Lực Chiến Thay Đổi Bất Thường, Bảng Xếp Hạng Vltk Mobile

Sau bản cập nhập Tình Nghĩa Giang Hồ, chỉ số lực chiến của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có nhiều thay đổi khác lạ, ảnh hưởng trực tiếp tới chỉ số nhân vật.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng vltk mobile

*

Tuy nhiên, ngay khi bản cập nhập đến tay game thủ, một số người chơi đã phản ánh trực tiếp lên nhà phát hành VNG về tình trạng khác lạ ở chỉ số điểm lực chiến. Cụ thể, theo game thủ Bảo Huy, sau bản cập nhập, một số người chơi sau khi tháo vũ khí ra và trang bị lại thì thấy tăng lên tới 20.000 lực chiến, có người vượt tới hơn 30.000 điểm. Chỉ số này cộng thẳng vào nhân vật và không tăng hay giảm sau đó.

*

Ngay khi nhận thông tin này, rất nhiều game thủ đã làm thử và xác nhận, sau khi tháo vũ khí, chỉ số lực chiến của họ tăng khá nhiều, nhưng không cố định ở một mức điểm. “Có người tăng gần 30.000, có người tăng 10.000, nhưng cũng có người chỉ tăng vài ba ngàn điểm mà thôi“, Lâm Đinh cho biết. Dẫu vậy, vẫn có khá đông game thủ cũng tháo đồ nhưng lại không tăng bất kỳ điểm lực chiến nào.

*

Theo cộng đồng game thủ chia sẻ, nhiều khả năng phiên bản cập nhập này đã thay đổi cách tính điểm lực chiến của Đá hồn, trang bị 8x nói chung hay một số thuộc tính khác. Tuy nhiên, ý kiến này đã bị phản bác nhanh chóng, khi có nhiều người không được lên một chút điểm nào.

Xem thêm: Poharan Gọi 2 Con Hổ Khi Nào? Đáp Án Những Câu Hỏi Trắc Nghiệm Trong Game Bns

*

Người chơi Toms nhận xét : “Việc tăng lực chiến bất thường như vậy gây ảnh hưởng rất lớn tới bảng xếp hạng top hiện nay, gây mất cân bằng game. Nhiều người chơi nói với mình rằng, họ tăng ít nhất là 1 – 2 bậc trên bảng xếp hạng Top hiện tại vì việc thay đổi lực chiến này”.

*

“Mong rằng VNG sớm giải quyết, nếu thay đổi thì thay đổi toàn bộ, chính xác và có thông báo rõ ràng, chứ cứ người được, người không thế này sẽ ảnh hưởng tới cục diện máy chủ rất nhiều” , người chơi Cao Hoàng nhấn mạnh.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Trim Là Gì? Cách Kích Hoạt Trim Ssd Đúng Nhất Nghĩa Của Từ Trim, Từ Trim Là Gì

*

Ngay khi nhận được thông tin trên, Thanh Niên Game đã liên hệ trực tiếp với nhà phát hành VNG để làm rõ vụ việc. Theo đơn vị này, chỉ số lực chiến cộng thêm từ việc tháo trang bị là do lỗi hiển thị sau khi cập nhập phiên bản mới. Nhà phát hành VNG sẽ khắc phục tình trạng này trước khi nhằm điều chỉnh lại mức lực chiến cũ như trước đây cho game thủ. Đồng thời, tất cả người chơi sau đó sẽ được đền bù bằng bạc trong game.

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *