Mất 8 tháng, VNG khoe rằng đã sửa được lỗi kinh điển của Tốc Chiến, hậu quả game thủ gánh chịu như này đây

Vừa qua, VNG đã khoe với game thủ Tốc Chiến rằng, lỗi kinh điển trong game đã được sửa lại. Và rồi giờ mọi thứ như thế này đây.

Kể từ thời điểm ra mắt, Tốc Chiến đã tồn tại một lỗi hay giống như một tính năng, đó là bộ lọc ngôn ngữ quá gắt gao đến từ nhà phát triển. Không rõ VNG có đóng vai trò gì trong việc tham mưu cho Riot hay không, nhưng rất nhiều ngôn từ bình thường cũng trở nên phức tạp trong Tốc Chiến. Điều này dẫn đến việc đôi khi game thủ không thể hiểu được đồng đội hay đối phương nói gì.

Mất 8 tháng, VNG khoe rằng đã sửa được lỗi kinh điển của Tốc Chiến, hậu quả game thủ gánh chịu như này đây - Ảnh 1.

Rất nhiều từ ngữ không hề mang tính chất “bậy” nhưng khi vào Tốc Chiến đều bị biến thành những dấu *** đầy khó hiểu. Người chơi ý kiến, các phương tiện truyền thông cũng ý kiến nhưng phải đến 8 tháng sau khi chính thức ra mắt tại Việt Nam thì VNG mới khoe rằng, hiện tại bộ lọc ngôn ngữ trong Tốc Chiến đã bớt gắt gao hơn.

Mất 8 tháng, VNG khoe rằng đã sửa được lỗi kinh điển của Tốc Chiến, hậu quả game thủ gánh chịu như này đây - Ảnh 2.

Nhưng sự thật thì sao? Tất cả những gì mà game thủ Tốc Chiến hiện đang thấy đó là nhiều ký tự vẫn bị ẩn, bên cạnh đó là rất nhiều người nói mình đã bị cấm chat khi mà VNG và Riot vừa mới nới lỏng những lỗi trong game. Có thể thấy, dù đã được khắc phục song bản thân lỗi này của Tốc Chiến vẫn không được giải quyết triệt để.

Mất 8 tháng, VNG khoe rằng đã sửa được lỗi kinh điển của Tốc Chiến, hậu quả game thủ gánh chịu như này đây - Ảnh 3.

Hàng loạt ký tự vẫn bị mã hóa, đến khi nới lỏng thì dẫn đến hệ quả game thủ bị cấm chat trong vòng một thời gian dài. Có lẽ VNG và Riot vẫn sẽ cần phải làm rất nhiều điều đối với Tốc Chiến khi mà bản thân tựa game này còn tồn tại lắm vấn đề. Từ việc hệ thống kết nối không ổn định cho đến cách để người chơi giao tiếp với nhau. Xem ra, tham vọng trở thành tựa game MOBA lớn của Tốc Chiến tại Việt Nam đang ngày càng trở nên khó khăn, ít nhất là với VNG.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *