Luồng của Gowipe

Trước khi bắt đầu sử dụng chiến lược này, bạn phải có máy tính bảng hoặc điện thoại (bỏ qua điều này nếu bạn đã có máy tính bảng hoặc điện thoại).

Bạn đang xem: Gowipe’s stream

*

Bây giờ, tải xuống trò chơi “Clash Of Clans” từ cửa hàng ứng dụng hoặc cửa hàng google play (Tùy thuộc vào thương hiệu thiết bị bạn có).

*

Tiếp theo, hãy dành một vài năm chơi trò chơi một cách kiên nhẫn để đến được tòa thị chính 8 (Nếu chưa phải là tòa thị chính 8)

Bây giờ bạn cần nâng cấp doanh trại lên lvl 10, doanh trại bóng tối lên lv 4, nhà máy phép thuật lên lv 3, nhà máy phép thuật bóng tối lên lvl 2 và trại quân đội lên lvl 6. Ngoài ra, hãy mua vua (khuyến nghị cho tòa thị chính 8)

*

Bây giờ bạn đã “nâng cấp mọi thứ”, đã đến lúc huấn luyện quân đội của bạn! Bạn sẽ cần huấn luyện 5 cung thủ, 4 người phá tường, 13 pháp sư, 3 PEKKA và 2 golem.

*

Đối với các phép thuật của mình, bạn sẽ cần 1 phép thuật cuồng nộ, 1 phép thuật độc và 4 phép thuật động đất.

*

Bây giờ đã đến lúc cho cuộc đột kích! Đầu tiên, hãy đặt tất cả 4 phép thuật động đất vào cùng một thành phần tường mà bạn muốn (tùy thuộc vào việc bạn có muốn quân của mình tràn vào căn cứ hay không).

*

Tiếp theo, chọn phe bạn sẽ tấn công. Đặt cả hai con golem của bạn ở phía đó, nhưng ở những nơi khác nhau.

*

Bây giờ, hãy sao lưu các con golem với các máy phá tường (2 con cho mỗi con golem).

Xem thêm: Thuật Ngữ: Bib Là Gì – Chạy Không Bib Có Được Không

*

Tùy thuộc vào thời điểm quân lâu đài của gia tộc xuất hiện (CHỈ bỏ qua bước này khi không có quân trong thành của gia tộc), hãy đặt phép độc của bạn lên chúng.

*

Vì bạn đã bắt đầu cuộc đột kích của mình, không còn gì tốt hơn ngoài việc tiếp tục! Đặt các pháp sư của bạn xuống phía sau các con golem thành một hàng để chúng có thể phá hủy các tòa nhà bên ngoài để mang lại PEKKA và nhà vua.

*

Khi các pháp sư đã dọn sạch các tòa nhà bên ngoài, hãy đặt các PEKKA và vua của bạn ngay sau các pháp sư để chúng có thể chui vào căn cứ.

*

Một khi quân lính đã đến, bạn nên sử dụng thần chú thịnh nộ của mình lên quân lính và theo dõi cuộc đột kích diễn ra.

*

Bây giờ, khi quân của bạn chết, hãy đặt cung thủ của bạn xuống các tòa nhà mà hệ thống phòng thủ không thể đạt được thêm phần trăm (Bỏ qua điều này nếu bạn được 3 sao)

*

Điều này không có một chỗ cố định bởi vì bước này là dành cho nhà vua. Khi vua của bạn ở cấp độ 5, ông ấy sẽ nhận được một kỹ năng. Bạn sử dụng khả năng này bằng cách nhấp vào biểu tượng vua. Khi anh ta có sức khỏe thấp, hãy sử dụng nó.

Xem thêm: Game Bắn Cá Trung Quốc 1000 Hack Hấp Dẫn Cho Android, Tải Hack Bắn Cá Online Hoạt Động 100%

*

Vì vậy, khi nào bạn nên hài lòng về cuộc đột kích của mình? Đây là câu trả lời. Bạn sẽ nhận được ít nhất 1 sao, nghĩa là bạn đã thắng cuộc đột kích. (Aka you “re win win).

*

1.0 thiết bị điện tử1.0 clash of clans1.0 wifi1.0 (khuyến nghị) tòa thị chính 8 (có thể cao hơn) 200.0 không gian trong trại quân đội của bạn5.0 cung thủ13.0 phù thủy2.0 Golems3.0 PEKKAs4.0 phá tường4.0 phép động đất1. 0 bùa chú độc dược 1.0 phép thuật cuồng nộ

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *