Liệu Rengar và Pyke sẽ tham gia vào tổ đội Vệ Binh Ánh Sáng?

 

Hội Vệ Binh Ánh Sáng là cái tên được chú ý nhiều nhất ở hiện tại trong cuộc chiến chống lại Đại Suy Vong của Viego. Mới đây, có thông tin cho rằng họ sẽ chào đón thêm nhiều thành viên mới, trong đó có thể là Pyke và Rengar.

 

Trong thời gian gần đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt một bức vẽ về hội Vệ Binh Ánh Sáng. Nội dung của nó như đang tái hiện lại một cuộc họp, một cuộc gặp mặt để bàn tán chiến lược hay thảo luận về vấn đề gì đó. Nhiều khả năng là họ đang chuẩn bị cho trận chiến Đại Suy Vong sắp tới. Đặc biệt hơn, một số nguồn tin còn bảo rằng đây chính là hình ảnh tụ họp đầy đủ thành viên nhất của hội.

Trong đó, Lucian, Senna, Gwen, Irelia, Riven, Diana, Olaf và Vayne đã được xác nhận là thành viên của hội. Bên cạnh đó, trong bức tranh này còn có sự xuất hiện của tướng mới Akshan, Graves, Pyke và Rengar. Danh sách nhân vật tính từ trái qua phải theo chiều kim đồng hồ như sau:

+ Akshan – Shurima. (Trang phục mặc định)

+ Pyke – Bilgewater.

+ Riven – Noxus.

+ Irelia – Ionia.

+ Gwen – Camavor (Nhiều khả năng Gwen không phải là thành viên chính thức mà chỉ hợp tác để đánh đại Viego).

+ Lucian và Senna – Demacia (Trang phục mặc định).

+ Graves – Bilgewater.

+ Diana – Targon.

+ Olaf – Freljord.

+ Vayne – Demacia.

+ Rengar – Ixtal (Ixtal là vùng đất mới được bổ xung vào LMHT, từng là chư hầu của Đế chế Shurima cổ đại, nổi tiếng với khả năng sử dụng ma pháp nguyên tố và là quê nhà của vị tướng Qiyana).

Như vậy, ta có thể đoán biết được những trang phục Ánh Sáng Tối Cao sẽ ra mắt trong thời gian tới. Sự xuất hiện của Akshan (trang phục mặc định) sẽ kéo theo sự gia nhập của 3 thành viên khác là Graves, Pyke và Rengar.

Một điều đặc biệt khác, 3 cái tên vừa kể ở trên đều mang cùng một tính chất là “phản anh hùng” hay “anti-hero”. Họ không hoàn toàn chiến đấu vì mục đích chính nghĩa mà vì mục đích cá nhân. Vậy tại sao những người như vậy có thể gia nhập một binh đoàn tối thượng như Vệ Binh Ánh Sáng? Ta chỉ có thể dự đoán rằng họ đã được khai sáng, có chung một kẻ thù hay cũng có thể vì một tư lợi khác mà ta chưa biết.

Nhiều người cho rằng sự hình thành của Vệ Binh Ánh Sáng có nhiều nét tương đồng với The Avengers của Marvel. Một số khác thì đánh giá rằng bức tranh về biệt đội này mang đậm tính truyền thuyết của vị Vua Arthur và hội Hiệp sĩ bàn tròn của ông.

Từ những gì đã biết, ta có thể đoán được sự hoành tráng của sự kiện Đại Suy Vong. Đây sẽ là một bước ngoặc lớn trong cốt truyện của thế giới huyền ảo Liên Minh Huyền Thoại.XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *