Lịch thi đấu Playoffs LCK Mùa Hè 2021 mới nhất

Cùng điểm qua lịch thi đấu Playoffs LCK Mùa Hè 2021 để không bỏ lỡ những cặp trận hấp dẫn giữa các đội tuyển hàng đầu khu vực LCK.

Sau lượt trận vòng bảng cực kì hấp dẫn, những cái tên xuất sắc để bước vào vòng Playoffs LCK Mùa Hè 2021 đã lộ diện. 6 đội tuyển xuất sắc nhất góp mặt trong vòng Playoffs bao gồm LSB, NS, T1, AF, GEN, DK. Liệu DK sẽ bảo vệ thành công ngôi vương của mình hay một cái tên khác sẽ lật đổ DK để tạo nên triều đại mới của mình? Cùng điểm qua lịch thi đấu Playoffs LCK Mùa Hè 2021 để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn nhé!

Lịch thi đấu Playoffs LCK Mùa Hè 2021

Tứ kết

Thời gian Trận
15h00 ngày 18/8 NS vs AF
15h00 ngày 19/8 T1 vs LSB

Bán kết

Thời gian Trận
15h00 ngày 21/8 DK vs NS/AF
15h00 ngày 22/8 GEN vs T1/LSB

Chung kết

Thời gian Trận
15h00 ngày 28/8 Thắng BK1 vs Thắng BK2

Lịch thi đấu Playoffs LCK Mùa Hè 2021 mới nhất

Thể thức thi đấu

Các trận đấu tại vòng Playoffs LCK Mùa Hè 2021 được diễn ra theo thể thức Bo5 loại trực tiếp. 6 đội có thành tích tốt nhất tại vòng bảng sẽ lọt vào vòng Playoffs, trong đó đội hạng 1 và hạng 2 sẽ được vào thẳng bán kết.

Lịch thi đấu Playoffs LCK Mùa Hè 2021 mới nhất

Tại vòng bán kết, đội xếp hạng 1 sẽ được chọn đối thủ chiến thắng ở vòng tứ kết. Đội hạng 2 sẽ gặp đội còn lại.

Với những đội tuyển hàng đầu khi vực góp mặt, Playoffs LCK Mùa Hè 2021 hứa hẹn sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn cho đến trận đấu cuối cùng. Cùng theo dõi Kênh Tin Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *