Kaspersky Total Security 2021 Khóa chống vi-rút 1 năm cho thiết bị, Giới thiệu về mã kích hoạt cho các ứng dụng Kaspersky

Kaspersky Total Security 2021. Bảo vệ thiết bị và dữ liệu của bạn là vô giá. Tải xuống và cài đặt chương trình chống vi-rút của bạn trong vòng vài phút, với dịch vụ gửi qua email ngay sau khi mua. Kaspersky …

*

Có sẵn Đa ngôn ngữ: Tất cả các ngôn ngữ được bao gồmỦng hộ: Chuyên biệt và miễn phí Thanh toán: SSL được mã hóa và bảo mật Đang chuyển hàng: Gửi e-mail tức thì miễn phí 24 / 24h, do đó tránh được tác động môi trường khi vận chuyển hàng hóa vật lý.

Bạn đang xem: Kaspersky total security 2021 1 device 1 year antivirus key

Chúng tôi thân thiện với môi trường

Kaspersky Total Security 2021. Bảo vệ thiết bị và dữ liệu của bạn là vô giá. Tải xuống và cài đặt chương trình chống vi-rút của bạn trong vòng vài phút, với dịch vụ gửi qua email ngay sau khi mua.

Kaspersky total Security 2021 tương thích với cả hai Hệ điều hành Windows và MAC, và nó là giải pháp cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện cho thiết bị của bạn. Tính năng quan trọng được các chuyên gia bảo mật của Kaspersky Labs giới thiệu là chương trình quét thời gian thực lai chống virus. Với gói bao trọn gói cao cấp này, bạn sẽ có toàn bộ sự bảo vệ chống lại lừa đảo và tấn công vào quyền riêng tư, cũng như vi rút, Trojan và phần mềm độc hại.

Kaspersky Total Security để bảo mật tối đa.

Ngày nay, hơn bao giờ hết, hầu hết các hoạt động đều được quản lý trực tuyến, đó là lý do tại sao thiết bị phải được bảo vệ hoàn toàn là điều cần thiết. Kaspersky Total Security 2021 cung cấp một hiệu suất hoàn hảo trong lĩnh vực cụ thể này do có các tính năng chống lừa đảo mạnh mẽ, cảnh báo cho người dùng đang duyệt về sự hiện diện của các trang web không an toàn, các trang giả mạo, các nhà cung cấp dịch vụ thu phí bằng cách ngăn chặn việc lạm dụng hoặc vi phạm dữ liệu cá nhân và bằng cách lưu giữ an toàn tài khoản, ghim, mật khẩu và chi tiết đăng nhập. Công nghệ “Tiền an toàn” đảm bảo bảo mật tối đa cho các giao dịch trực tuyến.

Xem thêm: Tặng Giftcode Ngọc Rồng Online/ Chú Bé Rồng Online /Chú Bé Rồng Tháng 03 Giá Trị

Bảo mật toàn diện cho các tệp và tài liệu tại nhà và tại văn phòng

Với Kaspersky Total Security, dữ liệu của bạn được bảo mật. Các tính năng mới được giới thiệu cho phép chặn các nội dung tải xuống cụ thể cũng như nội dung không phù hợp từ các trang web độc hại và cũng có thể chặn việc tiết lộ dữ liệu và thông tin như địa chỉ, mật khẩu, số điện thoại hoặc thông tin cá nhân. Từ Trang tổng quan của người dùng, bạn có thể tắt webcam, do đó ngăn chặn các cá nhân trái phép từ việc xem văn phòng, nhà riêng của bạn hoặc bất kỳ môi trường nào có thể đặt thiết bị liên quan. Bản sao lưu được tối ưu hóa dựa trên đám mây, cho phép bạn sao lưu trực tuyến an toàn cho bất kỳ loại tệp nào và nhờ Vault được bảo vệ bằng mã hóa AES 256-bit, ngay cả dữ liệu không được lưu trữ trên Đám mây cũng được hưởng lợi từ hiệu suất của phần mềm bảo mật tối đa. Kaspersky Total Security cũng cho phép sao lưu theo lịch trình.*Khám phá tất cả AntiVirus có sẵn. Bấm vào đây.

Xem thêm: Khoá cấp phép Avast Premier 2019 đến năm 2060, Cách kích hoạt phần mềm chống vi-rút

Tôi sẽ nhận được gì nếu mua Kaspersky Total Security?

Sản phẩm được gửi trong vòng vài giây trực tiếp qua email, do đó tránh được tác động môi trường của việc vận chuyển hàng hóa vật chất.

– 1 Mã kích hoạt cho Kaspersky Total Security – (Product Key) – Link tải Kaspersky Total Security – Hướng dẫn cài đặt nhanh chóng và dễ dàng – Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí – Hóa đơn

Các phiên bản Kaspersky khác:

Kaspersky Internet Security 2021 – 1 PC / 1 năm Kaspersky AntiVirus 2021 – 1 PC / 1 năm

Yêu cầu hệ thống

Nền tảng Windows, Mac, Android, iOS
Hệ điều hành được hỗ trợ Windows 10 Home, Windows 10 Pro, Windows 10 Enterprise, Windows 8 và Windows 8.1 Pro (64-bit), Windows 7 Starter, Windows 7 Home Basic, Windows 7 Home Premium, Windows 7 Professional, Windows 7 Ultimate, macOS 10.12 (hoặc mới hơn), Android 4.25 – 9.0, iOS 12.0 (hoặc mới hơn)
Bộ xử lý 1 GHz trở lên
Ký ức Windows: 1 Gb (32-bit), 2 Gb (64-bit); Máy Mac: 2 Gb
Dung lượng đĩa cứng Windows: 1.500 Mb; Máy Mac: 1,920 Mb
Trưng bày Windows, Mac: tối thiểu 1.024 x 600 pixel; Android: tối thiểu 320 x 480 pixel
Trình duyệt N / A
Điều khoản khác N / A

Kaspersky Total Security 2021. Bảo vệ thiết bị và dữ liệu của bạn là vô giá. Tải xuống và cài đặt chương trình chống vi-rút của bạn trong vòng vài phút, với dịch vụ gửi qua email ngay sau khi mua. U00a0 n
Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *