Không thể quay phim vì dịch, nữ YouTuber sáng tạo ra cách làm vlog mới khiến fan thích thú

Như chúng ta đều biết thì tình hình dịch bệnh căng thẳng đã khiến chúng ta buộc phải ở nhà trong một thời gian dài. Điều này cũng khiến các YouTuber khó lòng thực hiện các video ngoại cảnh như thông thường.

Để ứng biến với tình hình đó, nữ YouTuber có tên là Aki Channn đã chơi trò… ép Quốc tướng của cộng đồng LMHT Việt Nam là Yasuo… ra ngoài quay vlog thay cho mình. May mắn là nhờ sức ảnh hưởng của Kẻ bất dung thứ, những vlog trong mùa dịch của cô có lượt view không kém cạnh gì những vlog do chính cô đóng.

Không thể quay phim vì dịch, nữ YouTuber sáng tạo ra cách làm vlog mới khiến fan thích thú - Ảnh 1.

Nếu bạn chưa biết thì Aki Channn là một nữ YouTuber chuyên về gaming và vlog hài hước. Cô là một game thủ “hard core” với kinh nghiệm 7 năm chơi Liên Minh Huyền Thoại, cũng là một trong những bình luận viên mới nổi của bộ môn LMHT: Tốc Chiến bên cạnh những người như Quốc Việt, Nguyên Long, hay Hải Phong.

Có lẽ vì thời gian giãn cách quá lâu, mà bản thân lại… lười làm video về game, Aki Channn bèn lôi các nhân vật trong Liên Minh Huyền Thoại như Yasuo, Zed, Leesin, Miss Fortune và Zoe ra khỏi bản đồ Summoner Rift quen thuộc để đi… quay phim về tình huống giả tưởng, rằng Leesin, vì cay cú với lối chơi của Yasuo, nên đã kiện Kẻ bất dung thứ ra toà. Trong khi đó, đối thủ của Yasuo trong trận đấu đó là Zed lại đứng ở vị trí luật sư biện hộ.

Không thể quay phim vì dịch, nữ YouTuber sáng tạo ra cách làm vlog mới khiến fan thích thú - Ảnh 2.

Video này được cộng đồng đón nhận nhiệt liệt, với hàng nghìn lượt like và hàng trăm lượt chia sẻ. Nhiều người còn hài hước tỏ ra “giật mình” vì tưởng chủ nhân clip “đá đểu” bản thân.

Không thể quay phim vì dịch, nữ YouTuber sáng tạo ra cách làm vlog mới khiến fan thích thú - Ảnh 3.

Sau khi thành công “vượt xa mong đợi”, cô này YouTuber này “được nước lấn tới”, tiếp tục thể hiện độ “mặn” của mình, cũng như sức sáng tạo xoay quanh chủ đề Liên Minh Huyền Thoại bằng clip tiếp theo, mô tả cảnh Yasuo… lên Shark Tank để “xin đi đường giữa” và kết quả khiến ai cũng cười bò.

Không thể quay phim vì dịch, nữ YouTuber sáng tạo ra cách làm vlog mới khiến fan thích thú - Ảnh 4.

Ngoài 2 clip nói trên, Aki Channn còn cho trình làng thêm một nội dung cũng thuộc nhóm chủ để vlog của Yasuo nữa, kể về chuyện… đi xin việc lạ lùng của anh chàng này tại công ty “Feed to win”. Video này thậm chí còn sở hữu đến hơn 17 nghìn lượt tương tác chỉ tính riêng trên YouTube của cô nàng.

Không thể quay phim vì dịch, nữ YouTuber sáng tạo ra cách làm vlog mới khiến fan thích thú - Ảnh 5.

Hãy cùng xem những video vô cùng nhây bựa của cô nàng tại đây

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *