“Mỗi người cần tìm ra phong cách của riêng mình”

Trong số các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp trên toàn thế giới, nếu phải chỉ ra một cái tên chăm chỉ livestream nhất chắc chắn là Doinb. Mà phần lớn thời gian lên sóng của đường giữa FunPlus Phoenix hầu như chỉ xoay quanh việc anh kết hợp với chuyện tập luyện của bản thân. Thỉnh thoảng Doinb sẽ ngồi nghiên cứu các trận đấu của FPX hoặc của các đối thủ và phân tích lại những tình huống. Nói tóm lại, nội dung stream của Doinb như thế nào thì cũng chỉ xoay quanh LMHT.

Nổi tiếng với việc thường xuyên có những thử nghiệm “dị”, kênh stream của Doinb cũng thu hút một lượng lớn viewer mỗi khi anh chơi game. Tuy nhiên, bất ngờ là Doinb lại hoàn toàn không khuyến khích người chơi học hỏi theo lối chơi của mình. Như chính bản thân anh chia sẻ trong một đoạn livestream mới đây.

Doinb nói về việc các viewer hỏi anh về thứ tự nâng chiêu

“- Tôi đã nói trước đây rồi, là các bạn thực sự không nên học hỏi lối chơi của tôi. Lối chơi và hiểu biết của tôi về LMHT không giống với sự hiểu biết hay kiến thức của những người khác. Kỹ năng, phép bổ trợ cũng như tài năng của bản thân, các bạn phải hiểu và tìm ra thứ phù hợp với mình nhất. Điều thú vị của LMHT là những điều này của mỗi người không giống nhau và ai cũng phải tự tìm cách cho mình.”

Lời khuyên của Doinb có thể xem là vô cùng hợp lý. Với những tuyển thủ chuyên nghiệp và thành thạo nhiều tướng như Doinb, họ đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu từng vị tướng, từng lối chơi mà họ định chơi, nghiên cứu patch note kỹ càng và có cơ hội đối đầu với những người cũng vô cùng tài năng. Ngoài ra, họ dành rất nhiều thời gian trong ngày xoay quanh LMHT nên họ hiểu rõ bản thân mình thực sự mạnh yếu như thế nào. Còn các game thủ đa phần chỉ là chơi cho vui, leo rank dù cao cũng không nằm ngoài mục đích giải trí sẽ khó có thể đầu tư tâm sức như các tuyển thủ chuyên nghiệp dù có theo dõi livestream nhiều như thế nào đi nữa.

Doinb kịch liệt ngăn cản khi người hâm mộ học theo lối chơi của mình: Mỗi người cần tìm ra phong cách của riêng mình - Ảnh 3.

Doinb khuyên viewer không nên học theo lối chơi của anh

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game nhiều biến số, mà mỗi trận đấu đều sẽ có những diễn biến khác nhau. Tự tìm ra cho mình những cách để trải nghiệm game tốt nhất, đó mới chính là cách chơi LMHT đúng đắn.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *