Khi nào Wild Pass Tốc Chiến mùa 3 ra mắt?

Tốc chiến mùa 3 sắp ra mắt và dự kiến sẽ giới thiệu Wild Pass mới với nhiều nhiệm vụ, phần thưởng, tính năng mới và hơn thế nữa.

Tuy vẫn còn tương đối mới. Nhưng Tốc chiến đã trải qua 2 mùa phát hành, Riot hứa hẹn sẽ mang đến những điều mới mẻ vào mùa 3 tới đây.

Chúng ta hay cũng điểm xem những thông tin chúng ta đã biết cho tới thời điểm này bao gồm thời gian phát hành, giá và những tính năng đi kèm.

Wild Pass mùa 3 khi nào ra mắt?

Khi nào Wild Pass Tốc Chiến mùa 3 ra mắt?

Wild Pass mùa 3 sẽ được ra mắt vào ngày 28 tháng 7, khi phiên bản 2.4 ra mắt. Mùa 3 đánh dấu sự khởi đầu của việc Wild Pass sẽ là một tính năng đi kèm với mỗi mùa giải, không cần thời gian chờ đợi để mở khóa và sẽ thay đổi theo từng mùa.

Giá Wild Pass mùa 3

Theo dự kiến, giá bán của Wild Pass mùa 3 là 590 WildCore ở bản thường, và 990 WildCore với bản Hảo hạng. Sự khác biệt giữa 2 phiên bản này là với bản Hảo hạng. Bạn sẽ được mở khóa ngay năm cấp độ đầu và nhận được thêm phần thưởng từ một loạt các nhiệm vụ Hảo hạng bổ sung.


Tất tần tật những cập nhật mới trong Tốc Chiến 2.4

Phần thưởng và nhiệm vụ của Tốc Chiến mùa 3

Phần thưởng bạn nhận được khi hoàn thành nhiệm vụ bao gồm trang phục, tiền tệ, biểu tượng, biểu cảm, biểu tượng hạ gục và nhiều vật phẩm khác nữa. Sẽ có khoảng 8 nhiệm vụ được phát hành mỗi tuần. Người chơi hoàn thành tất cả thì sẽ được mở khóa một nhiệm vụ với phần thưởng đặc biệt.

Nếu không kịp hoàn thành những nhiệm vụ này trong tuần, chúng sẽ được cộng dồn vào hàng đợi của bạn trong tối đa ba tuần. Khi đó, bạn sẽ cần phải hoàn thành những nhiệm vụ cũ để mở khóa những bộ nhiệm vụ mới.

Khi nào Wild Pass Tốc Chiến mùa 3 ra mắt?

Nhiệm vụ Hảo Hạng

Nhiệm vụ Hảo Hạng sẽ được mở ra khi người chơi mua phiên bản Wild Pass Hảo hạng, mở ra phần thưởng cực kì độc đáo khi hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên Riot vẫn chưa tiết lộ quá nhiều về những nhiệm vụ này.

Đó là tất cả những gì chúng ta đã biết về Wild Pass cho đến này. Thông tin chi tiết về Wild Pass 3 sẽ được thông báo chi tiết khi ngày cập nhật đến gần. Cho đến lúc đó, hãy cùng tận hưởng Tốc Chiến và cùng chờ đợi những điều đặc biệt mà Riot sẽ đem tới cho chúng ta vào Tốc Chiến mùa 3 nhé.

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *