Mặc kệ Deft bị chỉ trích vì một mùa giải tệ hại, T1.Keria vẫn hết lòng ca ngợi người đàn anh

Trong dàn tuyển thủ trẻ hiện nay của LCK, nếu phải kể đến những cái tên có lối chơi nổi bật thì chắc chắn không thể thiếu Keria. Tuyển thủ Hỗ Trợ của T1 là một trong những người duy nhất vẫn luôn giữ vững phong độ suốt thời gian dài vừa qua và đang là cái tên duy nhất không thể bị thay thế. Thậm chí, vào thời HLV Daeny liên tục xoay tua đội hình thì suất đánh chính của Keria vẫn luôn được đảm bảo.

Mặc kệ Deft bị chỉ trích vì một mùa giải tệ hại, T1.Keria vẫn hết lòng ca ngợi người đàn anh - Ảnh 1.

Sở hữu khả năng đọc trận đấu tốt, sáng tạo trong các sử dụng các vị tướng, Keria còn từng được chính HLV Daeny nhận xét là “giáo sư của Liên Minh Huyền Thoại”. Chưa kể, với tuổi đời còn khá trẻ, T1 hoàn toàn có thể xây dựng một tương lai mới với Keria làm nòng cốt nếu một ngày nào đó Faker giã từ sự nghiệp thi đấu đỉnh cao.

Trong phần trả lời phỏng vấn mới đây cùng phóng viên Ashley Kang sau chiến thắng trước Fredit BRION, Keria cũng đã có những chia sẻ về những thay đổi của bản thân từ khi còn ở DragonX cho đến hiện tại cũng như hình mẫu phấn đấu trong tương lai.

Phần trả lời phỏng vấn của Keria với phóng viên Ashley Kang

Khi được hỏi “Theo bạn, sự thay đổi nào là rõ rệt nhất của bản thân giữa Mùa Xuân và Mùa Hè”, Keria đã trả lời vô cùng thành thật:

“Khi đang trong giải Mùa Xuân, thậm chí cả lúc chuẩn bị cho giải Mùa Hè, thậm chí là cuối năm ngoái luôn đấy, khi em tìm cho mình một đội mới, em đã có suy nghĩ là em muốn trở thành một tuyển thủ có thể dẫn dắt cả đội. Em muốn trở thành một tuyển thủ có thể điều khiển cảm xúc của mình. […] Bây giờ thì em cảm thấy tốt hơn rồi, nhưng mà vài tuần trước em cảm thấy như em trở lại con người cũ trước đây của em ấy. […] Khi đó, chỉ những điều nhỏ nhặt cũng có thể làm em bực bội. Em không còn bình tĩnh nữa rồi cuối cùng là lớn tiếng luôn. Đó từng là con người trước đây của em, rồi em trở nên tốt hơn. Nhưng đôi khi, em lại lặp lại những tính cách cũ, sau đó thì em mới bình thường lại được… “

Khi được nhận câu hỏi “Hình mẫu tuyển thủ nào mà bạn muốn trở thành nhất?” thì Keria đã gây một sự bất ngờ nhẹ khi câu trả lời của cậu không phải là người đàn anh huyền thoại kiêm đồng đội và là đội trưởng của cậu hiện tại Faker mà là người đồng đội cũ Deft. “Theo em là một play giỏi, như Deft chẳng hạn? Em đã có kinh nghiệm với mẫu tuyển thủ như Deft hồi năm ngoái, nên em nghĩ là trở thành một tuyển thủ như Deft. Một kiểu tuyển thủ sẽ đặt cả đội xoay quanh anh ấy. Kiểu như khi Deft thấy bất kỳ ai có vẻ thụt lùi so với các thành viên khác, Deft sẽ ưu tiên người đó hơn, quan tâm người đó hơn. Một kiểu tuyển thủ mà đặt tâm trí cho cả đội, tập hợp và dẫn dắt cả đội… “

Mặc kệ Deft bị chỉ trích vì một mùa giải tệ hại, T1.Keria vẫn hết lòng ca ngợi người đàn anh - Ảnh 3.

Với những gì đã chia sẻ, có thể thấy, Keria đang xây dựng bản thân trở thành một đầu tàu, một người không chỉ nâng tầm bản thân mà còn sẽ kéo cả đội cùng tiến bộ với mình. Với những tư chất đã thể hiện, cùng với kinh nghiệm sẽ có được theo thời gian, có lẽ trong tương lai không xa, Keria sẽ trở thành một thủ lĩnh thực thụ, thậm chí là trở thành một tượng đài mới của LMHT xứ Hàn và của thế giới.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *