Liên Minh Tốc Chiến Trung Quốc thử nghiệm ngày 20/05

QUỐC TẾ_ Liên Minh Huyền Thoại Mobile hay Liên Minh Tốc Chiến phiên bản Trung Quốc sẽ tiến hành thử nghiệm vào ngày 20/05.

Liên Minh Tốc Chiến Trung Quốc có tên gọi là Liên Minh Huyền Thoại Mobile, do hãng Tencent Games phát hành. Nếu như bản quốc tế đã ra mắt khá lâu thì nay bản đại lục mới được thông qua để phát hành. Theo kế hoạch game mobile MOBA này sẽ tiến hành thử nghiệm cho Android vào ngày 20/05.

Liên Minh Tốc Chiến Trung Quốc thử nghiệm ngày 20/05

Liên Minh Tốc Chiến Trung Quốc thử nghiệm ngày 20/05

Người chơi cũng sẽ được thử qua những tướng trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại, được diện những món skin độc đáo dành riêng cho tướng đó. Bạn sẽ được tham gia các đấu trường PvP tổ đội hoặc chơi đơn máu lửa, tái hiện chân thực những đặc sắc có trong phiên bản PC League of Legends hiện hành.

Hiện tại ở thị trường Trung Quốc, game mobile MOBA Vương Giả Vinh Diệu với giải KPL vẫn là tượng đài eSports trên mobile không có một đối thủ nào cạnh tranh. Liệu rằng khi ra mắt Liên Minh Tốc Chiến tại đây thì ngôi vị đó sẽ bị lung lay? Nhiều người cũng băn khoăn cho vấn đề này.

Tuy nhiên, điều đáng nói là đây là 2 sản phẩm đều do Tencent phát hành nên chắc chắn hãng sẽ có chiến lược và định hướng cụ thể để 2 “vũ trụ” này không cạnh tranh triệt tiêu lẫn nhau.

Được biết phiên bản tiếng Trung của game Liên Minh Huyền Thoại Mobile sẽ có chính sách và chiến lược phát triển riêng mang phong cách của riêng khu vực này.

Tất nhiên về mặt giải đấu, mới đây hãng Tencent cho hay sẽ tổ chức hệ thống giải riêng cũng như xây dựng hệ sinh thái đặc trưng tại đại lục. Giải đấu chuyên nghiệp cho game mobile này là WPL (Wild Rift Pro League) vừa được thông qua vào ngày 10/05.

Trong tương lai, với việc nắm giữa 2 kiệt tác MOBA di động Tencent ngày càng khẳng định mình hơn trên đấu trường eSports và gần như không có đối thủ cạnh tranh đáng gờm ở đường đua này! Hơn thế nữa, hãng game từ Quảng Đông cũng đầu tư mạnh mẽ cho thể thao điện tử, hậu thuẫn cho Triển lãm eSports toàn cầu ở Singapore năm nay.

Trang chủ: https://lolm.qq.com/

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *