ không cho phép bạn kích hoạt quá 2 nhiệm vụ cùng lúc. Nhưng đừng lo! Mọi nhiệm vụ bạn đã kích hoạt thêm sẽ được cất giữ trong kho tàng vũ trụ và chờ đợi được xuất hiện khi có cơ hội.

Tốc Chiến: Hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ Chiêm Tinh Học

Bên cạnh đó, nếu bạn hoàn thành 1 nhiệm vụ nhưng chưa nhận thưởng ngay thì cũng không có gì phải lo ngại cả! Toàn bộ tiến trình của nhiệm vụ ẩn kế tiếp trong danh sách chờ vẫn sẽ được tính. Những tinh tú quả là rất biết cách chiều lòng bạn đấy! Hãy ngước nhìn bầu trời để nhận các phần thưởng tinh tú trong những ngày tiếp theo nhé:

  • Thời Gian Bắt Đầu – 8h sáng, ngày 15/04/2021 (giờ Việt Nam)
  • Thời Gian Kết Thúc – 6h59 sáng, ngày 28/04/2021 (giờ Việt Nam)

Tốc Chiến: Hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ Chiêm Tinh Học

Tốc Chiến: Hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ Chiêm Tinh Học

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *