Khai mạc Icon Series SEA mùa hè Tốc Chiến, Minh Nghi lộ góc thiên thần trên bàn phân tích

Hôm nay, giải Icon Series SEA mùa hè của Tốc Chiến đã chính thức khai mạc và người ngồi trên bàn phân tích chiến thuật không ai khác chính là MC Minh Nghi.

Như vậy là giải đấu danh giá nhất của Liên Minh: Tốc Chiến mùa hè năm nay – Icon Series SEA đã chính thức khai mạc với những sự đối đầu giữa CERBERUS Esports đối đầu với Saigon Phantom, VEC Fantasy gặp EGO Esports và Divine Esports gặp RSG. Trong đó đáng chú ý chính là cặp trận tái hiện trận chung kết Tiền Mùa Giải giữa Divine Esports và RSG sẽ diễn ra lúc 19h ngày hôm nay. Do các đội tuyển đều phải thi đấu offline nên tất cả các trận đấu của giải đấu này đều tập trung tại hai địa điểm là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Khai mạc Icon Series SEA mùa hè Tốc Chiến, Minh Nghi lộ góc thiên thần trên bàn phân tích - Ảnh 1.

Như thường lệ, MC ngồi trên bàn phân tích chiến thuật sau mỗi trận đấu là Minh Nghi, người đã quá quen thuộc với game thủ. Cũng giống mọi lần, Minh Nghi dễ dàng thu hút được ánh nhìn của khán giả có mặt tại khu vực thi đấu và cả với người xem trên các nền tảng mạng xã hội. Có thể nói, Minh Nghi là một trong những MC tài năng hiện tại của Esports Việt khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng với kiến thức về thể thao điện tử ngày càng được trau dồi qua mỗi giải đấu.

Khai mạc Icon Series SEA mùa hè Tốc Chiến, Minh Nghi lộ góc thiên thần trên bàn phân tích - Ảnh 2.
Khai mạc Icon Series SEA mùa hè Tốc Chiến, Minh Nghi lộ góc thiên thần trên bàn phân tích - Ảnh 3.

 Ở Tốc Chiến hiện tại, Minh Nghi không còn giữ vai trò MC phỏng vấn mà có thể ngồi vào bàn phân tích để cùng với khách mời bàn luận về diễn biến cũng như chiến thuật của các trận đấu. Và trong ngày hôm nay, khán giả lại một lần nữa bị thu hút bởi gương mặt và góc nghiêng thiên thần của nữ MC này.

Khai mạc Icon Series SEA mùa hè Tốc Chiến, Minh Nghi lộ góc thiên thần trên bàn phân tích - Ảnh 4.
Khai mạc Icon Series SEA mùa hè Tốc Chiến, Minh Nghi lộ góc thiên thần trên bàn phân tích - Ảnh 5.
Khai mạc Icon Series SEA mùa hè Tốc Chiến, Minh Nghi lộ góc thiên thần trên bàn phân tích - Ảnh 6.
Khai mạc Icon Series SEA mùa hè Tốc Chiến, Minh Nghi lộ góc thiên thần trên bàn phân tích - Ảnh 7.

Thời gian thi đấu của giải đấu này sẽ diễn ra vào các ngày từ thứ năm tới chủ nhật, với vòng bảng (BO5) kéo dài trong bốn tuần (từ 15/04 tới 09/05). Vòng playoff (BO7) sẽ diễn ra trong vòng một tuần, từ 26/05 – 30/05). Ngoài ra, 10 đội tuyển tham dự giải đấu còn nhận được tiền hỗ trợ của VNG với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng trong suốt thời gian diễn ra giải đấu. Sau khi khép lại Giải đấu Mùa Hè, các đội tuyển xuất sắc nhất của từng khu vực sẽ tham dự giải đấu quốc tế Siêu Cúp Mùa Hè.”

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *