Máy chủ LMHT Việt Nam tắt tính năng tự động giáng hạng, giúp game thủ yên tâm ở nhà chống dịch

Mới đây, NPH Liên Minh Huyền Thoại khu vực Việt Nam – Garena, đã chính thức đưa ra thông báo tạm tắt tính năng “Giáng hạng vì không hoạt động” kể từ ngày 8/7 này. Đây không phải là lần đầu tiên tính năng Giáng hạng tự động được tạm thời đình chỉ hoạt động, trước đó, tính năng này cũng đã được tắt có thời hạn trong quãng thời gian giữa năm 2020.

Đây là động thái dựa trên tình trạng thực tiễn tại máy chủ LMHT Việt Nam, khi các cơ sở kinh doanh dịch vụ Internet phần lớn vẫn đang đóng cửa để tuân thủ quy định phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Điều này dẫn đến việc một bộ phận lớn game thủ không thể theo kịp tiến độ leo rank, hoặc không thể chơi game trong thời gian dài. Thực tế, không phải game thủ nào cũng sở hữu máy tính cá nhân để có thể chơi game tại nhà, ngoài ra, một nguyên nhân khác nữa là nhiều game thủ cũng không sở hữu đường truyền Internet đủ mạnh để có thể chơi game một cách thoải mái.

Máy chủ LMHT Việt Nam tắt tính năng tự động giáng hạng, giúp game thủ yên tâm ở nhà chống dịch - Ảnh 2.

Chính vì vậy mà trong thời gian qua, máy chủ LMHT Việt Nam đã ghi nhận một số lượng lớn tài khoản rơi vào tình trạng “không hoạt động” dài hạn. Những tài khoản này vẫn bị giáng hạng, khiến nhiều game thủ tỏ ra hoang mang lo lắng. Chính vì vậy, việc tắt tính năng Giáng hạng tự động sẽ giúp cho các game thủ LMHT an tâm phần nào, ngay cả khi không có điều kiện đăng nhập vào game trong thời gian dài.

Chí ít là họ sẽ không phải lo ngại việc tài khoản của mình bị giáng hạng quá sâu so với bậc xếp hạng hiện tại, gây khó khăn và trở ngại cho quá trình leo rank sau này, và sẽ có được tâm lý ổn định, an tâm hơn để tuân thủ quy định phòng chống dịch bệnh trước diễn biến phức tạp hiện tại.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *