Keygen Key Collins Dictionary Android, Oxford Dictionary Of English

Kể từ năm 1948, hơn 100 triệu người học tiếng Anh đã sử dụng OALD để phát triển các kỹ năng tiếng Anh của họ cho công việc và học tập.

Bạn đang xem: Keygen key collins dictionary android

Bây giờ trong phiên bản thứ mười, OALD xây dựng vốn từ vựng tiếng Anh tốt hơn bao giờ hết và dẫn đường để giao tiếp tiếng Anh tự tin và thành công hơn.

Mua mã Đổi mã Mua sách in

*

Xây dựng vốn từ vựng của bạn OALD được tạo ra đặc biệt cho người học tiếng Anh, với các định nghĩa rõ ràng và đơn giản, từ đồng nghĩa, âm thanh giọng nói thực và các câu ví dụ hiển thị ngôn ngữ được sử dụng.

AZ được tích hợp với danh sách từ mới Oxford 3000 và Oxford 5000, cung cấp từ vựng cốt lõi mà mọi học sinh cần học và danh sách từ OPAL, chứa những từ vựng quan trọng nhất để viết và nói học thuật.

Mục nhập mẫu

*

Dễ sử dụng

Chọn ‘Tiếng Anh’ từ các tùy chọn hộp tìm kiếm để tra cứu bất kỳ từ nào trong từ điển.

AZ hoàn chỉnh được cung cấp miễn phí: đọc ý nghĩa, ví dụ và ghi chú cách sử dụng; nghe phát âm tiếng Anh của Anh và Mỹ; mở rộng hình ảnh để xem các từ vựng liên quan.

Xem thêm: Tổng Hợp Phím Tắt Nào Để Mở Giao Diện Nghề? ? Phím Tắt Trong Excel

Mục nhập mẫu

*

Không chỉ là một cuốn từ điển

Nâng các kỹ năng tiếng Anh của bạn lên cấp độ tiếp theo với các nguồn bổ sung và thực hành bao gồm iSpeaker và iWriter, hoặc tạo danh sách các từ cần học với My Word Lists của riêng bạn. Đối với giáo viên, chúng tôi có đủ loại tài nguyên để sử dụng trong lớp học, từ video đến trang tính cho đến toàn bộ giáo án.

Đây đều là một phần của OALD cao cấp gói!

*

*

iWriter

Cải thiện khả năng viết tiếng Anh của bạn với Oxford iWriter. Nghiên cứu các văn bản mẫu và thực hành viết của riêng bạn thông qua các hoạt động có hướng dẫn.

Tìm hiểu thêm

iSpeaker

Cải thiện kỹ năng phát âm và nói của bạn. Xem video ‘Sounds’, ‘Conversations’ và ‘Exam speaking’, nghiên cứu ngôn ngữ hữu ích và ghi lại cho chính mình.

Xem thêm: #1 Bxh Lpl: Bảng Xếp Hạng Lpl Mùa Xuân 2019, Cập Nhật Bảng Xếp

Tìm hiểu thêm

Danh sách từ ngữ của tôi

Tạo danh sách từ của riêng bạn để học và tự kiểm tra chúng với Danh sách từ của tôi.

Xem danh sách từ mẫu

Bạn muốn sử dụng ngoại tuyến Oxford Advanced Learner “s Dictionary?

Hãy thử ứng dụng của chúng tôi – tải xuống và xem trước miễn phí!

Mục nhập mẫu

tin bướm chatbot bờ biển (danh từ) theo sau (động từ) người ảnh hưởng microplastic phải (tính từ) kỳ lân đã thức giấc (tính từ)

Nhà xuất bản Đại học Oxford là một khoa của Đại học Oxford. Nó thúc đẩy mục tiêu của trường Đại học về sự xuất sắc trong nghiên cứu, học bổng và giáo dục bằng cách xuất bản trên toàn thế giới

Chuyên mục: Review tổng hợp

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *