Hủy diệt Hàn Quốc ở vòng bảng nhưng Trung Quốc lại nhận “trái đắng” trong trận chung kết Đại hội Esports Đông Á bộ môn LMHT

Ngày hôm qua 12/09 (giờ Việt Nam), trận chung kết giải Esports Championships East Asia 2021 bộ môn Liên Minh Huyền Thoại đã kết thúc với phần thắng thuộc về đội tuyển Hàn Quốc. Đáng chú ý, ở vòng bảng, Hàn Quốc đã 2 lần bị Trung Quốc đánh bai và họ chỉ có thể đến với trận chung kết nhờ 2 chiến thắng trước Nhật Bản – quốc gia vốn không được đánh giá cao về mảng LMHT.

Hủy diệt Hàn Quốc ở vòng bảng nhưng Trung Quốc lại nhận trái đắng trong trận chung kết Đại hội Esports Đông Á bộ môn LMHT - Ảnh 1.

Với việc dễ dàng giành 2 trận thắng trắng và tiến vào chung kết với hiệu số 4 thắng 0 thua, Trung Quốc tỏ ra vô cùng tự tin trước thềm trận chung kết ECEA 2021. Thế nhưng, cuối cùng, các tuyển thủ trẻ nước chủ nhà Hàn Quốc đã đánh bại những cái tên trẻ đến từ “đại kình địch” Trung Quốc với tổng tý số 3-1. Đáng chú ý, chiến thắng của Hàn Quốc đến từ màn lội ngược dòng sau khi bị Trung Quốc dẫn trước ở game 1.

Hủy diệt Hàn Quốc ở vòng bảng nhưng Trung Quốc lại nhận trái đắng trong trận chung kết Đại hội Esports Đông Á bộ môn LMHT - Ảnh 2.

Giải Esports Championships East Asia là giải đấu Esports được tổ chức với 3 quốc gia tham dự là Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong đó, Trung Quốc – Hàn Quốc được xem là 2 cái tên sáng giá nhất cho chức vô địch, vì Nhật Bản chưa bao giờ được đánh giá quá cao trong lĩnh vực Esports.

Riêng trong bộ môn LMHT, đây cũng được xem là cơ hội cọ xát cực tốt của các tuyển thủ trẻ ở các đội học viện và đội trẻ. Cũng vì lý do đó, đa số các đội đều chỉ đưa tuyển thủ trẻ tham dự, nhất là khi đội hình chính vừa trải qua một mùa giải căng thẳng và còn phải chuẩn bị cho CKTG 2021 sắp tới.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *