Minh Nghi gia nhập đội tuyển Valorant hàng đầu Việt Nam

Minh Nghi đăng tải hình ảnh cô nàng khoe chiếc áo thi đấu, cô sẽ làm việc với team Valorant của S.Y.G Esports trong thời gian tới.

Minh Nghi là một trong những gương mặt vô cùng quen thuộc với cộng đồng Esports Việt Nam khi cô đã có quãng thời gian dài làm việc với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại và gắn bó với VCS với vai trò là một MC.

Vào ngày Valorant ra mắt, Minh Nghi đã đăng một status nửa đùa nửa thật khiến những người hâm mộ cảm thấy vô cùng hoang mang: “Chúc mừng Valorant ra mắt chính thức ở Việt Nam. Tổ chức Esport nào tìm đội nữ không ạ em sẵn sàng rồiiii”.

Cứ nghĩ chỉ dừng lại ở câu nói đùa, nhưng sau đó không lâu vào ngày 8/4 đội tuyển Valorant Steal Your Glory (SYG Esports) – một đội tuyển không mấy xa lạ với cộng đồng người chơi FPS tại Việt Nam, đã công bố một bản hợp đồng vô cùng đặc biệt.

Chiêu mộ thành công “Tuyển thủ” Minh Nghi, thành viên nổi bật của cộng đồng Tốc Chiến và Valorant đã gia nhập SYG trước thềm giải đấu Valorant Challengers Vietnam – là một giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên của tựa game Valorant tại Việt Nam do Riot Games tổ chức

Nếu theo dõi Valorant Việt Nam từ những ngày đầu, người hâm mộ sẽ biết đến những chiến tích của SYG, đội tuyển được đánh giá là mạnh nhất thời điểm hiện tại. Với những ngôi sao nổi bật như crazyguy, Redneval, P1nA2k4 và SYG đã vô địch nhiều giải đấu như Eternal Tournament season 1, VALORANT Vietnam AllStar Battle,…

Về phần Minh Nghi, tuy đã rời LMHT nhưng cô nàng MC vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng vì cô luôn ghi điểm mỗi lần xuất hiện trên các chương trình Esports lớn với khả năng dẫn dắt nội dung, biểu cảm và diễn thuyết tốt

Từ cả phía nữ MC cũng như phía SYG Esports đều đồng loạt đăng tải hình ảnh Minh Nghi cầm áo thi đấu của SYG, nên việc bản hợp đồng giữa Minh Nghi và S.Y.G hoàn toàn là có thật.

Nhưng hiện tại chưa bên nào lên tiếng về vai trò chính của nữ MC trong đội hình, nên người hâm mộ đa phần nghĩ về hướng Minh Nghi chỉ xuất hiện với vai trò đại diện hình ảnh cho đội tuyển SYG nhiều hơn là “xắn tay áo” vào thi đấu.

Valorant chỉ mới vừa được phát hành ở Việt Nam mà nên biết đâu SYG đang có ý định thành lập một team nữ để go pro thì sao.XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *