Không được đi MSI, SofM ở nhà “try hard” lên… top donate cho bạn thân Tian

Đúng là “bạn thân nhà người ta” chưa bao giờ khiến chúng ta thất vọng.

Ai cũng biết SofMTian là đôi bạn khá thân thiết ở làng Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc. Không chỉ thường xuyên duo chung, Tian còn coi SofM là thần tượng, thậm chí nhà cựu vô địch thế giới còn gọi người anh thân thiết là “lão sư” một cách đầy kính nể. Chính vì vậy, cả hai cũng thường xuyên giúp đỡ nhau trong sự nghiệp. Điển hình như quãng thời gian trước trận chung kết LPL Mùa Xuân 2021, Tian đã tiết lộ là đang tập luyện cật lực để có trạng thái sẵn sàng nhất đồng thời nhờ “anh SofM” làm “quân xanh” cho mình.

Không chỉ chia sẻ bí quyết, mẹo hay để đi rừng hiệu quả hơn, SofM còn chứng tỏ mình xứng đáng với danh hiệu “người bạn thân quốc dân”. Cụ thể, trong lúc đang xem bạn thân Tian của mình thi đấu với Royal Never Give Up tại chung kết LPL Mùa Xuân 2021, SofM còn đăng nhập hẳn 2 app cùng một lúc và leo top donate cho Tian.

Không được đi MSI, SofM ở nhà try hard lên... top donate cho bạn thân Tian - Ảnh 1.

Không chỉ donate mà đăng nhập hẳn 2 app để leo top cho dễ. Ảnh: SofM and Friends

Hành động này không chỉ chứng tỏ SofM vô cùng yêu quý người bạn thân thiết của mình mà còn muốn thông qua đó, là một nguồn khích lệ tinh thần cho bạn. Nhất là sau trận đấu BO5 căng thẳng đó, FunPlus Phoenix của Tian đã thất bại với tỷ số 3-1, qua đó mất luôn cơ hội tham dự MSI 2021.

Là một tuyển thủ lâu năm tại LPL, SofM được nhiều tuyển thủ, đặc biệt là những tuyển thủ đi rừng của các đội tuyển ngưỡng mộ và không ít trong số đó là những người bạn thân của SofM hoặc thường xuyên duo với “Thần Rừng Việt Nam” như Flandre, Scout (EDward Gaming), Doinb, Tian (FPX) hay từ tít Hàn Quốc cũng có ShowMaker (DWG KIA)… Việc Sofm donate “sộp” cho những người bạn của anh cũng không hiếm như khi anh tặng knight (TES) 1 quả tên lửa sau khi “bán hành” cho bạn, hay tặng ShowMaker – đường giữa của DWG KIA gần 10 triệu VNĐ chỉ vì… vượt qua một tài khoản của bạn trên BXH Thách đấu Hàn.

Không được đi MSI, SofM ở nhà try hard lên... top donate cho bạn thân Tian - Ảnh 2.

Không ngần ngại donate cho ShowMaker sau khi tuyển thủ của DK vượt qua anh chàng trên BXH Thách đấu Hàn

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *