Là Gì? Nghĩa Của Từ Clams Là Gì ? Nghĩa Của Từ Clams Trong Tiếng Việt

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của CLAMS? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của CLAMS. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của CLAMS, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Clams là gì

Ý nghĩa chính của CLAMS

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của CLAMS. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa CLAMS trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Cấu Hình Chơi Gta 5: Tối Thiểu, Mượt, Max Setting, Cách Chơi Gta 5 Cho Máy Yếu

Tất cả các định nghĩa của CLAMS

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của CLAMS trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Student Affairs Là Gì – Office Of Student Affairs

từ viết tắtĐịnh nghĩa
Bố trí mạch tự động hệ thống quản lý
Cape thư viện tự động vật liệu chia sẻ
Chesapeake Lighthouse và các phép đo cho vệ tinh
Chesapeake Lighthouse và máy bay đo đạc cho vệ tinh
Hệ thống quản lý phân loại
Một hệ thống phóng biện pháp đối phó mô-đun
Phần mềm toán học Los Alamos phổ biến
Thư viện đại học và các chuyên gia phương tiện truyền thông
Xóa Lane đánh dấu hệ thống

CLAMS đứng trong văn bản

Tóm lại, CLAMS là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách CLAMS được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của CLAMS: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của CLAMS, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của CLAMS cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của CLAMS trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: KHÁI NIỆM

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *