Không bỏ tật “vạ miệng”, chuyên gia nhà T1 tiếp tục khiến đội chủ quản vạ lây khi chỉ trích BLV LCK ngay trên stream

Nói về chuyện “vạ miệng” trên kênh stream, LS – nam streamer đang thuộc quyền quản lý của T1 chắc chắn không là một cái tên xa lạ đối với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nữa. Anh chàng tuy có danh tiếng rất lớn trong làng LMHT và hiện đang làm việc cho một trong những tập đoàn Esports hàng đầu tại Hàn Quốc nhưng LS cũng luôn nổi tiếng với những phát ngôn “chẳng nể nang ai”, kể cả khi anh stream hay thông qua những chia sẻ trên MXH.

Mới đây, anh lại khiến T1 phải “vạ lây” khi có phát ngôn chỉ trích thẳng BLV LCK Bitdory trên kênh stream. Cụ thể, khi stream lại phần dự đoán kết quả của các BLV LCK trước thềm trận đấu T1 – Liiv SANDBOX, nam streamer đã tố cáo Bitdory: “Anh ta stream và trong vòng 2 tiếng chỉ toàn là những lời lẽ vu khống nhắm vào tôi trong khi tôi không có cách nào để tự bảo vệ bản thân mình”.

LS kể lại chuyện Bitdory vu khống mình

Ngoài ra, LS cũng cho biết, Bitdory đã vu khống LS trên một buổi stream cá nhân chứ không phải trên kênh phát sóng LCK và những lời Bitdory nói về LS là vào quãng thời gian nam streamer này đã dừng tất cả mọi hoạt động.

Tuy nhiên, BLV của LCK đã ngay lập tức đáp trả lại những chỉ trích của LS. Cụ thể, anh cho biết LS đã cố tình “gợi lại quá khứ” khi chuyện BLV này nhắc đến LS đã từ một buổi stream từ tận tháng 11/2020 về chuyện LS đã đăng tweet cho rằng BTC LCK Challengers đã thiên vị đội APK trong trận đấu gặp BBQ (khi đó LS đang là HLV của đội tuyển này). Tuy rằng nam streamer nhà T1 đã xóa đoạn tweet sau đó nhưng Bitdory đã kịp chụp lại. Bitdory cũng cho biết, anh đã nhận được thông tin về chuyện LS chỉ trích mình trên kênh stream và đã thông báo cho bên phía T1.

Theo đoạn thông báo đăng trên YouTube của nam BLV Bitdory, T1 đã ngay lập tức liên lạc trong buổi tối cùng ngày. Tuy đã thừa nhận thiện chí của bên phía T1 nhằm giải quyết nhanh gọn vấn đề, nhưng Bitdory vẫn yêu cầu một lời xin lỗi công khai đến từ phía cơ quan chủ quản của LS cũng như từ phía nam streamer này.

Không bỏ tật vạ miệng, chuyên gia nhà T1 tiếp tục khiến đội chủ quản vạ lây khi chỉ trích BLV LCK ngay trên stream - Ảnh 3.

“Tôi xin phép chia sẻ tiếp diễn tiến sự việc giữa tôi và LS

Hôm nay tôi đã có buổi trò chuyện qua điện thoại với 1 nhân viên của T1. vào lúc 12h:56 (khi sự việc đã được công khai). Tôi rất muốn sắp xếp mọi việc ổn thỏa và nếu tôi sai, tôi cũng muốn biết lý do vì bản thân tôi cũng phải xem xét khả năng mình đã có những nhận xét sai lầm, ngay cả khi tôi không nghĩ tôi đã sai ở đâu.

Nếu không có lý do hay tôi không sai, tôi muốn bên phía T1 đưa ra lời giải thích công khai, đặc biệt là đối với các fan hâm mộ nước ngoài. Bởi vì LS đã sử dụng nền tảng stream Twitch và đối tượng mà anh ta hướng đến là cộng đồng người xem Twitch (đa số là nước ngoài), nên dù đã nhận được lời xin lỗi, tôi vẫn muốn phía T1 đưa ra những lời giải thích công khai, để tránh chuyện những fan hâm mộ không biết rõ sự việc có thể có hiểu lầm đối với tôi.

T1 đã giải quyết rất nhanh chóng chuyện này. Bản thân LS cũng đã thừa nhận nội bộ rằng anh ta đã vu khống tôi. Và bản thân LS cũng cam đoan sẽ xin lỗi và đưa ra lời giải thích khi lên stream.

Dù chưa nhận được bất kỳ lời xin lỗi hay giải thích công khai nào, tôi vẫn muốn cảm ơn các nhân viên T1 đã xử lý nhanh chóng sự việc. “

Có thể thấy, kể từ khi đổi tên thành T1 và đẩy mạnh việc truyền thông bằng những nhân vật có tiếng tăm trong làng LMHT, đội tuyển huyền thoại của LCK đang thực sự gặp khá nhiều rắc rối. Cách đây không lâu, họ đã sa thải JisooGirl vì phốt “cổ vũ đối thủ” trên kênh stream đội nhà, giờ đến lượt LS “gây chiến” với BLV LCK. Có lẽ, tập đoàn này cần phải có sự chấn chỉnh triệt để, để tránh những trường hợp tương tự có thể gây ảnh hưởng đến danh tiếng mà họ đã mất rất lâu để xây dựng.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *