“Mãi mới leo lên được Thách đấu lần đầu tiên ở Bắc Mỹ”

Liên Minh Huyền Thoại đã phát triển rộng khắp trên toàn thế giới với rất nhiều khu vực danh tiếng, đứng hàng top đầu như Trung Quốc (LPL), Hàn Quốc (LCK) hay châu Âu (LEC), Bắc Mỹ (LCS)… Trong đó, 2 khu vực đứng đầu là LPL và LCK và từ trình độ tuyển thủ cho đến game thủ của họ đều rất cao. Đánh rank ở hai khu vực này chưa bao giờ là một chuyện dễ dàng và ai leo được rank Thách Đấu, nhất là ở Hàn, thì sẽ càng mở rộng con đường trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp với rất nhiều đội danh tiếng liên hệ.

Ở các khu vực là châu Âu hay Bắc Mỹ cũng được đánh giá là khá khắc nghiệt, nhất là theo như Ghost (DWG KIA) từng chia sẻ, ở máy chủ châu Âu người ta không có thói quen bỏ cuộc, không chấp nhận đầu hàng dù thế trận chênh lệch quá nhiều đi chăng nữa còn Bắc Mỹ thì lại có ping khá cao. Do đó, có thể nói, 2 khu vực này tuy không được đánh giá cao trong việc tuyển mộ tuyển thủ tiềm năng nhưng chưa bao giờ việc leo rank được xem là dễ dàng ở đây.

Tài năng như Perkz cũng phải trầy trật khi leo rank NA: Mãi mới leo lên được Thách đấu lần đầu tiên ở Bắc Mỹ - Ảnh 1.

SwordArt từng chia sẻ khu vực Bắc Mỹ có ping rất cao

Như mới đây, tuyển thủ đường giữa của Cloud9 – Perkz đã đăng lên Twitter dòng status bày tỏ sự mừng rỡ khi cuối cùng cũng chinh phục được mốc Thách Đấu của rank Bắc Mỹ: “Lần đầu đạt Thách Đấu Bắc Mỹ – máy chủ duy nhất mà tôi chưa từng đến được trước đây. Đó là một trận đấu khó khăn nhưng sẽ là bước đệm để tiếp tục tiến lên. Tôi cũng xin cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ trong hành trình này”.

Tài năng như Perkz cũng phải trầy trật khi leo rank NA: Mãi mới leo lên được Thách đấu lần đầu tiên ở Bắc Mỹ - Ảnh 2.

Perkz “khoe” thành tích leo rank Thách Đấu máy chủ Bắc Mỹ

Để leo được đến mức rank Thách Đấu, dù là ở bất kỳ máy chủ nào cũng không bao giờ là chuyện dễ dàng. Vì không chỉ là kèo kỹ năng, bạn còn phải đối mặt với vô số vấn đề khách quan như đồng đội, kết nối mạng, thế trận, đối thủ… Do đó, thành tích của Perkz có thể xem là một thành tựu lớn, dù tên tuổi và tài năng của anh thì đã khẳng định trên đấu trường LMHT chuyên nghiệp từ lâu.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *