LNG Esports chính thức giành vé đi CKTG sau thắng lợi 3-1 trước WE, 3 anh tài của Griffin hội ngộ

Vào chiều ngày hôm nay 5/9, trận Chung kết nhánh thua Vòng loại khu vực CKTG 2021 của LPL đã diễn ra giữa LNG Esports vs Team WE. Và sau 4 ván đấu, bầy Kỳ lân Tô Châu đã đánh bại cựu vương LPL 2017 với tỷ số 3-1, qua đó chính thức trở thành đại diện cuối cùng của LMHT Trung Quốc giành tấm vé tham dự CKTG 2021.

LNG Esports chính thức giành vé đi CKTG sau thắng lợi 3-1 trước WE, 3 anh tài của Griffin hội ngộ - Ảnh 1.
LNG Esports chính thức giành vé đi CKTG sau thắng lợi 3-1 trước WE, 3 anh tài của Griffin hội ngộ - Ảnh 2.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử thành lập, tính cả khi còn tham dự LPL dưới tên gọi cũ Snake Esports, LNG có được tấm vé đến với đấu trường lớn nhất của Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Với tư cách hạt giống số 4, LNG sẽ bắt đầu hành trình CKTG của họ tại vòng Khởi động. Cùng góp mặt tại vòng đấu này còn có những cái tên rất đáng chú ý tới từ các khu vực lớn khác, như Hanwha Life Esports (Hạt giống số 4 LCK), Rogue (Hạt giống số 3 LEC) và Cloud9 (Hạt giống số 3 LCS).

LNG Esports chính thức giành vé đi CKTG sau thắng lợi 3-1 trước WE, 3 anh tài của Griffin hội ngộ - Ảnh 3.

CKTG 2021 cũng sẽ chứng kiến cuộc hội ngộ của 3 ngôi sao một thời trong màu áo Griffin: Tarzan (LNG), Viper (EDG) và Chovy (HLE). Thậm chí, với việc cùng góp mặt tại vòng Play-in, không loại trừ khả năng Chovy và Tarzan sẽ sớm có cơ hội chạm trán nhau ngay từ “vòng gửi xe”.

LNG Esports chính thức giành vé đi CKTG sau thắng lợi 3-1 trước WE, 3 anh tài của Griffin hội ngộ - Ảnh 4.

Hiện tại, ngoại trừ VCS, 22 tấm vé tham dự CKTG 2021 của các khu vực đều đã tìm ra chủ nhân. Với việc chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là giải đấu sẽ khởi tranh, nhiều khả năng số phận của khu vực LMHT Việt Nam cũng sẽ sớm được công bố trong tuần tới.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *