Không phải ngực khủng, đây mới là Jinx “tả thực” đang hot nhất hiện tại, khiến CĐM sốc lên sốc xuống

Có lẽ đây là phiên bản Jinx “tả thực” nhất trong lịch sử cosplay vị tướng này.

Nói đến Jinx có lẽ không cần phải nhắc tới sự nổi tiếng của vị tướng này. Là một trong số các nhân tố được nhắc tới nhiều nhất trong vũ trụ LMHT, mới đây Jinx còn khiến cho tất cả phải ngỡ ngàng khi xuất hiện trong Arcane. Có thể nói, tầm ảnh hưởng của Jinx đã vượt xa khỏi phạm vi của một tựa game MOBA đơn thuần.

Không phải ngực khủng, đây mới là Jinx “tả thực” đang hot nhất hiện tại, khiến CĐM sốc lên sốc xuống - Ảnh 1.

Jinx vốn được nhắc tới nhiều nhất có lẽ dựa vào “bộ nhận diện vòng một” của vị tướng này. Tuy nhiên, khi xuất hiện tại các sự kiện cosplay thì đa phần Jinx sẽ được trình diễn dưới một diện mạo khác: phổng phao hơn, nóng bỏng hơn và gợi cảm hơn. Cách đây không lâu, một nữ coser đã khiến cho cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ với phiên bản Jinx ngực “cỡ đại”.

Thế nhưng, đó chưa phải là phiên bản Jinx gây sốc nhất bởi mới đây, một “coser” người Hàn Quốc đã khiến cho cộng đồng Tốc Chiến và LMHT nước ngoài bất ngờ khi hóa thân thành Jinx phiên bản “tả thực”, tức là số đo vòng một gần như đúng với những gì xuất hiện trong LMHT, thậm chí còn có phần “khốc liệt” hơn.

Không phải ngực khủng, đây mới là Jinx “tả thực” đang hot nhất hiện tại, khiến CĐM sốc lên sốc xuống - Ảnh 2.

Vậy mới thấy, Jinx không đơn thuần chỉ là vị tướng được yêu thích bởi game thủ và nữ coser mà nhiều nam cosplayer cũng dành tình cảm đặc biệt cho nữ tướng này. Chỉ có điều là không mấy khi họ hóa thân mà thôi, còn đến khi trở thành Jinx thì như tất cả đã thấy: đủ để khiến cho CĐM sốc nặng.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *