Minas cảm ơn SBTC về quyết định mang tính bước ngoặt, tuyên bố “cái gì của mình sẽ thuộc về mình thôi”

Mới đây, tuyển thủ Minas đã đăng tải một dòng trạng thái cảm ơn SBTC đã đưa ra một quyết định mang tính bước ngoặt.

Minas từng là tuyển thủ của BTS tại giải đấu Icon Series Sea – Tiền mùa giải của Liên Minh: Tốc Chiến cách đây không lâu. Tuy nhiên sau đó thì đội tuyển này tan rã vì nhiều yếu tố khác nhau dẫn đến việc các tuyển thủ của BTS, trong đó có Minas trở nên “bơ vơ”. Sự việc xảy ra ngay trước thềm Icon Series Sea mùa hè 2021 diễn ra vòng loại.

Minas cảm ơn SBTC về quyết định mang tính bước ngoặt, tuyên bố “cái gì của mình sẽ thuộc về mình thôi” - Ảnh 1.

Tuy nhiên sau đó không lâu, SBTC đã đưa Minas về đội tuyển Tốc Chiến của mình để một lần nữa tạo cơ hội thi đấu chuyên nghiệp cho tuyển thủ này. Điều kiện cần đã có, điều kiện đủ là SBTC phải vượt qua được vòng loại để có được một suất tham dự vòng bảng của giải đấu lớn nhất Tốc Chiến mùa hè năm nay.

Minas cảm ơn SBTC về quyết định mang tính bước ngoặt, tuyên bố “cái gì của mình sẽ thuộc về mình thôi” - Ảnh 2.

Thế nhưng, SBTC gặp khá nhiều trở ngại khi để thua Game Home của Bé Chanh. Tuy vậy thì sau khi vòng loại kết thúc, SBTC và Minas vẫn có một vị trí tham dự vòng bảng Icon Series Sea: Mùa hè 2021 của Liên Minh: Tốc Chiến khi là đội vô địch bảng B tuần 2 vòng loại. Cùng với DRK Esports, Game Home, Saigon Phantom và SBTC là 4 cái tên đã giành vé vào vòng bảng chính thức sau khi đánh bại những đối thủ khác tại vòng loại Icon Series SEA: Mùa Hè.

Minas cảm ơn SBTC về quyết định mang tính bước ngoặt, tuyên bố “cái gì của mình sẽ thuộc về mình thôi” - Ảnh 3.

Với thành tích đầu tiên này, Minas không quên đăng tải một dòng trạng thái tuyên bố “Cái gì của mình thì sẽ thuộc về mình thôi. Cảm ơn ba Tú đã mang bọn em về thi đấu cho SBTC! GGWP”. Quả thật, nếu như SBTC không đưa ra quyết định mang tính bước ngoặt cho Minas thì có lẽ cũng không dám chắc chắn tuyển thủ này sẽ có được một vị trí thi đấu chuyên nghiệp Tốc Chiến, nhất là khi đội hình của các đội tuyển tham dự đã lên được danh sách và gần như “vào form” để sẵn sàng đấu giải.

Minas cảm ơn SBTC về quyết định mang tính bước ngoặt, tuyên bố “cái gì của mình sẽ thuộc về mình thôi” - Ảnh 4.

Minas thì vẫn còn may mắn hơn nhiều so với người em Zeros khi con đường tuyển thủ chuyên nghiệp Esports dành cho Zeros gần như đã đóng lại. Chính Minas cũng đăng tải dòng trạng thái trước đó nói rằng “Khi cánh cửa này khép lại , cánh cửa khác nó cũng khoá luôn”, câu nói này có ám chỉ người em của mình hay không thì có lẽ chỉ có chủ nhân của nó biết được mà thôi.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *