Lộ diện 7 “sao mai” của LMHT Việt lọt vào mắt xanh của Fredit Brion, nắm giữ cơ hội thi đấu tại Hàn Quốc trong tương lai

7 tuyển thủ trẻ đã được Ban cố vấn “Be My BRO” cấp vé đi tiếp vào vòng phỏng vấn tiếng Việt sau 4 tuần thi đấu liên tục và căng thẳng. Cuộc đua giành vé thực tập sinh tại Hàn Quốc cho đội tuyển Fredit Brion càng ngày càng khốc liệt.

“Be my BRO” là một chương trình tuyển chọn tài năng trẻ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam của đội tuyển Fredit Brion, kết hợp tổ chức với công ty AVM và Box Sports từ đầu tháng 9/2021. Mục tiêu của chương trình không chỉ để quảng bá hình ảnh đội Fredit Brion với khán giả Việt mà còn mở ra cơ hội thực tập sinh nghiêm túc cho các tài năng trẻ sang đại bản doanh của đội tại Seoul, Hàn Quốc.

Lộ diện 7 sao mai của LMHT Việt lọt vào mắt xanh của Fredit Brion, nắm giữ cơ hội thi đấu tại Hàn Quốc trong tương lai - Ảnh 1.

Đã có 7/20 ứng viên đăng ký lọt vào vòng tuyển chọn cuối cùng của chương trình “Be My BRO”

Ban cố vấn của “Be my BRO” tại Việt Nam bao gồm những cái tên nổi tiếng, có chuyên môn cao gồm BLV Văn Tùng, BLV Ling Cao Thủ và HLV GAM Espots: JackieWind. Với suất đi thực tập lên tới 2 tháng tại Hàn, “Be My BRO” trở thành chủ đề nóng trên nhiều diễn đàn LMHT. Theo chia sẻ của Ban cố vấn, có rất nhiều đơn đăng ký đã được gửi về nhưng chỉ có 20 người là vượt qua vòng hồ sơ.

Trong quá trình tuyển chọn, nhiều ứng viên Việt Nam được Ban cố vấn “Be My BRO” đánh giá cao. “Các ứng viên trong lần tuyển chọn này đều có phản ứng nhanh nhạy, kỹ năng tốt. Có thể nói xét riêng về mặt trình độ, game thủ Việt không kém bất kỳ khu vực nào trên thế giới.” – BLV Văn Tùng chia sẻ.

Lộ diện 7 sao mai của LMHT Việt lọt vào mắt xanh của Fredit Brion, nắm giữ cơ hội thi đấu tại Hàn Quốc trong tương lai - Ảnh 2.
Lộ diện 7 sao mai của LMHT Việt lọt vào mắt xanh của Fredit Brion, nắm giữ cơ hội thi đấu tại Hàn Quốc trong tương lai - Ảnh 3.

2 trong 7 ứng viên lọt vào vòng tuyển chọn cuối cùng của “Be My BRO”: Mèo Siêu Béo và YB Bun

Các ứng viên phải trải qua 4 tuần thi đấu nội bộ theo format của đội Hàn, không chỉ có hạng mục thi đấu theo đội mà còn cả thi đấu solo cá nhân. 7 cái tên xuất sắc nhất đã được các thành viên của Ban cố vấn gửi sang Hàn để tham dự vòng tuyển chọn cuối cùng bao gồm: Huỳnh Nguyễn “Solis” Duy Thức, Nguyễn “loinaovetimtoi” Hữu Hưng, Đỗ “Chiling” Chí Linh, Nguyễn Vũ “Bun” Khang Nguyên, Nguyễn “Mèo Siêu Béo” Trọng Nghĩa, Trần “Ribell” Hữu Duy, Đặng “TL” Thành Long.

Đáng lưu ý, trong số 7 ứng viên lần này có độ tuổi trung bình 17.5, trong đó ứng viên nhỏ tuổi nhất cũng mới 16 tuổi. Điều này cho thấy lứa game thủ trẻ LMHT Việt vẫn còn nhiều đam mê và nghị lực rèn luyện, hoàn toàn có thể đưa nền Esports nước nhà lên một tầm cao mới.

Sau khi biết được thông tin bản thân lọt vào vòng tuyển chọn cuối cùng tại Hàn Quốc, SGB.TL – ứng viên 17 tuổi không giấu nổi cảm xúc và thành thật chia sẻ: “Em thật sự chưa bao giờ nghĩ bản thân có thể lọt vào vòng phỏng vấn, trong quá trình tham gia em cảm thấy bản thân chưa làm đủ tốt để được lựa chọn. Bây giờ em đang rất vui mừng và chờ đợi cơ hội phỏng vấn từ phía đội tuyển Fredit Brion”.

Theo JackieWind – HLV GAM Esports và là thành viên ban cố vấn “Be My Bro” trả lời phỏng vấn riêng cho biết: “Mình thấy một vài cái tên rất sáng, không chỉ có kỹ năng mà tư duy game, có nền tảng hiểu biết về chiến thuật. Điểm yếu của các em là tâm lý và kỷ luật. Cho dù vòng tuyển chọn cuối cùng với Hàn có không thành công, các em vẫn là những tài năng trẻ đầy hi vọng cho VCS trong tương lai.”

Lộ diện 7 sao mai của LMHT Việt lọt vào mắt xanh của Fredit Brion, nắm giữ cơ hội thi đấu tại Hàn Quốc trong tương lai - Ảnh 5.

Sau vòng phỏng vấn tiếng Việt với Ban cố vấn Việt Nam, 7 ứng viên sẽ được sàng lọc tiếp để tham gia vòng phỏng vấn trực tiếp với Hàn Quốc. Người được tuyển chọn vị trí thực tập sinh sẽ được đài thọ toàn bộ chi phí visa, vé máy bay, ăn ở trong thời gian thực tập tại gaming house của đội Fredit Brion trong vòng 2 tháng. Tại đây, thực tập sinh Việt sẽ được trực tiếp đào tạo bởi các huấn luyện viên người Hàn, và còn có cơ hội trụ lại đội LCK Challenger của Fredit Brion.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *