Không Tải Được File Từ Google Drive Hiệu Quả!, Khắc Phục Lỗi Tải Tệp Xuống

Google Drive là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí và phổ biến hàng đầu hiện nay, cung cấp cho người dùng 15 GB lưu trữ dữ liệu cho mỗi tài khoản, và có lẽ bạn đã biết thì đây là một dịch vụ của Google LLC.

Bạn đang xem: Không tải được file từ google drive

Và chắc hẳn là bạn đã từng có lúc gặp phải lỗi rất khó chịu khi sử dụng link tải của dịch vụ này, đó là không thể tải về được file lưu trên Google Drive, mặc dù bạn đã có đủ quyền để tải file hay thậm chí bạn là người upload, là chủ sở hữu của tập tin đó.

Chính vì vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một số cách để có thể sửa lỗi này một cách hiệu quả nhất nhé !

#1. Đăng xuất khỏi tài khoản Google hoặc đổi tài khoản khác

Cách đơn giản nhất đó là hãy thử đăng xuất tài khoản Google của bạn ra => rồi đăng nhập lại hoặc đổi một tài khoản Google khác để thử lại. Cách làm như sau :

Kích vào Avatar của bạn ở góc trái màn hình.Nhìn xuống góc phía dưới => và bấm Đăng xuất là xongHoặc nếu muốn đổi sang tài khoản khác thì kích vào tài khoản mà bạn muốn đổi sang là được.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Task Manager Không Hiện Đầy Đủ, Máy Tính Task Manager Không Hiển Thanh Title Bar

*
*
*

#4. Sửa lỗi khi Google Drive giới hạn lượt tải

Đôi khi bạn sẽ gặp phải những link Google Drive với thông báo như sau:

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống.

Với lỗi này thì bạn chỉ cần làm theo bài hướng dẫn này là được: Làm thế nào để download khi Google Driver giới hạn lượt tải?

#5. Lời kết

Okay, như vậy là mình vừa chia sẻ với các bạn một vài mẹo nhỏ để sửa lỗi không tải được file trên Google Drive rồi đó.

Xem thêm: Tải Pokemon Black & White Advanced (Gba), Pokemon: Black Version Rom

Hy vọng là những thủ thuật mà mình vừa giới thiệu bên trên sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề về tải tập tin từ Google Drive.

Ngoài mấy cách mình vừa chia sẻ bên trên ra thì bạn còn biết thêm cách nào khác nữa không? Nếu có thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết ở dưới phần bình luận bạn nhé !

Chuyên mục: Review tổng hợp

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *