King Tongue 1 – King Tongue trên App Store

King Tongue ($ 1,99) của Ankama là một trò chơi phong cách arcade có nhịp độ nhanh, trong đó lưỡi của bạn là vũ khí tuyệt vời nhất của bạn để chống lại một đội quân chuối muốn bạn và những con khỉ khác bị xóa sổ. Đây là một trò chơi kỳ quặc đáng để tải xuống, đặc biệt nếu bạn thích những trò chơi đặc biệt và vui nhộn.

Bạn đang xem: King tongue

Gần đây, tôi không có được thời gian tốt nhất, vì vậy bất cứ khi nào có thời gian rảnh rỗi trong ngày, tôi thích cầm iPhone của mình lên và thư giãn với một số trò chơi (nhưng những ngày này thì có ai không). Mặc dù tôi luôn thích tập luyện cho bộ não của mình thường xuyên với các câu đố hoặc trò trêu ghẹo trí não, đôi khi tôi chỉ cần một trò chơi cho phép tôi đánh bại một số kẻ xấu bằng hành động gõ điên cuồng. Và với King Tongue, đó chính xác là những gì bạn nhận được, và nó trở thành một kẻ giết thời gian dễ chịu.

*

Phong cách hình ảnh của King Tongue là hoạt hình, phù hợp do tính chất điên rồ của trò chơi. Mặc dù theo phong cách nghệ thuật hoạt hình, trò chơi khá chi tiết với nhiều bối cảnh môi trường, nền tảng sân khấu và bố cục cũng như mô hình nhân vật. King Tongue cũng sử dụng màu sắc một cách tuyệt vời, vì chúng bao gồm từ phấn màu nhẹ nhàng đến các màu tươi sáng và rực rỡ hơn, tùy thuộc vào từng giai đoạn. Hoạt ảnh mượt mà và trôi chảy, điều này nên được mong đợi từ một trò chơi náo nhiệt như vậy, vì không có thời gian để mất. Nhạc nền cũng lập dị, lạc quan và khá hấp dẫn, vì vậy nó sẽ giúp đưa bạn vào trò chơi nhiều hơn. Các hiệu ứng âm thanh vui nhộn và hài hước, đây là điểm nhấn cuối cùng cho một trò chơi kỳ quặc nhưng quyến rũ.

Trong King Tongue, Banana King đã tuyên chiến với bầy khỉ, vì vậy có hàng ngàn tay sai có vũ trang chuối sẽ cố gắng áp đảo bạn, King Tongue, chúa tể của loài khỉ. Người chơi sẽ điều khiển King Tongue và giúp anh ta vượt qua và đánh bại đội quân chuối bằng cách đi qua các thế giới (chương) khác nhau và vượt qua từng cấp độ một. Mục tiêu của mỗi màn chơi là thoát khỏi những đợt tấn công của kẻ thù chuối, và độ khó sẽ tăng dần khi bạn tiến bộ trong trò chơi. Có ba ngôi sao cũng có thể kiếm được ở mỗi giai đoạn, điều này phụ thuộc vào việc vượt qua cấp độ, đạt đến ngưỡng điểm nhất định và kết thúc trong một thời hạn nhất định. Điểm nhận được khi đánh bại kẻ thù, nhưng số tiền sẽ thay đổi tùy thuộc vào cách chúng bị giết – các cuộc tấn công kiểu cách hơn sẽ thu được nhiều điểm hơn, rõ ràng.

Xem thêm: Chiếm Spotlight Là Gì? Những Ý Nghĩa Của Spotlight

Các điều khiển trong King Tongue rất đơn giản và trực quan. Vì vũ khí lớn nhất của King Tongue là chiếc lưỡi của anh ấy, người chơi sẽ sử dụng nó như một cái móc vật lộn để điều hướng theo cách của họ xung quanh các màn chơi và kẻ thù. Chỉ cần chạm vào nơi bạn muốn King Tongue đu từ, và anh ấy sẽ tự đẩy mình về phía trước. Nếu lấy đủ đà, anh ta sẽ cuộn tròn thành một quả bóng có thể gây sát thương cho kẻ thù khi lao vào chúng. Một cách khác để đập một số baddies là gõ vào chúng để móc chúng, sau đó kéo chúng về phía King Tongue để thực hiện một số đòn karate bệnh hoạn hoặc thậm chí bạn có thể ném chúng vào tường với lượng lực phù hợp. Một cú chạm hai ngón tay trên màn hình sẽ kích hoạt đòn tấn công bùng nổ của King Tongue có thể loại bỏ tất cả chuối xung quanh, cực kỳ hữu ích trong một cú véo. Nhưng hãy cẩn thận – nếu bạn bị tấn công bởi một cuộc tấn công của kẻ thù, thì bạn sẽ phải bắt đầu lại cấp độ.

*

Khi bạn hoàn thành các cấp độ và kiếm được sao, bạn cũng sẽ nhận được quà tặng sau khi đạt đến một ngưỡng cụ thể. Những món quà sẽ chứa nhiều khả năng khác nhau dành cho King Tongue và bạn cũng có thể mở khóa các loài linh trưởng khác nhau sau này. Mỗi con khỉ đều có phong cách chiến đấu và khả năng đặc biệt riêng, vì vậy cuộc vui không hồi kết. Để tăng thêm giá trị chơi lại của trò chơi, có tích hợp Trung tâm trò chơi đầy đủ cho cả bảng thành tích và thành tích.

Tôi đã chơi King Tongue gần như cả buổi sáng của mình, và tôi phải nói rằng nó đang được chứng minh là một trò chơi khá vui nhộn và thú vị giúp tôi tránh xa mọi thứ. Tôi thích đồ họa hoạt hình, âm nhạc và âm thanh vui nhộn và các điều khiển đủ đơn giản để mọi người hiểu. Trò chơi có thể hơi điên cuồng, nhưng đó là một phần của sự hấp dẫn ở đây, và nó khá thách thức. Giá trị chơi lại cao và phần tốt nhất là trò chơi không chứa bất kỳ giao dịch mua trong ứng dụng nào, vì vậy việc vượt qua tất cả các màn chơi đều phụ thuộc vào bạn và kỹ năng của bạn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Cursor Là Gì ?Ai Có Thể Giải Thích Rỏ Giùm Em Đc K

Tôi khuyên bạn nên xem King Tongue nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi beat-em-up theo phong cách arcade hành động, vui nhộn để chơi trong cuối tuần dài. Bạn có thể tìm thấy King Tongue trên App Store dưới dạng bản tải xuống phổ biến chỉ với $ 1,99 mà không cần mua trong ứng dụng.

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *