Lỗi – Vui vẻ quyết liệt

APK DraStic DS Emulator là một ứng dụng mô phỏng Nintendo DS được phát triển bởi Exophase. Nếu bạn chưa biết, Nintendo DS đã từng là máy chơi game video yêu thích của Nintendo.

Bạn đang xem: Error

Nintendo DS, viết tắt là DS, là máy chơi game cầm tay có hai màn hình (Dual Screen). Đây là một trò chơi máy tính bảng điều khiển video rất phổ biến và được bán tại Hoa Kỳ vào ngày 24 tháng 11 năm 2004. Máy có hai màn hình LCD chạy song song cùng lúc, đặc biệt màn hình phía dưới được tích hợp cảm ứng, vì vậy bạn có thể chọn điều khiển cảm ứng. hoặc sử dụng các nút ở hai bên màn hình để chơi trò chơi.

*

Tương tự như GameBoy, máy chơi game cầm tay này tích hợp một micrô không dây hỗ trợ kết nối Wi-Fi để bạn có thể tương tác trực tuyến với những người khác. Đối thủ của chiếc máy này là PlayStation của Sony. Để không bị lép vế trước các đối thủ, Nintendo hiện đã phát triển DS lên một bước mới khi chính thức ra mắt máy chơi game 3DS.

Mục lục

Thông tin tổng quan

Tên Gói hàng Nhà xuất bản thể loại Phiên bản Kích thước Tính năng MOD Đòi hỏi
DraStic DS Emulator
com.dsemu.drastic
Exophase
Giả lập
r2.5.2.2a
15 triệu
Giấy phép đã được giải quyết
Android 4.1

Nintendo DS dành cho Android?

Như tôi đã nói, để không bị Sony bỏ lại phía sau, Nintendo đã phát triển 3DS để thay thế DS. Và hiện tại, DS không còn được Nintendo phát triển và bán trên thị trường game. Tuy nhiên, với DraStic DS Emulator, bạn có thể chơi game DS ngay trên điện thoại thông minh của mình.

*

Cũng giống như DamonPS2 PRO, Exophase là một nhà phát triển rất tài năng và đam mê hệ máy chơi game cầm tay, họ rất tiếc nuối khi DS không còn được phát triển và muốn đưa nó lên smartphone. Thật tiện lợi khi bạn có thể chơi game DS ngay trên điện thoại. Bạn có thể thưởng thức các trò chơi yêu thích của mình mọi lúc, mọi nơi.

Những đặc điểm chính

*

Hỗ trợ độ phân giải cao: Ứng dụng này hỗ trợ và nâng cao độ phân giải gấp 2 lần game 3D trên thiết bị DS (chỉ hoạt động trên các thiết bị điện thoại lõi cao cấp).Tùy chỉnh vị trí màn hình: Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh vị trí của hai màn hình, có thể để hai màn hình song song hoặc một màn hình trên, một màn hình bên dưới.Hỗ trợ sao lưu và tiếp tục mọi lúc: Giống như GameBoy, ứng dụng tuyệt vời này hỗ trợ lưu sao lưu ở trạng thái bạn đang chơi. Nếu bạn đang chơi nhưng ai đó gọi, bạn có thể lưu trò chơi và tiếp tục ở giai đoạn đó khi bạn quay lại.

Xem thêm: Download Hack For Fifa Mobile Lattes 1  Mod Apk, Fifa Mobile Mod Apk V13

Tối ưu hóa cao: Trải nghiệm game với chất lượng tốt nhất. Nhà phát hành đã tối ưu ứng dụng một cách tối đa, tăng khả năng tương thích trên mọi dòng điện thoại với nhiều cấu hình khác nhau.Tiết kiệm pin: Để người dùng có thể chơi game trong nhiều giờ, nhà phát triển cũng bổ sung tính năng tiết kiệm pin cho ứng dụng của họ.Đồng bộ hóa lưu trữ tệp: Để bạn không bị mất tệp lưu trữ của trò chơi khi khôi phục cài đặt gốc, ứng dụng này cũng cho phép bạn đồng bộ hóa bộ nhớ qua Google Drive.Nhanh về phía trước: Để tăng tốc ứng dụng của bạn, họ đã thêm tính năng này. Có một số trò chơi với những đoạn hội thoại dài và nhàm chán mà bạn có thể tăng tốc độ để bỏ qua những phân đoạn nhàm chán đó.Hỗ trợ mã gian lận: Nhập mã gian lận có thể đạt được thứ gì đó trong trò chơi tùy thuộc vào loại mã. Nếu bạn đã từng chơi Pokemon, bạn sẽ biết mã gian lận là gì.

Kết luận

DraStic DS Emulator là ứng dụng tuyệt vời dành cho những ai yêu thích dòng game trên DS. Không chỉ có nhiều tính năng tuyệt vời mà ứng dụng này còn không chứa quảng cáo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Giảm Thiểu Lag Và Packet Loss Là Gì, What Is Packet Loss

Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm DamonPS2 PRO – một trình giả lập PS2 cho Android. Mọi thắc mắc về cách cài đặt cũng như cách sử dụng ứng dụng này, hãy để lại bình luận của bạn bên dưới bài viết. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *