Liên Quân đang rơi vào thảm kịch của “người anh em” Tốc Chiến, game thủ Việt có bất công quá không?

Mới chỉ 48 tiếng sau khi được cập nhật, Liên Quân đang gặp hạn thực sự trên các kho tải App Store và Google Play.

Cứ ngỡ rằng, game thủ Liên Quân Mobile sẽ có những ngày tháng trong mơ với phiên bản cập nhật mới kỷ niệm 5 năm tựa game này. Song đến thời điểm hiện tại, sau hơn 2 ngày bản Big Update này được tung ra thì những tiếng kêu ca, oán trách của người chơi Liên Quân vọng lại nhiều hơn. Thứ nhìn thấy dễ nhất chính là thang điểm tụt hạng của Liên Quân trên hai kho tải App Store và Google Play.

Liên Quân đang rơi vào thảm kịch của “người anh em” Tốc Chiến, game thủ Việt có bất công quá không? - Ảnh 1.

Lướt qua một vòng trên hai kho tải này, không khó để nhìn thấy những bình luận cùng đánh giá tiêu cực của Liên Quân Mobile. Chính những đánh giá 1 sao “tàn nhẫn” này đã kéo rate của tựa game này tụt xuống thang điểm chỉ còn 3.8. Nhìn sang gợi ý của Google Play là Tốc Chiến, tình trạng cũng không khá khẩm hơn là bao.

Hoàn cảnh của Tốc Chiến hiện tại trên Google Play chỉ còn 3.1 sao/5 và vẫn liên tiếp những đánh giá thấp kỷ lục của người chơi. Hai tựa game MOBA đình đám bậc nhất hiện tại ở Việt Nam đã cùng rơi vào một tình cảnh ngặt nghèo khi phải đón nhận những pha “kéo rate” của chính người chơi.

Liên Quân đang rơi vào thảm kịch của “người anh em” Tốc Chiến, game thủ Việt có bất công quá không? - Ảnh 2.

Tốc Chiến cũng không khá khẩm hơn là bao

Đồng ý rằng, mỗi một tựa game sẽ đều không tránh khỏi những vấn đề làm người chơi khó chịu, song việc đánh giá như thế này liệu có phải quá bất công đối với bản thân tựa game và NPH hay không? Ngoài Liên Quân và Tốc Chiến là còn rất nhiều tựa game mobile khác hiện tại cũng đang phải chịu chung số phận khi chỉ cần làm phật ý game thủ, là sẽ phải chịu những “trận đòn 1 sao” vô cùng khốc liệt.

Gần đây nhất, có lẽ chính là Genshin Impact khi mà chỉ trong một buổi tối thôi mà tụt từ 4.3 sao xuống còn 2.0 trên Google Play. Nhiều bom tấn tại Việt Nam , vô hình chung đang trở thành nạn nhân của vấn nạn mang tên “rate 1 sao” từ một bộ phận game thủ, những người luôn quá khắt khe với các sản phẩm mà mình đã và đang trải nghiệm hàng ngày.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *