Không hổ là “Riot Entertaiment”, trailer sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng của LMHT đẹp như phim điện ảnh

Công ty giải trí Riot chưa bao giờ khiến anh em thất vọng. Mới đây, nhân sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại đã được giới thiệu bằng một chiếc trailer đậm chất điện ảnh và nghệ thuật, khiến fan chỉ biết trầm trồ.

Sau khi xem xong đoạn clip dài hơn 4 phút và không skip 1 giây nào thì nhiều người đã rút ra một kết luận rằng: Riot có thể làm anh em thất vọng trong cách họ cân bằng tướng, ra skin và mấy gói gacha rút tiền game thủ nhưng MV và clip thì chưa bao giờ. 

Cái clip phải nói là đẹp như phim điện ảnh này giới thiệu bối cảnh thế lực hắc ám mà soái ca tà ác Viego cầm đầu đã bắt đầu lan rộng trên toàn cõi Runeterra. Nó đặt ra một nhiệm vụ cho người chơi với vai trò là các Vệ Binh Ánh Sáng là phải ngăn chặn mưu đồ khủng khiếp của Viego. Nói một cách huỵch tẹt ra là sự kiện này của Liên Minh Huyền Thoại sẽ cho các bạn lý do để cày game sấp mặt và quay gacha khô máu trong vòng cả tháng tới để có nhiều vật phẩm hay ho.

Không hổ là “Riot Entertaiment”, trailer sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng của LMHT đẹp như phim điện ảnh - Ảnh 1.

Xem xong clip thì nhiều game thủ Việt bắt đầu cảm thấy có hứng vào lại LMHT và tất nhiên cả nạp nữa không biết chừng. Và rõ ràng là chờ đợi nhiều bất ngờ từ Riot, liệu họ sẽ làm mới tựa game hơn 10 năm tuổi của mình như thế nào nữa đây.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *