Kem trị mụn và serum trị mụn khác nhau như thế nào?

kem-tri-mun-hana-acnes-white

Kem trị mụn và serum trị mụn mang đến cho khách hàng trong việc làm đẹp”. Doanh nhân Đoàn Di Băng – Tổng giám đốc Công ty VB Universal cho biết: “sản phẩm hanayuki ra đời bởi thương hiệu Hanayuki muốn dành tặng khách hàng nhân dịp cuối năm và sẽ kéo dài trong những năm kế tiếp.

kem-tri-mun-hana-acnes-white

Kem trị mụn là Gì?

Kem trị mụn là một hỗn hợp dạng gel dùng bôi ngoài da.các dưỡng chất trong kem mụn tác dụng trực tiếp lên da , nhờ các hợp chất tự nhiên có trong kem mụn mà làm giảm quá trình phát tán mụn.

Kem trị mụn tốt nhất cho làn da bạn

Sản phẩm Kem trị mụn Hana Acne White là sản phẩm có nguyên liệu tự nhiên nhập từ châu âu , các hợp chất rất an toàn cho làn da người việt nam.

Các sản phẩm trị mụn không có hiệu quả tức thì , vì các hợp chất sẽ thẩm thấu từ từ và an toàn nhất cho da , bạn sử dụng kiên trì thì lan da của bạn rất tốt cho lâu dài.

“Ngoài việc phải có một làn da đẹp ra chúng ta còn cần có 1 làn da khỏe khoắn và tươi mới . khi dùng kem mụn của hanayuki thì chúng ta sẽ hội tụ đủ được 2 yếu tố trên ” da đẹp và da khỏe ”

Serum trị mụn là gì ?

serum trị mụn là sản phẩm thuộc dạng chăm sóc da chuyên sâu hơn kem mụn 1 tí , có khả năng điều trị mụn và đẩy nhanh quá trình phục hồi da tổn thương nhanh hơn  loại kem mụn , serum hay còn gọi là tinh chất chúng có thề thẩm thấu sâu vào da nhờ các phân tử cực nhỏ.

kem-tri-mun-hana-acne-white

Serum trị mụn và kem trị Mụn hanayuki dành cho mụn khó tính

Kèm theo sản phẩm kem mụn dành cho mụn dễ tính Cty Hanayuki còn có Serum trị mụn hanayuki , với tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc giúp bạn đánh bay các loại mụn khó tính hơn.

Serum trị mụn Hanayuki  được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với các nguyên liệu nổi tiếng trong việc điều trị mụn, tiêu diệt được Vi khuẩn P.acnes.Giúp giảm mụn, giảm thâm do mụn ,dưỡng da làm trắng da.

Nếu Bạn cần tư vấn các vấn đề về mụn thì gọi điện hoặc nhắn tin trực tiếp cho Hanayuki Tuyết Như  Sẽ tư vấn bạn cụ thể nhất.

Nơi bán sản phẩm trị mụn hiệu quả

Hanayuki Tuyết Như vừa là nhà phân phối bán sỉ và lẻ các dòng sản phẩm điều trị mụn hiệu quả trực tiếp ủy quyền Từ tổng Công Ty Hanayuki của Đoàn Di Băng , và các sản phẩm mỹ phẩm của hanayuki Tuyết như đều hướng tới sự an toàn cho da cao nhất dành cho các bạn nữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *