Kai’Sa cùng Braum chuẩn bị trở thành ‘thần rừng’ trong 11.9

Kai’Sa và Braum là hai vị tướng tiếp theo được Riot Games cân nhắc để phù hợp hơn cho vị trí đi rừng tại bản 11.9.

Với nỗ lực mở rộng danh sách những vị tướng đi rừng, Riot Games đang cố gắng để bổ sung thêm nhiều cái tên “mới lạ” ở vị trí này. Sau nhiều phiên bản mà Hecarim hay Udyr thống trị, những vị tướng khác cũng dần xuất hiện nhiều hơn để chiếm lại vị trí rừng từ 2 vị tướng này.

Hecarim bản 11.9 sẽ bị giảm sức mạnh, trở thành phế nhân? - Kênh Tin Game

Tuy vậy, Riot Games vẫn chưa muốn dừng lại khi hai cái tên mới là Kai’Sa và Braum được chỉnh sửa để phù hợp hơn với vị trí đi rừng. Nhà phát triển Jeevun ‘Jag’ Sidhu chia sẻ rằng Riot muốn người chơi thoải mái đi rừng với những vị tướng mà họ đã thành thạo, thay vì vừa làm quen với tướng mới vừa học cách kiểm soát khu rừng. Và theo chia sẻ của ông tại diễn đàn Reddit, họ có thể nhắm đến 2 vị tướng là Braum và Kai’Sa.

Đối với Kai’Sa, đây có lẽ không phải lần đầu tiên cô nàng được nhắm đến cho vai trò mới. Tuy nhiên có thể những chỉnh sửa sắp tới sẽ khiến Kai’Sa trong vai trò xạ thủ bị giảm đi phần nào sức mạnh. Về Braum, việc tăng sát thương từ cũng như giảm thời gian hồi của nội tại sẽ giúp vị tướng này sở hữu khả năng dọn rừng ổn.

Tuy nhiên, Riot Games cũng đang cực kì cân nhắc trước khi đưa ra những chỉnh sửa. Bởi trước đây đã từng xuất hiện những con bài thống trị khu rừng như Sylas hay Camille nhờ vào những “nâng cấp” hơi quá tay đến từ nhà phát triển. Vì vậy, để tránh điều này lặp lại trong thời gian tới, họ sẽ cân nhắc kỹ lưỡng về việc cho Kai’Sa hay Braum đi rừng trước khi cập bến Liên Minh Huyền Thoại tại phiên bản 11.10.


LMHT: Darius rừng solo rồng ngay tại cấp 1 dễ hơn ăn bánh tại bản 11.8

Hiện tại, Riot Games vẫn đang theo dõi sức mạnh của những tướng vừa được tăng sức mạnh để đi rừng trong phiên bản 11.8. Dựa vào đó, họ sẽ tiếp tục quyết định có tăng thêm số lượng tướng khác thêm vào vị trí đi rừng hay không.

Theo dự kiến, phiên bản 11.9 giúp Kai’Sa và Braum phù hợp với vị trí đi rừng sẽ cập bến vào ngày 28 tháng 4.

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *