Kích hoạt Office 2010

Visio 2010Visio Standard 2010Word 2010Outlook 2010PowerPoint 2010Project 2010InfoPath 2010InfoPath Edit Mode 2010Picture Manager 2010Office 2010Project Standard 2010SharePoint Workspace 2010More …

sumuoi.mobi dành cho Office 2010 kết thúc vào ngày 13 tháng 10 năm 2020

Nâng cấp lên sumuoi.mobi 365 để hoạt động mọi nơi từ mọi thiết bị và tiếp tục nhận sumuoi.mobi.

Bạn đang xem: Khóa kích hoạt nối tiếp Windows và Office: Ba bước để kích hoạt Office Professional Plus 2010 vĩnh viễn

Quan trọng: Khi bạn chọn tùy chọn để kích hoạt Office qua điện thoại, bạn có thể nhận được lỗi này: Kích hoạt qua điện thoại không còn được sumuoi.mobi áp dụng cho sản phẩm của bạn. Để kích hoạt Office qua điện thoại, bạn có thể gọi đến các số cho quốc gia / khu vực cụ thể của bạn được liệt kê trong bài viết này.

Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ cần khóa sản phẩm của mình để kích hoạt Office 2010. Bạn cần trợ giúp tìm khóa sản phẩm của mình?

Kích hoạt Office 2010 trực tuyến

Nhấp chuột Tập tin > Cứu giúp > Kích hoạt khóa sản phẩm.

Nếu bạn không thấy một Kích hoạt khóa sản phẩm , phần mềm của bạn đã được kích hoạt và bạn không cần phải làm gì cả.

Làm theo các bước trong Trình hướng dẫn kích hoạt.

Nếu bạn đang kích hoạt qua Internet và có kết nối chậm, bạn có thể muốn kích hoạt bằng điện thoại.

Kích hoạt Office 2010 qua điện thoại

Trong Trình hướng dẫn Kích hoạt, hãy chọn Tôi muốn kích hoạt phần mềm bằng điện thoại .

Xem thêm: Nông Trại Vui Vẻ 2 Trên Zing Me Là Đây, Tải Game Nông Trại Vui Vẻ Trên Zing Me

Khi bạn gọi cho Trung tâm kích hoạt, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp ID cài đặt (hiển thị trên màn hình của bạn) và các thông tin liên quan khác. Sau khi ID cài đặt của bạn được xác minh, bạn sẽ nhận được một ID xác nhận.

Trong Trình hướng dẫn kích hoạt, nhập ID xác nhận vào khoảng trống được cung cấp ở cuối màn hình, sau đó nhấn phím Enter.

Tiền boa: Nếu bạn vẫn không thể kích hoạt Office, hãy gọi đến số kích hoạt, nhưng đừng nhập hoặc nói bất cứ điều gì. Bạn sẽ được chuyển đến một người có thể giúp bạn.

Kích hoạt Office 2010 trên một máy tính khác hoặc đã được khôi phục

Giấy phép Office 2010 của bạn cho phép bạn cài đặt lại Office trên cùng một máy tính và một số giấy phép cho phép bạn kích hoạt Office trên nhiều máy tính. Nhưng nếu bạn thử kích hoạt Office và nhận được thông báo rằng bạn đã cài đặt nó quá nhiều lần, hãy sử dụng tùy chọn điện thoại trong Trình hướng dẫn kích hoạt để liên hệ với kỹ thuật viên sumuoi.mobi. Để tìm hiểu thêm về những điều khoản cấp phép cho phép, hãy đọc Điều khoản cấp phép phần mềm sumuoi.mobi cho sản phẩm Office của bạn.

Xem thêm: Nếu Tanker Đứng Cách Lôi Thần Quá 9M, Nó Sẽ Làm Gì? Hướng Dẫn Chơi Lorion Liên Quân Mobile Mùa 17

Điều gì xảy ra nếu bạn không kích hoạt Office 2010

Nếu bạn không kích hoạt phần mềm của mình, cuối cùng Office 2010 sẽ chuyển sang chế độ Giảm Chức năng, nơi nó cho phép bạn mở tệp để xem nhưng không chỉnh sửa chúng. Bạn vẫn có thể kích hoạt bằng cách đi tới Tập tin > Cứu giúp > Kích hoạt khóa sản phẩm. Trong Trình hướng dẫn kích hoạt, hãy chọn tùy chọn để kích hoạt qua điện thoại và khi bạn gọi đến số kích hoạt, nhưng không nhập bất kỳ điều gì hoặc nói bất kỳ điều gì. Bạn sẽ được chuyển đến một người có thể giúp bạn.

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *