LMHT: Cấu máu tới chết với cặp đôi Miss Fortune

Mới gần đây, một chiến thuật dị ở Đường Dưới chưa ai từng nghĩ ra đã được khai sinh với sự phối hợp của vị tướng ADC là Miss Fortune và support là… “Nữ chúa bóng tối” Syndra.

Theo thời gian, Liên Minh Huyền Thoại luôn sản sinh ra những lối chơi vô cùng dị hợm nhưng lại hiệu quả đến bất ngờ. Từ lối chơi “cái phễu” Master Yi và Taric mới đây đã bị Riot quyết định khai tử trong bản cập nhật 11.9 LMHT sắp tới, hay việc vác anh em Yone và Yasuo xuống đường dưới để tung hoành.

Chúng đều là những chiến thuật thông minh, hoạt động dựa trên sự đồng điệu về kỹ năng của các vị tướng với nhau. Mới đây một chiến thuật mạnh mẽ đã được cộng đồng game thủ chia sẻ và có không ít người phải ngạc nhiên với sự kết hợp ăn ý vô cùng hiệu quả của cặp đôi Miss Fortune và Syndra ở đường dưới.

 

Về cơ bản Miss Fortune luôn là một vị tướng đè đường trong giai đoạn ban đầu nhưng đòi hỏi người chơi phải có khả năng dùng chiêu Q “Bắn Một Được Hai” chính xác nảy từ lính sang đối phương. Tuy vậy những người chơi Xạ Thủ có kinh nghiệm sẽ quan sát cử động di chuyển của Miss Fortune và giữ vị trí sau lính để không trúng phát đạn nảy ra từ Q.

Vậy có cách nào để khiến phát bắn của MF luôn trúng đối phương không? Câu hỏi này đã được bộ đôi game thủ trong clip sau đã trả lời bằng cách sử dụng Syndra ở vị trí Hỗ Trợ.

Chiến thuật “cáu máu đến chết” này đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên nhờ vào sự kết hợp đơn giản nhưng hiệu quả bằng cách sử dụng  Ý Lực (chiêu W của Syndra) để ném con lính đang bị chiêu Q (Bắn Một Được Hai) của Miss Fortune nhắm vào, thì đảm bảo phát đạn nảy ra luôn trúng tướng đối phương, tạo ra một kết quả ấn tượng khiến đối thủ phải bất ngờ và không thể nào mà tránh được.

Tuy combo này khá dễ làm nhưng đòi với có sự ăn ý giữa 2 người chơi. Cụ thể, ngay lúc người chơi Syndra chuẩn bị thực hiện combo phải ping thông báo cho AD biết rằng Syndra sẽ dự định “ném” con lính nào để mà từ đó Miss Fortune sẽ bắn Q lên con lính đó.

Thậm chí ngay từ giai đoạn đầu của ván đấu, combo này có thể cấu một lượng máu vô cùng lớn của đối phương  . Buộc đường dưới phải lùi lại và qua đó mất một lượng lớn lính nếu Miss Fortune và Syndra đóng băng thành công. Nếu chúng mạo hiểm lên ăn lính thì lượng sát thương ban đầu của bộ đôi này cũng đủ để đối phương phải nằm lại.

Tuy vậy, cũng như mọi chiến thuật khác, thì đây như “1 con dao hai lưỡi” bộ đôi này có nhược điểm là phải đẩy đường lên cao thường xuyên và mất dần độ hữu dụng nếu không lăn cầu tuyết từ sớm. Nên nếu bị Rừng đối phương xuống “ghé thăm” ở đường dưới thường xuyên (hoặc cặp đường dưới đối phương chủ động chơi thấp) thì lợi thế ban đầu về lính cũng không thể bù đắp lại được cho giai đoạn giữa và cuối trận.

Dù sao thì đây vẫn là một chiến thuật khá vui vẻ, mà các game thủ và bạn của mình có thể thử trải nghiệm ở đường dưới.

 

 

 XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *