Lol sữa error Has Stopped Working ”, Error Has Stopped Working

Lỗi LOL đã ngừng hoạt động là sự cố thường gặp khi khởi động Liên Minh Huyền Thoại. Khi bạn bắt gặp lỗi này cũng chính là lúc bạn đã bị văng ra khỏi game. Đối với game Liên Minh Huyền Thoại trực tuyến này thì có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi. Điều này khiến cho các game thủ cảm thấy hoang mang khi vào trận. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách khắc phục error LOL Has Ngưng Hoạt động hiệu quả. Bạn có thể tham khảo một số cách sửa lỗi sau đây:

Sửa lỗi hệ thống

Error Has Stopped Working LOL trên máy tính có khả năng do máy bạn bị nhiễm virus. Các file virus này chiếm dụng một số quyền trên máy tính nên nó sẽ phá hoại hệ điều hành của bạn/ Điều này khiến cho các ứng dụng game gặp lỗi Has Stopped Working. Để sửa lỗi LOL Đã Ngừng Hoạt động, chúng ta cần phải kiểm tra toàn bộ máy tính bằng công cụ có sẵn. Cụ thể, bạn sẽ thực hiện các thao tác sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn tở hợp phím Windows + X để mở Power Menu. Sau đó lựa chọn Command Prompt dạng Administrator nhé.Bước 2: Trong giao diện Command Prompt, bạn gõ lệnh kiểm tra hệ thống sfc /scannow để hệ thống tiền hành kiểm tra nhé.

Bạn đang xem: Lỗi lol has stopped working

*

Khắc phục Lỗi LOL Has Stopped Working

Quá trình sửa lỗi LOL Client Has Stopped Working mất khoảng 10 đến 15 phút. Nếu có lỗi nào hệ thống sẽ hiển thị và khắc phục ngay trên màn hình Command Prompt.

Tối ưu ổ cứng

Ổ cứng là bộ phận rất quan trọng đối với máy tính. Khi ổ cứng gặp lỗi cũng ảnh hưởng đến khả năng đọc và tiếp nhận dữ liệu. Lỗi LOL Has Stopped Working trên máy tính xảy ra có thể là do ổ cứng. Chính vì vậy, bạn cần phải kiểm tra lại ổ cứng khi gặp lỗi này. Sau đó, bạn có thể khắc phục bằng một số thao tác sau đây:

Bước 1: Click chuột phải vào ổ C lựa chọn Properties.Bước 2: Trong Properties của ổ C, bạn sang phần Tools và nhấn vào phần check trong mục Error checking. Thao tác này sẽ giúp ổ cứng được kiểm tra lại toàn bộ.Bước 3: Cửa sổ Error checking hiện ra, bạn nhấn vào Scan Drive để quét toàn bộ các file lỗi nếu tìm thấy.

Tắt các ứng dụng chạy ngầm

Việc hoạt động của các ứng dụng chạy ngầm cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến lỗi LOL Đã Ngừng Hoạt động. Để loại bỏ tình trạng này chúng ta phải tạm thời tắt các ứng dụng chạy ngầm. Cụ thể, các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Nhấn tổ hợp Windows + R sau đó gõ “msconfig” rồi nhấn OK để truy cập vào.Bước 2: Trong System Configuration, bạn chuyển sang tab Services và nhấn vào Hide all Microsoft services. Bước 3: Bạn chuyển sang mục Startup và chọn Disable all. Cuối cùng, bạn chọn Apply và ấn OK, sau đó khởi động lại máy

*

Tắt các ứng dụng chạy ngầm hạn chế lỗi LOL Has Stopped Working

Sử dụng tính năng sửa lỗi LOL Has Stopped Working của Garena

Lỗi LOL đã ngừng hoạt độngerror Skinned.launcher LOL là các lỗi khiến game thủ vô cùng ức chế. Cứ vào game là bị văng ra, đang combat cũng bị văng ra khỏi màn hình. Lúc này, bạn nên sử dụng tính năng sửa của Garena PC. Thao tác thực hiện rất đơn giản:

Bạn chỉ cần nhấn biểu tượng cờ lê cạnh chữ “Hỗ trợ”, chọn Sửa. Sau đó, hệ thống LOL sẽ tự động sửa lỗi Has Stopped Working LOL cho bạn.

*

Sử dụng tính năng sửa có sẵn của Garena PC

Tắt các phần mềm điều chỉnh Card đồ họa

Ở trường hợp này, nguyên nhân gây ra lỗi LOL Has Stopped Working đó là phần mềm điều chỉnh Card. Cụ thể là trình điều khiển thiết bị chưa được cài đặt hoặc cập nhật cài đặt bị lỗi.

Lúc này, bạn có thể tải và cài đặt các bản cập nhật Service Pack, Driver trên trang web chính thức của thiết bị. Sau đó, tiến hành tắt các phần mềm chỉnh Card đồ họa. Các phần mềm đó gồm: GIGABYTE OC GURU, GIGABYTE OC GURU II, ASUS GPU TWEAKII, MSI Afterburner, EVGA Precision XOC, … Sau khi tắt xong, bạn chỉ cần vào lại game như bình thường.

Diệt Virus khắc phục lỗi Has Stopped Working LOL

Hầu hết các lỗi trong Liên Minh Huyền Thoại đều được xử lý thông qua phần mềm diệt Virus. Bạn có thể sử dụng phần mềm Kaspersky Virus Removal Tool. Ứng dụng này chỉ cần tải về và không cần cài đặt.

Xem thêm: Tải xuống miễn phí Adobe Master Collection Cc 2019, phiên bản Creative Cloud mới nhất

*

Phần mềm Kaspersky Virus Removal Too

Kiểm ra và khắc phục RAM

Có thể ứng dụng game LMHT mượn RAM để xử lý nhưng không trả về. RAM bị treo cũng chính là nguyên nhân gây ra lỗi LOL Đã Ngừng Hoạt động. Vì thế, chúng ta cần phải kiểm tra xem nguyên nhân là lỗi gì ở RAM hay chiếc RAM của bạn đã hỏng rồi.

Bước 1:Trước tiên hãy mở Menu Start lên rồi gõ “memory” để truy cập vào Windows Memory Diagnostic.

Bước 2: Bảng thông báo Windows Memory Diagnostic hiện lên yêu cầu bạn khởi động lại máy.

Bước 3: Lúc này máy tính của bạn sẽ tự động khởi động lại và vào chế độ Windows Memory Diagnostic. Bạn có thể nhấn F1 để lựa chọn 3 chế độ khác nhau.

Bước 4:Có 3 chế độ là Basic, Standard và Extended với mức độ quét chi tiết sâu hơn. Nếu như có thời gian hãy lựa chọn Extended để máy kiểm tra kỹ nhất nhé.

Xem thêm: Bản Ghost Win 8 – Download Ghost Windows 8

*

Kiểm ra và khắc phục RAM

Sau đó hãy vào lại Windows để xem RAM có lỗi gì xảy ra khi tiến hành kiểm tra RAM. Từ đó bạn sẽ biết được nguyên nhân có phải là do RAM gây nên error LMTH đã ngừng hoạt động trên máy tính hay không.

Như vậy, bài viết trên dây đã tổng hợp cách sửa lỗi LOL Đã Ngừng Hoạt động hay nhất hiện nay. Những giải pháp hữu hiệu này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong quá trình chơi game. Liên Minh Huyền Thoại sẽ trở thành tựa game hoàn hảo nếu như các lỗi trên hạn chế xuất hiện. Chúc các bạn có những trải nghiệm LOL thật vui vẻ!

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *