Logitech Việt Nam mở bán phiên bản giới hạn là combo K/DA tại Shopee Mall

Bộ sưu tập giới hạn Logitech x K/DA đã có mặt tại Shopee Mall Logitech Official Shop, anh em còn chờ đợi gì nữa?

Nhóm nhạc hư cấu K/DA của Liên Minh Huyền Thoại đã có màn debut cực kì thành công. Với những bản hit tỷ view trên các nền tảng, các cô nàng K/DA sở hữu một lượng fan đông đảo.

Thông tin nhóm K/DA colab với Logitech cho ra mắt bộ sưu tập giới hạn mang chủ đề All Out đã khiến các game thủ đứng ngồi không yên. Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, Bộ sưu tập Logitech x K/DA LOL đã được cho ra mắt chính thức. Bộ sưu tập Logitech G x KDA hiện bao gồm sáu phần thiết bị chơi game:


Logitech G chính thức ra mắt K/DA Collection khiến game thủ phát sốt
  • Tai nghe không dây G733 KDA LIGHTSPEED của Logitech
  • Tai nghe Logitech G333 KDA
  • Chuột G502 HERO KDA của Logitech
  • Chuột không dây G305 KDA LIGHTSPEED của Logitech
  • Bàn phím cơ G PRO KDA của Logitech
  • Bàn di chuột Logitech G840 KDA

Trang Shopee Mall của Logitech Việt Nam đã thông báo mở bán sớm kết hợp với Flash Sale các sản phẩm thuộc dòng K/DA vào ngày 28/4/2021 gồm: Tai nghe, Chuột và Combo tai nghe + Chuột với mức giá vô cùng ưu đãi.

Logitech Việt Nam mở bán sớm phiên bản giới hạn K/DA tại Shopee Mall

Mọt tui để lại link của Logitech Shopee Mall tại đây.

Các anh em hãy nhanh chóng rinh về những item cực kỳ xịn xò này. Nên lưu ý rằng số lượng sản phẩm khuyến mãi có hạn và có thể kết thúc sớm khi hết hàng nhé.

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *