LMHT: Gwen nối tiếp “truyền thống” tướng mới là dính lỗi của Riot

Như một “truyền thống” của Riot, cứ hễ có một tướng mới ra đời là ngay lập tức sẽ xuất hiện bug liên quan đến chính vị tướng đó.

Gwen – Búp Bê Ước Nguyện chính là vị tướng mới nhất đến với Liên Minh Huyền Thoại trong vai trò Đấu Sĩ AP ở đường trên. Trong những ngày qua, Gwen cũng đã được rất nhiều game thủ mang ra thử nghiệm và nhận rất nhiều ý kiến trái chiều. Tựu chung đều là Gwen là một vị tướng khá thú vị nhưng chưa thực sự quá mạnh, cần được buff thêm nếu muốn cạnh tranh với những cái tên hot khác ở đường trên như Renekton, Sion hay Camille.

LMHT: Gwen nối tiếp truyền thống tướng mới là dính lỗi của Riot - Chấp cả trụ khi bật W - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Riot buff Gwen hay không thì phải chờ bản cập nhật 11.9, chứ hiện tại thì Gwen đã bị phát hiện đang có một bug vô cùng nghiêm trọng, có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến game đấu. Cụ thể, một tài khoản trên Reddit đã phát hiện chiêu W – Sương Lam Bất Bại của cô nàng giúp Gwen không bị sight trụ phát hiện, kể cả khi đang bị dính chiêu Vương Quốc Tử Vong của Mordekaiser.

Thậm chí, kể cả khi Mordekaiser đã bị tiêu diệt và Vương Quốc đã mất, thì trụ vẫn không bắn vào Gwen và vị tướng này an toàn thoát về với chỉ một chút máu còn sót lại dù xung quanh không hề có quái.

Khi Gwen vừa kích hoạt chiêu W thì ngay lập tức thoát khỏi sát thương từ trụ

Bug này của Gwen thực sự rất lớn vì nếu trong một giao tranh tổng hoặc gank lẻ, nếu một vị tướng Đấu Sĩ như Gwen không bị trụ bắn thì việc dive trụ là chuyện vô cùng đơn giản.

Thông thường, những chiêu như chiêu W – Sương Lam Bất Bại của Gwen không thể nào che giấu tướng khỏi tầm bắn của trụ. Tuy nhiên, trong trường hợp này, có thể thấy trụ hoàn toàn không có động thái nào tấn công Gwen, trừ phát bắn đầu tiên khi cô chưa kích hoạt chiêu W của mình.

Hiện tại, bên phía Riot vẫn chưa đưa ra bất kỳ động thái nào liên quan đến lỗi bug này nhưng rất có thể, trong bản cập nhật sắp tới, Gwen sẽ được chỉnh sửa. Đây là điều gần như đã là “truyền thống” của Riot khi trước Gwen, vị tướng Viego cũng đã ra mắt và dính rất nhiều bug khiến game thủ kêu trời, đến mức Viego ra mắt đã một thời gian rất dài nhưng vẫn bị cấm cửa ở MSI 2021 sắp tới.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *