Lối đi nào cho Zeros khi sự nghiệp thi đấu ở VCS bị “bay màu”?

Liệu còn con đường nào dành cho tuyển thủ khu vực Đường Trên của SBTC Esports, Phạm “Zeros” Minh Lộc sau khi lĩnh án phạt nặng nhất từ ban tổ chức của giải VCS?

Tối ngày 6/4 vừa qua khi đang livestream trên Youtube, Zeros đã có những phát ngôn thiếu suy nghĩ trên sóng livestream, cụ thể anh “trù ẻo” VCS, cầu cho tình hình dịch bệnh tại Việt Nam diễn biến phức tạp hơn để VCS không thể tham gia giải MSI 2021.

Những phát ngôn của “Ma Vương” Zeros ngay lập tức đã hứng chịu rất nhiều ý kiến chỉ trích từ phía cộng đồng. Ngay lập tức, ban tổ chức của VCS nhận thấy đây là những ngôn từ tiêu cực và ảnh hưởng trực tiếp đến bộ mặt giải đấu và đã đưa ra quyết định một án phạt nghiêm khắc nhất mà giải đấu LMHT Việt Nam từng đưa ra đối với một tuyển thủ chuyên nghiệp.

Sau khi bị ban vĩnh viễn, Zeros sẽ trở thành game thủ Tốc Chiến?

Việc VCS ra lệnh cấm đối với Zeros Minh Lộc chỉ có thể trong khuôn khổ giải đấu của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Còn cá nhân Zeros hoàn toàn có thể tiếp tục thi đấu tại Việt Nam khi tham gia vào những tựa game nằm ngoài sự quản lý của Garena và VCS, chẳng hạn như Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến do VNG và Riot quản lý tại Việt Nam.

Nên tưởng chừng như cánh cổng tuyển thủ chuyên nghiệp đã khép lại với Zeros sau phát ngôn đêm qua, nhưng mới đây GameHome lại đánh tiếng muốn sở hữu anh. Ngay sau khi VCS công bố lệnh cấm và SBTC cũng thông báo sa thải Zeros, đội tuyển Tốc Chiến GameHome Esports đã bày tỏ mong muốn chiêu mộ Zeros!

Sau bài đăng đầu tiên trên fanpage, GameHome Esports tiếp tục tham khảo ý kiến người hâm mộ việc đưa Zeros về đội. Nếu tuyển thủ này đồng ý, GameHome Esports sẽ sở hữu đội hình cực kỳ mạnh mẽ hứa hẹn sẽ thống trị Tốc Chiến Việt Nam mùa giải năm nay. Hiện đội đang sở hữu hai ngôi sao là đường giữa Bé Chanh và người đi rừng Knight thi đấu cực kỳ xuất sắc tại vòng loại Icon Series SEA Mùa Hè vừa qua.

GameHome hiện đã lọt vào vòng chung kết Icon Series SEA khu vực sau khi đánh bại team Tốc Chiến của chính SBTC Esports. Nên nếu thật sự Zeros sẽ lựa chọn con đường sự nghiệp sang chơi Tốc Chiến, tuyển thủ này chỉ cần dành một khoảng thời gian ngắn để làm quen với bộ điều khiển di động trước khi tham gia thi đấu cùng gia đình GameHome Esports

Bên cạnh đó nếu Zeros không đồng ý việc đầu quân cho GameHome Esports, thì rất có khả năng “Ma vương” Zeros sẽ “cùng hội cùng thuyền” với anh trai ruột của mình là Minas – từng là tuyển thủ LMHT và hiện đang thi đấu bộ môn LMHT: Tốc Chiến cho team Burst The Sky

Zeros chính thức giải nghệ và chọn làm streamer?

Và ở góc nhìn khác, sau bao lần làm tâm điểm chú ý của làng Liên Minh Huyền Thoại khi liên tục vướng vào những thị phi, rắc rối. Do đó có thể “ông hoàng drama” Zeros sẽ không lựa chọn con đường tuyển thủ chuyện nghệp nữa, anh vẫn có thể trở thành streamer Liên Minh Huyền Thoại bình thường bởi VCS chỉ cấm anh không được xuất hiện trong khuôn khổ giải đấu của họ.

Tuy nhiên dựa trên động thái của người hâm mộ ngày qua, có vẻ như bản thân Minh Lộc đã có những phát ngôn gây ảnh hưởng cực lớn đến cộng đồng, khiến nhiều người có cái nhìn không mấy thiện cảm về mình, do đó có thể lượng fan hâm mộ của anh từ đó mà giảm đi khiến cho việc tiếp tục làm streamer của anh gặp thêm khó khăn.

Zeros chuyển sang thi đấu LMHT ở khu vực khác?XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *