Lạ đời Thầy Giáo Ba thành lập SBTC Esports mơ vô địch VCS nhưng lại ăn cup… Tốc Chiến, fan kiến nghị đổi tên đội

Cách đây ít giờ, đội tuyển Liên Minh: Tốc Chiến SBTC Esports đã xuất sắc đánh bại Cerberus Esports với tỷ số 4-0 trong trận Chung kết tổng để chính thức đăng quang ngôi vô địch Icon SEA Series Mùa Hè 2021.

SBTC vs CES | HIGHLIGHT VÒNG PLAYOFFS ICON SERIES SEA MÙA HÈ 2021 (30.05.2021)

Một thông tin khá thú vị đó là chức vô địch giải đấu Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam lại là danh hiệu đầu tiên mà tổ chức SBTC Esports giành được. Trong khi đó, mục tiêu trọng yếu mà những người sáng lập tổ chức này hướng tới là chức vô địch giải đấu LMHT Việt Nam – VCS, thì lại trở nên xa vời hơn bao giờ hết.

Trái ngược hoàn toàn với màn trình diễn hủy diệt của đội tuyển Tốc Chiến, team LMHT của SBTC chỉ về đích thứ 5 tại VCS Mùa Xuân 2021, và đang đứng trước một giai đoạn mùa hè đầy khó khăn khi các siêu sao hàng đầu như Zeros, Yijin và Dia1 lần lượt bị gạch tên khỏi danh sách thi đấu vì nhiều lý do khác nhau.

SBTC Esports được lập ra mang theo khát khao vô địch LMHT của Thầy Giáo Ba, nhưng cuối cùng, những người mang lại ngọt ngào và hương vị vinh quang lần đầu tiên cho ông thầy này lại là các tuyển thủ thuộc bộ môn Tốc Chiến. Trên Fanpage chính thức của SBTC Tốc Chiến, các thành viên đội tuyển này đã tuyên bố “dành tặng chức vô địch này cho anh Ba”, như một động thái tri ân người anh tâm huyết và nghĩa tình của mình.

Lạ đời Thầy Giáo Ba thành lập SBTC Esports mơ vô địch VCS nhưng lại ăn cup... Tốc Chiến, fan kiến nghị đổi tên đội - Ảnh 2.

“May mắn không nhục mệnh, cuối cùng chúng em cũng vô địch, không làm mọi người thất vọng.

Chúng em xin cảm ơn gia đình, cảm ơn BTC, cảm ơn đông đảo ace hâm mộ, cảm ơn nhà tài trợ SBTC và Ampverse, cảm ơn anh Hydro, cô Jennie và anh Noway đã hỗ trợ, giúp đỡ và theo sát động viên chúng em trong suốt hành trình vừa qua để đi đến chức vô địch này.

Chúng em xin gửi riêng chức vô địch này đến anh Ba, có lẽ lâu rồi anh Ba không được cầm cúp. Mọi người hay gọi anh Ba là anh Năm nhưng tụi em sẽ gọi anh Ba là anh Nhất!!!!

Chúng em hi vọng mọi người đã, vẫn và sẽ tiếp tục theo dõi cũng như ủng hộ chúng em trong hành trình sắp tới.”

Về phần người hâm mộ, tất cả những ai yêu mến Thầy Giáo Ba đều tỏ ra vui mừng cho anh trước thành công của đội tuyển Liên Minh: Tốc Chiến SBTC. Dù trên thực tế, đội tuyển này chủ yếu được quản lý và vận hành bởi Quản lý Cao Lê Tuấn Tú, nhưng cũng không ai phủ nhận được rằng danh tiếng mà các team Esports SBTC có được phần lớn là nhờ vào Thầy Giáo Ba, chưa kể thương hiệu SBTC cũng là do anh chung tay sáng lập.

Sau một giai đoạn hết sức “mệt mỏi” với những drama trường kỳ của làng LMHT, Thầy Giáo Ba có thể tạm thời tận hưởng trái ngọt đầu tiên trong hành trình “làm Esports” của mình. Còn đối với các fan SBTC, họ đã ăn mừng chức vô địch của team Tốc Chiến bằng cách… đổi tên đội. Ai cũng biết, SBTC là cụm chữ cái viết tắt của “Sống Bằng Tình Cảm” – Tôn chỉ hoạt động của nhóm streamer do Thầy Giáo Ba dẫn dắt từ thời kỳ đầu.

Tuy nhiên, với vinh quang mà đội tuyển Tốc Chiến SBTC mang lại, khái niệm này đã được chế thành… Sống Bằng Tốc Chiến.

Lạ đời Thầy Giáo Ba thành lập SBTC Esports mơ vô địch VCS nhưng lại ăn cup... Tốc Chiến, fan kiến nghị đổi tên đội - Ảnh 3.

Thậm chí, táo bạo hơn, nhiều người hâm mộ còn đề nghị Thầy Giáo Ba ngừng xây dựng đội LMHT mà tập trung “all-in” vào đấu trường Liên Minh: Tốc Chiến chuyên nghiệp – Một sân chơi mà SBTC đang cho thấy sức mạnh áp đảo của mình.

Dĩ nhiên, đây cũng chỉ là những lời đùa vui, bởi khát khao và giấc mơ chiến thắng của Thầy Giáo Ba với LMHT vẫn còn rất cháy bỏng, và việc thành lập đội SBTC Academy cùng sự chuyển hướng sang mô hình tìm kiếm tài năng trẻ đã cho thấy định hướng phát triển lâu dài mà Thầy Giáo Ba gửi gắm vào đội tuyển LMHT SBTC Esports.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *