Minas tỏa sáng ở Tốc Chiến, muốn cùng SBTC tham dự SEA Games 31

Cựu tuyển thủ LMHT, Phạm “Minas” Minh Phước, đang có giai đoạn khởi đầu khá thành công ở sự nghiệp thi đấu Liên Minh: Tốc Chiến.

Minas đang cùng SBTC Esports có phong độ ấn tượng tại giải Tốc Chiến Icon Series SEA mùa Hè 2021. Chiến thắng 3-1 trước DRK ở trận đấu chiều 23/4 giúp SBTC vươn lên đứng nhì bảng xếp hạng cho tới thời điểm hiện tại.

Cá nhân Minas cũng đang có những mình trình diễn khá ổn. Xạ Thủ hàng đầu của LMHT Việt Nam một thời giờ đây đã chuyển sang thi đấu ở Đường Baron. Với kinh nghiệm thi đấu eSports nhiều năm của mình, Minas cho thấy mình không mất nhiều thời gian để thích nghi.

Sau trận đấu với DRK, tuyển thủ sinh năm 1996 cũng chia sẻ mục tiêu của mình cũng như toàn đội SBTC trong thời gian tới. Trong đó, đích đến cao nhất chính là suất dự SEA Games 31 được tổ chức vào cuối năm 2021 tại Hà Nội.

Hôm nay, SBTC đã giành chiến thắng DRK. Tôi thấy đây là kết quả hợp lý với việc đội nhà thi đấu tốt và hòa hợp hơn. Chúng tôi sẽ chiến đấu tới cùng cho ngôi vương. Và SBTC còn khao khát trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á“, Minas chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Icon Series SEA Việt Nam tuần đầu: Team Bé Chanh đội sổ, top toàn những cái tên “quen mặt”

Trái với người em trai Zeros vừa bị cấm thi đấu vĩnh viễn và trở về làm streamer, tương lai của Minas lại một lần nữa khá sáng ở tuổi 25. Với kinh nghiệm chinh chiến lâu năm cùng quyết tâm tỏa sáng, Minas đang nhận được nhiều kỳ vọng từ giới chuyên môn và các fan trên con đường dẫn đắt SBTC đến chức vô địch Icon Series SEA mùa Hè 2021.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *