LMHT: “Thánh soi” Vandiril lại khiến Riot “đau đầu” khi phát hiện bug cực nặng với combo Viego

Viego có lẽ là một trong những vị tướng gây tranh cãi bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Cũng “bá đạo” như một số cái tên cả mới cả cũ như Akali, Gwen… nhưng Viego lại đầy bug. Và thậm chí, bất kỳ vị tướng nào tương tác với Vua Vô Danh cũng có thể xuất hiện lỗi.

Nhưng nếu Viego vẫn phải nhận “án treo giò” như trước thì có lẽ cũng không mấy ai còn quan tâm đến bug của hắn nữa nhưng nếu Viego đã được xuất hiện tại các trận đấu chuyên nghiệp và bug mới nhất là liên quan đến một trong những vị tướng đang có dấu hiệu come back sau quãng thời gian dài vắng bóng như Ziggs thì đó lại là điều cần phải đặc biệt quan tâm.

LMHT: Thánh soi Vandiril lại khiến Riot đau đầu khi phát hiện bug cực nặng với combo Viego - Ziggs - Ảnh 1.

Mới đây, “thánh soi” Vandiril đã phát hiện một bug khá nặng xảy ra khi Viego tương tác với Ziggs. Cụ thể, nếu Viego cướp được xác của Ziggs xong sau đó cướp tiếp xác của một vị tướng khác (trong đoạn clip là Galio và Thresh) thì sau đó, chiêu E – Bãi Mìn của Ziggs sẽ tương tác với chiêu Q – Đôi Cánh Chiến Trận của Galio hoặc chiêu W – Con Đường Tăm Tối của Thresh và tạo ra vô số cơn lốc hoặc lồng đèn theo sơ đồ như những Bãi Mìn của Ziggs.

Bug khi Viego cướp xác Ziggs rồi cướp xác của các vị tướng như Galio, Thresh

Điều đáng nói, những chiêu thức này hoàn toàn có thể gây sát thương (nếu là Đôi Cánh Chiến Trận) hoặc game thủ có thể bấm vào bất kỳ chiếc lồng đèn nào trong số những lồng đèn được ném ra và vẫn có thể bay thẳng về vị trí của Thresh như đúng cơ chế hoạt động của 2 chiêu thức này.

Như đã nói ở trên, cả Viego, Thresh hay Galio, Ziggs đều là những vị tướng được sử dụng thường ở các giải đấu chuyên nghiệp, nhất là ở Mùa Hè hiện tại. Do đó, một kiểu lỗi như thế này hoàn toàn có thể khiến game đấu bị đình trệ, gây ảnh hưởng tới cả tuyển thủ lẫn khán giả nếu Riot không giải quyết triệt để.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *