Khởi động tại Dhs / Khởi động 2

https://www.youtube.com/watch?v=tps://www.louisiana Believes.com/courses/all-things-jump-start

CẦN GIÚP VIỆC THỰC HIỆN CÁC HỆ THỐNG QUẢN LÝ TRONG CHILDCARE CỦA BẠN?

TÌM HIỂU CÁCH TỔ CHỨC VÀ HỆ THỐNG CHILDCARE CỦA BẠN TỪ MỘT CHỦ SỞ HỮU ĐA TRUNG TÂM VÀ TƯ VẤN HÀNG ĐẦU CỦA CHILDCARE

CHÚNG TA LÀ AI?

Trong 19 năm qua, Andrea Dickerson đã xây dựng hai chương trình chăm sóc trẻ em thành công, một trung tâm biểu diễn độc lập sau giờ học, một cơ quan bảo mẫu, tác giả của hơn 23 cuốn sách và ấn phẩm bao gồm Amazon’s Parent Read, The Potty Helper và Diaries Of A Childcare được yêu thích. Ông chủ. Giờ đây với hơn 100 người dùng hàng tháng của Jumpstart Blueprint, chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh giúp hơn 100.000 chủ sở hữu chăm sóc trẻ em và nhóm của họ sắp xếp, triển khai hệ thống mã màu, chất kết dính có tổ chức, tạo chính sách và quy trình hợp lý, tìm hiểu cách thiết lập hệ thống giáo trình và hệ thống trực tuyến để tạo ra luồng khách hàng và nhân viên liên tục PLUS quản lý thành công các văn phòng đã điều hành hiệu quả, xây dựng một nhóm có thể điều hành công việc kinh doanh cho bạn và giành chiến thắng!

CÁCH TÔI BẮT ĐẦU

Đến năm 31 tuổi, tôi là người phụ nữ duy nhất trong cộng đồng của mình có 2 trong số các chương trình chăm sóc trẻ em lớn nhất, chiến lược tiếp thị bảng quảng cáo duy nhất, chương trình chăm sóc ban đêm hoạt động đầy đủ, hệ thống ghi danh qua điện thoại, kênh trang web trực tuyến và dịch vụ lưu trữ được đặt trước cho các học sinh tốt nghiệp mầm non với ưu đãi cho phụ huynh đăng ký với chúng tôi vào cuối sự kiện. Tôi đã phát triển các tổ chức chăm sóc trẻ em của mình từ 6 trẻ em lên công suất được cấp phép là 200 trẻ em mỗi ngày, thành lập một đại lý hoạt động thường xuyên mỗi năm và tạo ra 5 con số và tất cả công ty tư vấn của chúng tôi đều quản lý hệ thống kinh doanh chăm sóc trẻ em của tôi. Bắt đầu hợp tác với nhân viên, phụ huynh và trẻ em mỗi ngày và xây dựng thương hiệu của tôi, sumuoi.mobi LLC đã dạy tôi cách thiết lập và hệ thống quan trọng cần có để vận hành và quản lý một đến nhiều trang web.

Bạn đang xem: Jumpstart 2.0 & dumpper 50.5 đã được mình việt hóa cho dễ sử dụng

*

Này cô gái!

HÃY TRỢ GIÚP TRIỂN KHAI HỆ THỐNG QUẢN LÝ CUNG CẤP TRONG DOANH NGHIỆP CHILDCARE CỦA BẠN NGAY HÔM NAY!

Hãy kiểm tra tôi và truy cập ngay lập tức vào các chiến lược tương tự mà tôi đã sử dụng để hệ thống hóa và tổ chức cuộc sống và công việc chăm sóc con cái của mình Có, hãy đăng ký cho tôi

*

Khám phá Cách Tạo Hệ Thống Giữ Trẻ Thành Công Trong Kinh Doanh Chăm Sóc Trẻ Em Của Bạn, Điều Cần Thiết Cho Văn Phòng Và Quản Lý Doanh Nghiệp Chăm Sóc Trẻ Em Của Bạn Với Những Hệ Thống Đã Được Chứng Minh này, Bạn sẽ Khám Phá Cách Tập Trung Hơn Vào Việc Tạo Ra Sự Giàu Có Vì Bạn Sẽ Nhận Được Chìa Khóa Tạo Ra Hệ thống hoạt động được trả nhiều tiền hơn để tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của trẻ nhỏ bằng cách tìm hiểu thêm về các dịch vụ bổ sung mà bạn có thể cung cấp để tạo sức mạnh cho doanh nghiệp của mình với nhiều dòng thu nhập

Sẵn sàng để có được poppin kinh doanh chăm sóc trẻ em của bạn?

JUMPSTART BLUEPRINT 2.0 CÓ THỂ GIÚP BẠN Tạo hệ thống quản lý chăm sóc trẻ của bạn ngay bây giờ sau MỘT TUẦN hoặc ít hơn

Hệ thống này bao gồm-

KẾ HOẠCH KINH DOANH PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN / BLUEPRINT THƯƠNG HIỆU THÔNG ĐIỆP MARKETING CỦA BẠN HỆ THỐNG KINH DOANH / VĂN PHÒNG MARKETING / XÂY DỰNG TUYỂN SINH / HỆ THỐNG NHÂN VIÊN CHILDCARE HỆ THỐNG NGUỒN LỰC CHILDCARE HỆ THỐNG QUẢN LÝ / ĐIỀU HÀNH CHILDCARE ĐÃ BẮT ĐẦU QUYỀN BẮT ĐẦU

*

Gặp Andrea, Huấn luyện viên chăm sóc trẻ thành công số 1

Tôi là Andrea Dickerson, được mệnh danh là Mẹ Trời Của Sự Thành Công trong Việc Chăm Sóc Trẻ Em! Tôi nhận được cái tên này từ những người khác theo dõi tôi luôn sở hữu và điều hành nhiều nhà trẻ, một cơ quan bảo mẫu và vì đã trở thành động lực và nguồn cảm hứng toàn cầu cho hàng nghìn chủ sở hữu và lãnh đạo doanh nghiệp chăm sóc trẻ em!

Tôi là một phụ nữ bình thường bắt đầu chăm sóc trẻ em không có kinh nghiệm hoặc con cái của tôi, người đã tìm ra cách bắt đầu kinh doanh chăm sóc trẻ em từ đầu, phát triển số lượng ghi danh của tôi và tạo ra một mô hình kinh doanh chăm sóc trẻ em hàng triệu đô la và một hệ thống quản lý đầy đủ chức năng.

Khi tôi mới bắt đầu, tôi chưa bao giờ làm việc trong lĩnh vực chăm sóc trẻ em, biết bất kỳ ai trong việc chăm sóc trẻ em hoặc từng bước chân vào một chương trình chăm sóc trẻ em cho đến ngày tôi chấp nhận số phận của mình và bắt đầu chương trình chăm sóc trẻ em của riêng mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Autocad 2017 Full Crack 32Bit 64Bit, Autodesk Autocad 2017 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

Kết quả là, tôi đã từ lạc thành Ông chủ chăm sóc trẻ em!

Kể từ đó, tôi đã giúp những khách hàng như bạn từ khắp nơi trên thế giới và tôi đã được công nhận trên một số nền tảng là chuyên gia số một trong ngành chăm sóc trẻ em!

“Tôi đang trong quá trình đưa các hệ thống vào vị trí. Tôi có thể lấy các thông tin khác nhau từ các mô-đun khác nhau mà tôi có quyền truy cập trong Khóa học Kế hoạch chi tiết Khởi động. Hệ thống nộp hồ sơ rất có lợi và tôi dự định làm việc với nó cả tuần này vì có rất nhiều tài nguyên tuyệt vời có sẵn thông qua chương trình này. Kể từ khi tôi bắt đầu, tôi đã thấy một sự thay đổi lớn. Đối với tôi, tất cả là do tư duy. Tôi có thể đặt mình vào một vị trí khác khi tự mình làm việc và cố gắng làm mọi thứ. Tôi đang làm việc đặt tất cả các hệ thống vào đúng vị trí để tôi có thể bắt đầu làm việc với những thứ quan trọng và đó là điều sẽ giúp doanh nghiệp của tôi tiếp tục phát triển. ”

Jessica Harris

“Các tài liệu được kết hợp rất tốt với nhau! Thật tuyệt vời! Lớp học này là phải có! Công việc kinh doanh có thể dựa trên thử nghiệm và sai sót, nhưng Huấn luyện viên Andrea có các giải pháp mà bạn đang tìm kiếm! Cô ấy có các giải pháp quản lý đã được kiểm chứng và tôi sẽ sử dụng mọi người tôi có thể. ”

Hoa nhài Burnett

*

Quan trọng nhất, tôi đi ngủ vào ban đêm và cảm thấy hạnh phúc về công việc của cuộc đời mình, biết rằng tôi là minh chứng sống cho việc chăm sóc trẻ thành công trông như thế nào và rằng tôi có duyên trong cuộc sống của mình để giúp những người khác đạt được điều tương tự.

Tôi đã dành thời gian và đầu tư vào bản thân để cung cấp cho chủ sở hữu quy trình từng bước để cung cấp các lớp học nhằm giúp họ thành công trong 9 mô-đun dễ dàng.

Tất cả các bài học được đặt thuận tiện trong một chương trình trực tuyến mà bạn có thể truy cập ngay lập tức.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Cho Shaco Mùa 11, Shaco Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

“Cuộc gọi tuyệt vời tối nay với Huấn luyện viên! Bài học 4 là phải làm! Tôi không biết nó quan trọng như thế nào cho đến khi Huấn luyện viên cung cấp cho tôi kiến ​​thức tôi cần. Di chuyển như thể nó đã được hoàn thành! Lớn hơn và tốt hơn. Công việc rất đáng giá! ”

Shakia Jones

“Tôi đang tìm hiểu rất nhiều về quy trình tuyển dụng và hệ thống nộp đơn của mình. Khóa học rất nhiều thông tin!”

Samia Reeves

Vì vậy, như đã đề cập, từ tiêu đề trên, Jumpstart Blueprint 2.0 sẽ giúp bạn xác định đúng hệ thống, tầm nhìn và sứ mệnh của mình!

Tiếp theo, bạn sắp có được các công cụ để tăng lượng đăng ký và thu nhập của mình. Ngoài ra, hãy tải hệ thống quản lý của tôi cho nhân viên, phụ huynh và trẻ em.

*

Và phần hay nhất là…

Tạo Hệ Thống Quản Lý Để Vận Hành Một Doanh Nghiệp Chăm Sóc Trẻ Em Thành Công Có Thể Hoàn Thành Trong Các Bước Dễ Dàng Của Tôi. Hệ thống này cũng có thể được sử dụng để huấn luyện đội của bạn!

Quản lý chương trình chăm sóc trẻ em của bạn và trợ giúp văn phòng sẽ được trao quyền để giúp bạn thành công

Sẵn sàng để có được poppin kinh doanh chăm sóc trẻ em của bạn?

JUMPSTART BLUEPRINT 2.0 CÓ THỂ GIÚP BẠN TẠO HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHILDCARE CỦA MÌNH CHỈ TRONG 9 CHẾ ĐỘ DỄ DÀNG, BAO GỒM TẠM BIỆT ZOOM NHÓM, NGHIÊN CỨU VIDEO TẠI NHÀ, SÁCH CÔNG VIỆC CÓ THỂ TẢI XUỐNG, NHÓM FACEBOOK VÀ CÁC HÌNH THỨC ĐỂ GHI LẠI THÀNH CÔNG CỦA BẠN!

Hệ thống này bao gồm-

LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN / BLUEPRINT THƯƠNG HIỆU THÔNG ĐIỆP MARKETING CỦA BẠN HỆ THỐNG KINH DOANH / VĂN PHÒNG MARKETING / XÂY DỰNG ĐĂNG KÝ / HỆ THỐNG NHÂN VIÊN HỆ THỐNG NHÂN VIÊN CHILDCARE HỆ THỐNG QUẢN LÝ / ĐIỀU HÀNH CHILDCARE HỆ THỐNG QUẢN LÝ / ĐIỀU HÀNH PHẦN MỀM BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ BẮT ĐẦU

Bạn sẽ thành công nhanh hơn với video, biểu mẫu, cuộc gọi và một huấn luyện viên nhóm hướng dẫn bạn qua quy trình triển khai hệ thống và bỏ qua việc cố gắng tự tìm hiểu?

Nếu bạn đã trả lời có cho bất kỳ câu hỏi nào của tôi

BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA TÔI VÀ TÔI THIẾT KẾ CHƯƠNG TRÌNH NÀY CHỈ DÀNH CHO BẠN!

Vì vậy, hãy tiếp tục Đọc

Làm thế nào nó hoạt động?

TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN BẰNG CÁCH ĐƯA CHO BẠN HỆ THỐNG NHIỆM VỤ CỦA CEO, HOẠT ĐỘNG CỦA VĂN PHÒNG VÀ CÁC HÌNH THỨC CHO QUÁ TRÌNH QUẢN LÝ MỊN MÀNG

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *