Hướng Dẫn Tải Và Cách Chơi Trò Pokémon Go!, Pokémon: Magikarp Jump

Tvui đùa giữa thế giới thực và thế giới ảo của Pokémon với Pokémon GO dành cho iPhone và thiết bị Android. Với Pokémon GO, bạn sẽ khám phá Pokémon trong một thế giới hoàn toàn mới — bạn sẽ thấy! Pokémon GO mang đến cho bạn cơ hội khám phá các địa điểm thực và tìm kiếm Pokémon từ xa. Ngày càng nhiều Pokémon tiếp tục xuất hiện xung quanh sân bóng đá, bao gồm cả Pokémon huyền thoại hiếm và mạnh mẽ .

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải và cách chơi trò pokémon go!

*

Khi bạn di chuyển xung quanh những nơi bạn sống và ghé thăm, điện thoại thông minh của bạn có thể rung để cho bạn biết khi nào bạn “ở gần Pokémon. Khi bạn” gặp Pokémon, hãy nhắm vào màn hình cảm ứng của điện thoại thông minh “và ném Poké Ball để bắt nó —Nhưng hãy cẩn thận, orit có thể bỏ chạy! Ngoài ra, hãy tìm những PokéStop ở những địa điểm thú vị — những tác phẩm sắp đặt nghệ thuật công cộng, những điểm đánh dấu lịch sử và tượng đài — nơi bạn có thể thu thập thêm Poké Balls và những vật phẩm khác.

Chiến đấu với các huấn luyện viên khác

*

Bạn đã sẵn sàng cho một thử thách thú vị? Giờ đây, bạn có thể nhận Huấn luyện viên khác bất kỳ lúc nào trong Pokémon GO. Với Trainer Battles, bạn có thể đấu với Trainer khác bằng cách sử dụng Battle Code, sau đó đối đầu bằng cách sử dụng teamof ba Pokémon. Khi trận chiến kết thúc, cả hai người tham gia đều nhận được Greatrewards, bao gồm cơ hội nhận được các vật phẩm Tiến hóa quý hiếm.

Các trận chiến nhịp độ nhanh diễn ra trong thời gian thực và Pokémon của bạn có thể sử dụng cả Đòn đánh nhanh và Đòn tấn công tính phí. Chỉ cần theo dõi các cuộc tấn công của đối thủ và triển khai Lá chắn Bảo vệ để cứu Pokémon của bạn khỏi bị thiệt hại nghiêm trọng. Tuy nhiên, hãy cẩn thận — bạn chỉ có một số lượng giới hạn Bảo vệ Khiên trước khi Pokémon của bạn không thể tự vệ trước các cuộc tấn công lớn.

Đối thủ của bạn thường sẽ phải ở gần đó để bạn bắt đầu Trận chiến huấn luyện viên. Nhưng bạn có thể thách thức các Huấn luyện viên mà bạn là Ultra Friends hoặc Best Friends với từ bất kỳ khoảng cách nào. Chúc các bạn thành công!

Kết bạn, trao đổi quà tặng và giao dịch Pokémon

Được kết nối với những người bạn ngoài đời thực của bạn trong Pokémon GO và bạn có thể tương tác với họ theo nhiều cách thú vị. Sau khi trao đổi Mã huấn luyện viên, bạn sẽ thấy bạn bè của mình trên Danh sách bạn bè của bạn.

Một cách để bạn có thể chơi với bạn bè của mình trong Pokémon GO là tặng Quà. Khi bạn quay Đĩa ảnh trong PokéStop hoặc Phòng tập thể dục, bạn có cơ hội nhận được một Quà tặng đặc biệt. Mặc dù bạn không thể tự mở những Quà tặng này, bạn có thể gửi chúng cho một người nào đó trong Danh sách bạn bè của bạn. Quà tặng chứa nhiều vật phẩm hữu ích (và đôi khi là Trứng đặc biệt) và đi kèm với một tấm bưu thiếp cho biết nơi đã thu thập Quà tặng.

Bạn có thể tăng Mức độ tình bạn của mình với những người khác bằng cách gửi Quà tặng hoặc tham gia Trận đột kích hoặc Phòng tập thể dục với họ. Khi cấp độ Tình bạn của bạn tăng lên, tiền thưởng có thể được mở khóa.

*

Có một cách khác để xây dựng cấp độ Tình bạn của bạn, và đó là bằng cách giao dịch Pokémon! Nếu bạn ở gần một người bạn và có cấp độ Huấn luyện viên là 10 trở lên, bạn có thể giao dịch Pokémon với họ. đối với những Pokémon mà bạn đã giao dịch, và phần thưởng đó sẽ tăng lên nếu Pokémon mà hai người cùng giao dịch được bắt ở những địa điểm cách xa nhau.

Mỗi Pokémon trong giao dịch có thể trở thành Pokémon May mắn — bạn sẽ biết ngay khi có diện mạo lấp lánh mới. Những Pokémon May mắn này cũng cần ít Stardust hơn để tăng sức mạnh. Và Pokédex có thể phát hiện Pokémon may mắn để bạn có thể theo dõi Pokémon có thời gian lưu trữ càng lâu thì cơ hội trở thành Pokémon may mắn khi chúng được giao dịch lại càng cao.

Tùy chỉnh huấn luyện viên của bạn

*

Khi bạn chơi Pokémon GO lần đầu tiên, bạn sẽ có thể tùy chỉnh Huấn luyện viên của mình, chọn trang phục và phụ kiện để mang lại vẻ ngoài bắt mắt. Huấn luyện viên tùy chỉnh của bạn sẽ xuất hiện khi bạn di chuyển trên bản đồ và trên trang hồ sơ của bạn. Những người chơi khác cũng sẽ nhìn thấy Huấn luyện viên của bạn khi họ đến thăm phòng tập thể dục mà bạn điều khiển hoặc khi bạn giao lưu với tư cách bạn bè (xem bên dưới).

Thêm vào Pokédex của bạn

Trong Pokémon GO, bạn sẽ đạt được các cấp độ như một Huấn luyện viên. Ở các cấp độ cao hơn, bạn sẽ có thể bắt được nhiều Pokémonto mạnh hơn để hoàn thành Pokédex của mình. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các vật phẩm mạnh hơn để chữa lành cho Pokémon của bạn sau trận chiến, Quả bóng Poké được cải tiến để bạn có thể bắt Pokémon tốt hơn và các quả Berries hữu ích. Tiếp tục khám phá và bắt Pokémon để nâng cao trình độ của bạn.

Có nhiều cách khác để thêm Pokémon vào Pokédex của bạn. Nếu bạn bắt cùng một loài Pokémon đủ số lần, bạn có thể tiến hóa nó! Và bạn có thể tìm thấy Trứng Pokémon tại PokéStops, trứng này sẽ nở khi bạn “đi được một khoảng cách nhất định với nó trong lồng ấp — có lẽ là do bạn gặp phải Pokémon mà bạn chưa từng thấy trước đây!”

Khi bạn ra ngoài khám phá, hãy theo dõi thời tiết trong thế giới thực, vì nó sẽ ảnh hưởng đến Pokémon nào bạn có thể phát hiện ra. Ví dụ, Pokémon hệ Nước sẽ phong phú hơn trong thời tiết mưa.

Tham gia một đội và chiến đấu

Tại một thời điểm nhất định trong trò chơi, bạn “sẽ được yêu cầu tham gia một trong ba đội. Khi bạn tham gia một đội, bạn sẽ có khả năng chỉ định Pokémon của mình để mở các vị trí Phòng tập thể dục hoặc đến Phòng tập thể dục nơi ateammate đã chỉ định một Pokémon . Mỗi người chơi chỉ có thể đặt một Phòng tập Pokémonper, vì vậy bạn cần phải làm việc cùng với các thành viên khác trong nhóm của mình để xây dựng một hàng phòng thủ vững chắc. Giống như PokéStops, bạn có thể tìm thấy Phòng tập thể dục tại các địa điểm trong thế giới thực.

*

Nếu một đội đối thủ đã yêu cầu Phòng tập thể dục, bạn có thể thách thức nó bằng cách sử dụng Pokémon của mình để chiến đấu với Pokémon bảo vệ Phòng tập thể dục. Bạn chọn Pokémon nào của bạn sẽ tham gia trận chiến. Mỗi Pokémon có hai loại đòn tấn công và cũng có thể né các đòn tấn công của Pokémon đang phòng thủ nếu bạn lướt sang trái hoặc phải. Nếu Pokémon của bạn thắng trận chiến, động lực của Pokémon nguy hiểm sẽ giảm. Khi động lực của mỗi Pokémondrops phòng thủ bằng không, thì việc phòng thủ nhóm mất quyền kiểm soát Phòng tập thể dục và bạn hoặc người chơi khác sau đó có thể kiểm soát nó bằng cách chỉ định một Pokémon bảo vệ nó.

Xem thêm: Lỗi Font Chữ Trên Tab Và Mục Tìm Kiếm Google Chrome Bị Lỗi Font Trên Chrome

Trận đánh đột kích

Tham gia các trận chiến đột kích đơn độc với Pokémon khó khăn tại các Phòng tập thể dục được chọn. Những con Boss Raid này khó đánh bại hơn những Pokémon bạn thường bắt trong tự nhiên — khó đến nỗi bạn phải tham gia cùng với các Huấn luyện viên khác để hạ gục một trong số chúng. Nếu bạn có thể đánh bại Raid Boss, bạn sẽ có cơ hội để thêm vào đội chơi Pokémon mạnh mẽ của bạn và nhận được những vật phẩm cực kỳ quý hiếm.

Nghiên cứu thực địa và nghiên cứu đặc biệt

*

Giáo sư Willow, người hướng dẫn bạn qua thế giới Pokémon GO, cần cộng tác viên hỗ trợ trong quá trình nghiên cứu của mình khi điều khiển các sự kiện bí ẩn trên khắp thế giới. Có hai loại tìm kiếm mà Giảng viên có thể trợ giúp: Nghiên cứu thực địa và Nghiên cứu đặc biệt. Bạn có thể tìm thấy các nhiệm vụ Nghiên cứu hiện trường bằng cách quay Đĩa ảnh tại PokéStops vàGyms. Bạn sẽ nhận được các mục tiêu để hoàn thành, chẳng hạn như khám phá và bắt những Pokémon nhất định hoặc tham gia vào các trận chiến. Giáo sư Willow sẽ tự mình giới thiệu Nghiên cứu Đặc biệt với các hoạt động theo cốt truyện sẽ đưa bạn đến với thế giới Pokémon GO hơn bao giờ hết!

Không có giới hạn về số lượng nhiệm vụ tìm kiếm có thể hoàn thành mỗi ngày và chúng cấp phần thưởng như các vật phẩm hữu ích. Nhiệm vụ càng khó, phần thưởng càng lớn, những Huấn luyện viên chăm chỉ sẽ được hưởng lợi kha khá.

Poké Ball Plus và Nintendo Switch

Một thiết bị di động có tên Poké Ball Plus cho phép bạn tận hưởng trò chơi ngay cả khi bạn không nhìn vào điện thoại thông minh của mình. Thiết bị kết nối với điện thoại thông minh của bạn qua Bluetooth và thông báo cho bạn về các sự kiện trong trò chơi (chẳng hạn như sự xuất hiện của Pokémon gần đó) bằng đèn LED và rung. Ngoài ra, bạn có thể bắt Pokémon hoặc thực hiện các hành động đơn giản khác bằng cách nhấn nút trên thiết bị.

*

Ngoài ra còn có một mối liên hệ sâu sắc giữa Pokémon GO và Pokémon: Let’s Go, Pikachu!Pokémon: Đi nào, Eevee! Pokémon ban đầu được phát hiện trong vùng Kanto mà bạn đã bắt gặp trong Pokémon GO có thể được đưa vào các trò chơi Nintendo Switch mới này.

Kết nối Pokémon GO với Pokémon: Let’s Go, Pikachu! hoặc là Pokémon: Đi nào, Eevee! cũng là một cách tuyệt vời để gặp PokémonMeltan Thần thoại mới và dạng tiến hóa của nó, Melmetal. Gửi Pokémon từ Pokémon GO vào một trong các tựa game Nintendo Switch sẽ giúp bạn có một số vật phẩm nhất định trong ứng dụng, chẳng hạn như Kẹo cho loài Pokémon bạn đã gửi. Tuy nhiên, lần đầu tiên bạn gửi Pokémon, bạn cũng sẽ có thể nhận được một vật phẩm rất đặc biệt: Hộp bí ẩn!

*

Mở Hộp bí ẩn trong Pokémon GO khiến Meltan xuất hiện trong một thời gian giới hạn. Chạm vào một Meltan mà bạn nhìn thấy trên bản đồ thực địa, sau đó thử bắt nó bằng Poké Ball. Bằng cách thu thập 400 Kẹo Meltan, bạn có thể tiến hóa Pokémon hệ Thép này thành Melmetal mạnh mẽ.

Adventure Sync

Khám phá thật dễ dàng với tính năng Adventure Sync trong PokémonGO. Với Adventure Sync, bạn có thể ghi lại quãng đường mình đi bộ ngay cả khi Pokémon GO không hoạt động. Thêm vào đó, bạn tiếp tục kiếm được Buddy Candy và ngày càng tiến bộ trong việc lấy Trứng Pokémon khi bạn đi bộ.

Bạn nhận được thông báo khi Pokémon Buddy của bạn tìm thấyCandy cho bạn và khi một Quả trứng sắp nở. Sau đó, vào cuối mỗi tuần, Adventure Sync cung cấp một bản tóm tắt về các hoạt động của bạn, bao gồm số tiền Candyyou đã thu thập được và bạn đã đi được bao xa. Bạn thậm chí còn kiếm được phần thưởng cho mỗi chặng đường dài mà bạn vượt qua.

Bạn có thể chọn tham gia Adventure Sync bất kỳ lúc nào và tính năng này kết nối với cả ứng dụng Health trên thiết bị Apple và thiết bị onAndroid của Google Fit.

iPhone AR + Chế độ

Đi sâu hơn vào niềm vui của trò chơi Pokémonencounters với chế độ AR +, một tính năng có sẵn trên iPhone 6s và các mẫu mới hơn chạy iOS 11 trở lên. Chế độ AR + đưa tính năng thực tế tăng cường của Pokémon GO “lên cao hơn nữa bằng cách đặt Pokémon bạn gặp phải vào khung cảnh trước mặt bạn. Với AR +, bạn có thể đến gần Pokémon hơn để bắt gặp dễ dàng hơn hoặc sắp xếp hình ảnh hoàn hảo. Nhưng hãy hãy cẩn thận khi bạn tiếp cận Pokémon, nếu không bạn có thể làm nó sợ hãi!

Chơi miễn phí

Pokémon GO có sẵn để tải xuống miễn phí trên App Store và Google Play. Pokémon GO miễn phí để chơi, với vô số điều thú vị để làm và Pokémon để khám phá ở mọi lượt. Đối với những người chơi muốn nâng cao trải nghiệm Pokémon GO của mình hơn nữa, có thể truy cập một số vật phẩm và tính năng nhất định thông qua mua hàng trong ứng dụng. Người chơi có thể tiêu tiền thật trênPokéCoins, đơn vị tiền tệ trong trò chơi của Pokémon GO. PokéCoins sau đó có thể được trao đổi để tăng sức mạnh, vật phẩm bổ sung và hơn thế nữa.

Ảnh thú vị

*

Khi gặp Pokémon trong hội, bạn có thể bật tính năng camera, đưa Pokémon hoang dã vào cảnh sống động nơi camera của bạn hướng về phía trước. Sắp xếp ảnh của bạn và nhấn nút chụp để chụp ảnh. Sau đó, bạn có thể lưu ảnh chụp nhanh vào điện thoại thông minh của mình để chia sẻ theo cách bạn muốn.

Nhạc của Junichi Masuda

Pokémon GO có bản nhạc hoàn toàn mới do Junichi Masuda của GAME FREAK “sáng tác. Ông Masuda đã làm việc trên Pokémongames từ những ngày đầu và đã sáng tác nhiều bài hát kinh điển và đáng nhớ đã truyền cảm hứng cho người hâm mộ trong nhiều thập kỷ.

Pokémon bạn thân

Với tính năng Buddy Pokémon, bạn có thể chọn một Pokémon từ bộ sưu tập của mình để đi du lịch cùng bạn, mở ra phần thưởng và trải nghiệm trong trò chơi. Pokémon Buddy của bạn sẽ xuất hiện lâu dài bên cạnh Người huấn luyện trên màn hình hồ sơ của bạn và thưởng cho bạn những món quà hữu ích — bao gồm cả Candy — khi bạn đi bộ với nó.

Xem thêm: Top Đại Lý Honda Nào Bán Rẻ Nhất Tphcm Mới Nhất 2020, Top 10 ĐạI Lý Honda Lớn Và Uy Tín Nhất TạI Tp

Truy cập trang web chính thức của Pokémon GO để biết thêm chi tiết.

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *